ผู้เขียน หัวข้อ: เงินด่วนออนไลน์ช่วยให้การศึกษาเป็นไปได้จริงหรือไม่?  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

penbunya21feb

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 34
    • ดูรายละเอียด


      ในขณะที่ภาระการเป็นพ่อแม่นั้นดูจะหนักหนาสำหรับหลายๆคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ค่าเทอมของลูกหลานในแต่ละปีนั้นมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ เงินด่วนออนไลน์เพื่อการศึกษาของลูกหลานอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสบายสำหรับใครหลายคนเลยทีเดียว
การสมัครขอเงินด่วนออนไลน์เพื่อนำไปใช้เป็นค่าเทอมเพื่อการศึกษาของลูกหลานนั้นง่ายนิดเดียว

1. ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน
ข้อดีของการใช้เงินด่วนออนไลน์แบบนี้ก็คือ ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์มาประกันสินเชื่อ นั่นก็หมายถึงว่าคุณนั้นสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินด่วนออนไลน์ได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ใดๆ

2. ไม่มีข้อกำหนดเกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษา
แตกต่างจากสินเชื่อการศึกษาหรือทุนต่างๆที่มักจะกำหนดให้ผู้สมัครศึกษาในหลักสูตรที่กำหนดเอาไว้ แต่หากเพื่อนๆใช้เงินด่วนออนไลน์ในการจ่ายค่าเทอมแล้ว ข้อจำกัดเรื่องหลักสูตรและมหาวิทยาลัยก็จะไม่มีให้เห็นอีกต่อไป แถมยังสามารถนำเงินส่วนนี้ไปใช้ในกิจกรรมอื่นๆนอกเหนือจากค่าเทอมได้ด้วย อย่างเช่น ค่ากินอยู่ ค่าโครงการแลกเปลี่ยนเพื่อการศึกษา ก็ได้หมดเลย

3. ประหยัดเวลาในการทำเรื่อง
โดยส่วนมากแล้วเงินด่วนออนไลน์แบบนี้จะใช้เอกสารและเวลาในการดำเนินเรื่องน้อยกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆแต่บางครั้งใช้เวลาไม่กี่วัน เงินก็ถูกโอนเข้าบัญชีแล้ว สะดวกสบาย ประหยัดเวลากว่าเยอะ

4. มีความยืดหยุ่นสูง
แตกต่างจากกองทุนเพื่อการศึกษา หรือทุนการศึกษาต่างๆ ที่มักจะบังคับให้มีการค้ำประกัน หรือการเซ็นสัญญาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักเรียนไปศึกษาต่อต่างประเทศ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเงินด่วนออนไลน์จะไม่ขอหลักประกันใดๆ และให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท (ขึ้นกับฐานเงินเดือนและเครดิตของผู้กู้) อัตราดอกเบี้ยก็จะขึ้นอยู่กับการชำระ โดยสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความสะดวกของผู้ขอกู้ แถมยังยืดหยุ่นสามารถชำระล่วงหน้าได้อีกด้วยนั้นเอง