ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการดูว่าตัวคุณเองเหมาะกับเบอร์มงคลหมายเลขอะไร  (อ่าน 3194 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kaikrub

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด

อีกหนึ่งขั้นตอนในการคัดเบอร์มงคลคือ การตริตรองคัดเลือกเบอร์มงคลตามวันที่เกิด เพื่อที่จะเฟ้นหาหาเบอร์โทรที่ลงตัวต่อการทำงานของหลายๆคน โดยที่มีรายละเอียดปลีกย่อยดังนี้
 


วิธีการเลือกสรรเบอร์มงคล คนที่เกิดในวันอาทิตย์
ถ้าหากอยากได้เบอร์มงคล ที่หนุนในเรื่องของการบริหารลิ่วล้อ พร้อมทั้งคนที่อยู่บริเวณรอบๆตัวเรา จะต้องเลือกสรรเบอร์มงคล ที่มีเลขหมาย [1] ไม่ก็ประสมประเสทั้งหมดแล้วได้โค้ดตัวที่อยู่ท้ายสุดเป็นเลข [1]

หากมุ่งหวังเบอร์มงคล ที่สงเคราะห์ในเรื่องของอำนาจวาสนา หรือความชำนิชำนาญในการต่อราคา จำเป็นที่จะต้องเลือกสรรเบอร์มงคล ที่มีเบอร์ [3]  หรือว่าประสมประเสทั้งหมดแล้วได้โค้ดตัวสุดท้ายเป็นเบอร์ [3] 
 
หากใคร่ได้เบอร์มงคล ที่ส่งเสริมในเรื่องของมนต์เสนห์ (ความรักใคร่) จะต้องคัดสรรเบอร์มงคล ที่มีเลข [4] หรือว่ารวมแล้วได้รหัสตัวสุดท้ายเป็นเลข [4] 
 
สมมติว่าต้องการเบอร์มงคล ที่สงเคราะห์ในเรื่องราวของกิจการค้า พร้อมกับความคล่องตัวด้านค่าใช้จ่าย จำเป็นที่จะต้องสรรหาเบอร์มงคล ที่ประกอบด้วยเบอร์ [7] ไม่ก็นำมารวมกันแล้วได้โค้ดตัวสุดท้ายเป็นเบอร์ [7] 
 
ถ้าหากอยากได้เบอร์มงคล ที่ส่งเสริมในเรื่องราวของความตื่นตัว จำเป็นจะต้องเลือกสรรเบอร์มงคล ที่มีเบอร์ [5] ไม่ก็เอามารวมกันแล้วได้โค้ดตัวหลังสุดเป็นเบอร์ [5] 
 
สมมติว่าอยากได้เบอร์มงคล ที่หนุนในเรื่องของการขอความเจือจุน หรือไม่ก็การช่วยเหลือจากผู้อื่น จำเป็นที่จะต้องค้นหาเบอร์มงคล ที่มีเลข [8] หรือเอามารวมกันแล้วได้รหัสตัวหลังสุดเป็นเบอร์ [8]

ช่องทางการติดต่อ :
- Phone : 089-554-9456 หนึ่ง
- E-Mail : berdeedee.com@hotmail.com
- เว็บฯ : http://berdeedee.com
- Page : เบอร์ดีดี By https://www.facebook.com/pages/เบอร์มงคล-เบอร์สวย-เบอร์ดีดี/1492047944377667