ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จะต้องพินิจพิเคราะห์ก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4844
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ดีในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในขณะที่รักษาคุณภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง บางอย่างที่คุณอยากเน้นย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อเป็นวัสดุที่คุณต้องการความสามารถหลักการทำงานของวัสดุและคุณภาพของเครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับในการทะนุบำรุงและก็อายุการใช้งานช้านาน ของตู้เชื่อม
ขั้นต้นให้จดสิ่งที่งานหรือโครงงานที่คุณได้ขึ้นรวมทั้งสิ่งที่คุณมุ่งหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละประเภทให้วางเครื่องมือชนิดใดที่คุณอยากโดยเฉพาะเมื่ออยากได้ทำให้งานของคุณง่ายขึ้นสุดท้ายให้รายการในที่สุดของเครื่องไม้เครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากด้านบนสุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นวัสดุที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ความสามารถของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้รวมทั้ง / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อมั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกหัดโดยมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณควรมีผลพวงค้อนขับขี่รถพร้อมทั้งบิตที่สมควร เครื่องไม้เครื่องมือนี้เหมือนกันกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนตีบนผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปตราบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์ผลิตขึ้นจะทำให้หลุมนั้นปฏิบัติงานเร็วขึ้นแล้วก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้ลักษณะการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบทำให้เกิดผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและแรงบิดเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลพวงค้อนขับขี่รถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตจำพวกบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แม้กระนั้นประแจผลพวงจะมีผลให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกเหนือจากนั้นถ้าคุณใช้วัสดุที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกเอาไว้ภายในงานจะส่งผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณด้วยเหตุว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้เพื่อการใส่รูในก้อนอิฐเล็กน้อยจะเป็นการฝ่าฝืนอุปกรณ์และร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายจำพวกยกตัวอย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมือวัสดุหลายแบบแล้วก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของสถานการณ์ที่ต่างกัน ถ้าเกิดคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดลงในการดำเนินงานและไม่จำเป็นจะต้องทำงานเสริมเติมเพื่อชำระล้างงานที่หยาบขึ้นในภายหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้เห็นคนบางคนปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยแล้วก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บเวลาที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านยกตัวอย่างเช่นเนย
แทบทุกอุปกรณ์สามารถใช้ได้ตอนนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับแก้แบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่พึ่งได้รับในทางแล้วก็อาจทำให้เป็นอันตรายอันตราย NiCads แล้วก็ลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำรวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ทำขึ้นสำหรับอุปกรณ์ส่วนมากตอนนี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแค่หยุดโดยไม่มีคำตักเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างได้แก่ DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะแก้ไขนี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดเครื่องวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบการรู้ว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดมิได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางที่มีความเจริญอย่างยิ่งสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่ ยกตัวอย่างเช่น Makita มีคุณลักษณะการดูดดูดซึมแรงในตัวแล้วก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในระหว่างแนวทางการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของกระแสไฟ, แรงกดดันและอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่กลุ่มนี้คือถ้าเกิดแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปล่อยให้เย็นลงและก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนกระทั่งระเบิด
เครื่องมืออะไรบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงแปรงในเวลาที่พวกเขาสวมใส่ลง จับตาเครื่องไม้เครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อเครื่องมือผูก นี้จะช่วยออมการเปลี่ยนคลัทช์และมอเตอร์ของคุณก็เลยยืดอายุของเครื่องไม้เครื่องมือ
ด้วยการปรับแก้พลาสติกครั้งล่าสุดข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพสูงกลุ่มนี้มีน้ำหนักเบาและมีการยศาสตร์ที่ดีขึ้นเพื่อผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างไม่ยากเย็นเป็นเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาในการพักลดน้อยลง " และในทางกลับกันเวลาแล้วก็เงินที่บันทึกโดยรวม
วัสดุค้อน / กระแทกเยอะๆมีตัวควบคุมการสั่นกระเทือนในตัว แม้กระนั้นจำนวนมากไม่ได้ นั่นเป็นคุณลักษณะหนึ่งที่นาๆประการทั่วทั้งบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบเหมือนกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณสมบัติลดการสั่นสั่นสะเทือนดังนั้นแม้คุณอยากได้คุณลักษณะนี้โปรดตรวจตราเครื่องมือเฉพาะที่คุณพอใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม