ผู้เขียน หัวข้อ: ไขเคล็ดลับ…จัดการความหมองคล้ำและริ้วรอยบนใบหน้า  (อ่าน 51 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

virusza113

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 17
  • ดูรายละเอียด


  ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสและริ้วรอยก่อนวัย เป็นปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจให้กับสาวๆหลายคน ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากหลากหลายปัจจัยด้วยกัน ทั้งรังสียูวีจากแสงแดด, มลภาวะต่างๆรอบด้าน, ความตึงเครียด, การนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมทั้งการบำรุงผิวพรรณที่ไม่ถูกวิธี ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ล้วนส่งผลเสียต่อผิวหน้าทั้งสิ้น จะดีไม่น้อยหากในวันนี้คุณได้รู้ลึกถึงเคล็ดลับที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณดูขาวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนกว่าวัย ในบทความนี้จึงขอนำเสนอเคล็ดลับดีๆ ในการจัดการความหมองคล้ำและริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า มาติดตามกันได้เลยค่ะ
  [list=1]
  • เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์โดยเฉพาะผักและผลไม้ที่มีวิตามินสูง[/*]
  เริ่มต้นด้วยการบำรุงผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก อย่างการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเน้นการรับประทานผักและผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูงและอุดมไปในวิตามินต่างๆ โดยเฉพาะวิตามิน A, C, E เช่น มะเขือเทศ, บล็อคโคลี่, ส้ม, ฝรั่ง, แอปเปิ้ล, สับปะรด, ผลไม้ตระกูลเบอรี่ ฯลฯ ซึ่งจะส่งผลดีต่อร่างกายและผิวพรรณของคุณโดยตรง ทำให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื่น, เรียบเนียน, ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย, จัดการกับความหมองคล้ำและยังทำให้ผิวของคุณแลดูขาวสว่างกระจ่างใสอีกด้วย
  [list=1]
  • ดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว[/*]
  การดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 – 10 แก้ว นอกจากจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นแล้ว ยังส่งผลดีต่อระบบต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะผิวพรรณของคุณอีกด้วย เนื่องจากในน้ำจะมีแร่ธาตุต่างๆเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะช่วยชะล้างสารพิษที่ตกค้างภายในร่างกายให้ขับออกมาในระบบการขับถ่าย ส่งผลทำให้ผิวพรรณของคุณอิ่มน้ำ ดูผ่องใสและไม่หมองคล้ำอีกด้วยค่ะ
  [list=1]
  • ใช้เครื่องสำอางที่มีสารบำรุงผิว[/*]
  ขั้นตอนสำคัญ ที่จะทำให้คุณมีสภาพผิวหน้าที่สวยใสครบสูตร นั่นก็คือ การใช้เครื่องสำอางที่ไม่ทำร้ายผิว อย่างการใช้แป้งพัฟที่มีสารบำรุงผิวชั้นยอดจากสารสกัดเมล็ด quimoa, สารสกัดจากดอก Noni, และสารสกัดจากวิตามินน้ำมันจากเมล็ด baobab ที่จะช่วยทำให้คุณมีผิวหน้าที่ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิวและสีผิวของคนเอเชียอีกด้วย นั่นก็คือสุดยอดแป้งพัฟที่ดีที่สุดจากประเทศเกาหลี “แป้งพัฟ LUXICA” แป้งไฮโซ ที่มีอณูของแป้งที่ละเอียดที่สุด มีความบางเบาแต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม ทำให้ผิวหน้าของคุณเนียนกริบในทุกองศา ทั้งยังผลิตภายใต้กรรมวิธี Air Jet Mill คือการบดอัดอากาศ ทำให้ได้เนื้อแป้งที่มีความยืดหยุ่นสูงเป็นพิเศษ ติดทนนานและไม่หมองคล้ำระหว่างวันอีกวัน ส่งผลให้แป้งพัฟ Luxica (Luxica Perfeat Long Lasling Pact) ติดอันดับแป้งพัฟขายดีและเป็นแป้งพัฟในฝันของใครๆหลายคนเลยทีเดียวค่ะ
  และนี่ก็คือขั้นตอนการจัดการความหมองคล้ำและริ้วรอยบนใบหน้าอย่างง่ายๆ ที่คุณเองก็ทำได้ รับรองว่าหากคุณทำตาม 3 วิธีข้างต้นนี้ คุณจะมีผิวหน้าที่สวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยอย่างแน่นอนค่ะ

  แร่ภูเขาไฟ, LUXICAVolcanicกระจ่างใสกระซับใบหน้าดูแลสุขภาพผิวบำรุงผิวบำรุงผิวแห้งผิวขาวธรมมชาติผิวคล้ำเสียผิวสุขภาพดีผิวหมองคลำผิวเนียนนุ่มผิวเรียบเนียนผิวแพ้ง่ายรักษาสิวรีวิวรีวิว สบู่รีวิว สบู่รักษาสิวรูขุมขนเล็กลงลดสิวลดเลือนริ้วรอยลูซิก้าสบู่ หน้าใสสบู่กลีเซอรีนสบู่ผิวขาวสบู่รักษาสิวสบู่ลูซิก้าสบู่สำหรับผิวแพ้ง่ายสบู่แร่ภูเขาไฟสิวหน้าเนียนใสเคล็ดลับดูแลผิวโวลคานิค