ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ เลือกคอนแทคเลนส์สายตาเช่นไร ให้มีความสวยงามเป๊ะเข้ากับสีผิว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1564
    • ดูรายละเอียด

คอนแทคเลนส์สายตา ในเวลานี้สาวๆไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่วัยทำงานหลายท่านหันมาเลือกสวมคอนแทคเลนส์แฟชั่นเพื่อเสริมบุคลิกลักษณะให้ดูดี สดใส และสวยตามเทรนด์กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าคอนแทคเลนส์สีหรือที่เราเรียกกันชินปากว่า “บิ๊กอาย” นั้น ช่วยปรับให้ดวงตากลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความอ่อนหวาน สวย ไปจนถึงช่วยทำให้ปรับลุคให้ดูเซ็กซี่ โฉบเฉี่ยวได้ ตามการเลือกสีและลายของคอนแทคเลนส์แฟชั่น
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า คอนแทคเลนส์สี https://www.prettydoll.me/prettydoll
 
แม้กระนั้นเนื่องจากว่าคอนแทคเลนส์สายตาเหล่านี้มีลวดลายและก็สีสันให้เลือกล้นหลามเป็นร้อยๆสี แล้วอย่างงี้เราจะเลือกสีโทนให้เพื่อให้สวมแล้ว บิ๊กอายคู่นั้นกับสีผิวและใบหน้าของเรามากที่สุด ใส่ออกมาแล้วดูงามเป็นธรรมชาติ ไม่ลวงตา วันนี้เราจึงมีเทคนิคการเลือกบิ๊กอายให้เหมาะกับสีผิวมาฝาก รับรองว่าใส่แล้วสวยเป๊ะ เรียบหรูดูดี ไม่มองเลียนแบบแน่ๆแรง

     1. ผิวโทนสีขาวอมชมพูหรือผิวโทนเย็น
สาวผิวขาวเนียนหรือผู้ที่มีผิวโทนเย็น เหมาะกับคอนแทคเลนส์สีที่มีขอบสีน้ำตาลหรือน้ำตาลอ่อนมองอบอุ่น เมื่อสวมแล้วจะช่วยให้บริเวณใบหน้าของคุณดูสวยหวานรวมทั้งมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น แถมยังมิกส์กับการแต่งหน้าหลายๆแบบได้อีกด้วยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแต่งหน้าทาปากแบบ Everyday look จะทำให้คุณสวยหวานโดดเด่นสุดๆส่วนคนไหนกันอยากงานเลี้ยงก็ลองแต่งโทนน้ำตาลอมทอง ยืนยันว่าสวยโฉบเฉี่ยวกว่าผู้ใดกันแน่ๆ

     2. ผิวโทนสีเหลืองหรือโทนอุ่น
สาวที่มีผิวโทนนี้ ดังเช่น ผิวขาวเหลือง ผิวสีน้ำผึ้ง และก็ผิวแทน นับว่าเป็นสีผิวธรรมชาติโดยมากของคนเอเชียรวมถึงคนไทยอย่างพวกเรา สีคอนแทคเลนส์แฟชั่นที่เหมาะสมกับผิวโทนนี้ก็คือบิ๊กอายขอบน้ำตาล เทา หรือเทาเข้มประกายทองคำ การเลือกสวมคอนแทคเลนส์สายตาสีเหล่านี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตากลมโต มองสดใส ไม่หมองคล้ำหรือมองเจ็บไข้ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมท่าทางให้สะดุดตาแล้วก็ดูนำสมัยขึ้นอีกด้วย ส่วนการแต่งหน้าที่เข้ากันเป็นสีเอิร์ธโทนหรือโทนสีส้มอมชมพู และโทนสีน้ำตาล การันตีว่างามเป๊ะ เปล่งรัศมีออร่าแจ่มใสปนน่ามองสุดๆเลยค่ะ

     3. ผิวโทนสีแก่
ผู้หญิงที่มีผิวโทนสีเข้มหรือสีช็อกโกแลต จะเหมาะกับคอนแทคเลนส์สีเทาแฟชั่นขอบสีดำ น้ำตาลเข้ม รวมทั้งสีโทนอุ่นมากเป็นพิเศษ จะช่วยทำให้ปรับบริเวณใบหน้าของคุณผ่องใสรวมทั้งแผ่รัศมีมากยิ่งขึ้น และยังเป็นเหตุให้ใบหน้าดูสดใสกว่าเดิม ไม่ดูไม่สดใสและดูหม่นหมองหรือมองคล้ำซีดเซียวจนกระทั่งราวกับผู้ป่วย อย่าลืมแต่งหน้าทาปากบางๆโดยเน้นสีปากที่สดใสรวมทั้งแต่งดวงตากับแก้มด้วยโทนสีน้ำตาลธรรมชาติหรือสีน้ำตาลทอง จะช่วยให้บริเวณใบหน้าดูมีประกายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขับย้ำดวงตารวมทั้งสีหน้าท่าทางให้สดใสขึ้นค่ะ

      4. ผิวโทนสีซีด
ผู้หญิงที่มีผิวขาวซีดเซียวอาจคิดว่าแต่งหน้าหรือใส่คอนแทคเลนส์สายตาอย่างไรก็ดูไม่เข้ากัน แต่ว่าอันที่จริงแล้วคุณสามารถใส่บิ๊กอายได้นะคะ ทดลองเลือกเป็นบิ๊กอายที่มีขอบสีเย็นๆอย่างเช่น สีม่วงอ่อน สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน หรือถ้าเกิดต้องการความสุภาพอ่อนโยนและก็สามารถสวมในชีวิตประจำวันได้ก็ลองเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีเทาทุกเฉด รวมทั้งเสริมสวยบางๆด้วยสีโทนเย็น อย่าลืมปัดแก้มให้มองมีประกายอมชมพูดูสุขภาพแข็งแรง เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคแบบอินเตอร์สุดๆไม่ซ๊ดเซียวราวกับคนป่วย แถมยังช่วยขับเน้นย้ำให้คุณดูผ่องใสขึ้น ถ้าหากแต่งดีๆจะได้ลุคฝรั่งแบบอินเทรนด์สุดๆอีกด้วย ด้วยเหตุนี้คนใดที่มีผิวซีดเซียวอย่าพึ่งรู้สึกน้อยใจนะคะ ทดลองนำวิธีที่พวกเรานำมาฝากไปทดลองใช้กันมอง
 

 
     **แล้วก็นี่ก็คือแนวทางการเลือกคอนแทคเลนส์สีแฟชั่นให้เข้ากับสีผิว ยิ่งไปกว่านี้เราขอแถมเคล็ดลับให้อีกบางส่วน ก็คือการสวมบิ๊กอายในชีวิตประจำวันนั้นเราสามารถปรับลุคได้มากมาย รวมทั้งการปรับให้เข้ากับสีผมด้วยเหมือนกัน หากคุณย้อมผม ก็อย่าลืมเลือกบิ๊กอายที่สีเข้มกว่าผมบางส่วน จะก่อให้การใส่ใส่คอนแทคเลนส์แฟชั่นมองสวย มีคลาส รวมทั้งเป็นธรรมชาติมากๆเลยล่ะค่ะ รู้แบบงี้แล้ว อย่าลืมนำเคล็ดลับที่เราเอามาฝากในวันนี้ไปลองใช้กันดูนะคะ
 
เคดิต คอนแทคเลนส์สายตา https://www.prettydoll.me/prettydoll
 

Tags : คอนแทคเลนส์สี,คอนแทคเลนส์สายตา,คอนแทคเลนส์สีเทา