ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะมีท้องได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5380
    • ดูรายละเอียด

หญิงสาวไม่อาจจะมีท้องได้
« เมื่อ: 11 ตุลาคม 2018, 07:49:47 PM »
เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเป็นจำนวนมาก ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนกตกใจ และคิดว่าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ และทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นความไม่สบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างจริงจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นช่วงในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย กระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! เพศหญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งต้องการความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะมีท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตน การมีท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ทำให้เกิดการมีท้องที่ไปถึงเป้าหมายรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการมีท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็ผู้หญิงที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงจำนวนมากได้โอกาสในการมีท้อง 31 คนต่ำลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถตั้งท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถท้องได้จนตราบเท่าคุณอายุประมาณ 41 ปีถ้าเธอไม่สามารถที่จะท้องได้เช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและก็ทุกคนต่างกันบางส่วน บางทีเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสังเวชที่ความสามารถสำหรับการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเหลือเกิน

แม้กระนั้นความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/b][/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร