ผู้เขียน หัวข้อ: ECIGTHAI.COM ขาย บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ดัง คุณภาพสูงจำหน่ายในราคาถูกมาก  (อ่าน 443 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

lasampas

  • บุคคลทั่วไป


บุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่รู้กันดีแล้วว่าสามารถใช้ทดแทนบุหรี่ของจริงได้ โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ฉะนั้นลองมาดูข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันดีกว่าครับ ว่ามีอะไรบ้างที่สร้างความคุ้มค่าหรือไม่เมื่อเราตัดสินใจหันมาพึ่งพาบุหรี่ไฟฟ้ากัน

อย่างแรกเลยนั้นบุหรี่มีสารนิโคตินในปริมาณจำกับซึ่งไม่มีสารอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อย่างเช่นสารก่อมะเร็งที่อยู่ในใบยาสูบ ฉะนั้นหากหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วล่ะก็คุณสามารถสูบมากเท่าไหร่ก็ได้โดยที่ไม่เป็นอันตราย ต่อมาคือ ควันของบุหรี่ไฟฟ้านั้น มาจากน้ำยาที่ทำปฏิกิริยากับสารเคมี จึงทำให้ไม่กวนคนรอบข้างให้ได้รับสารก่อมะเร็งไปด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อตัวเองและผู้อื่น สุดท้ายข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าก็คือ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ แต่ไม่สามารถทำแบบหักดิบได้ อาจจะเริ่มจากการหันมาดูดบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งคุณจะยังได้รับนิโคตินเหมือนเดิม แต่ในปริมาณน้อยกว่าเดิม และลดลงเรื่อย ๆ บางคนเคยชินกับการดูด ฉะนั้นหากหันมาดูดบุหรี่ไฟฟ้า คุณจะค่อย ๆ เลิกบุหรี่ได้ถาวรในที่สุด

แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดเลยก็คงจะเป็นเรื่องของการไม่แตะต้องไม่ว่าจะเป็นบุหรี่จริง ๆ หรือแม้กระทั่งบุหรี่ไฟฟ้า เพราะคุณกำลังจะเพิ่มสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ติดพันธ์ไปกับการดำรงชีวิตประจำวันของคุณคุณควรที่จะเคร่งครัดและสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเข้ามาในชีวิตของคุณจะดีเสียกว่า แต่ถ้าหากนั่นเป็นความสุขของคุณที่จะเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ก็คงไม่มีใครที่จะขัดใจคุณได้เช่นกันหมวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า(E-liquid)เกรดพรีเมี่ยมวิธีการเลือกระดับนิโคตินให้เหมาะสมกับลูกค้านะครับ

0mg=สำหรับลูกค้าสูบบุหรี่วันละ1-3มวนต่อวัน
6mg=สำหรับคนสูบวันละ 4-10 มวนต่อวัน                  
12mg=สำหรับคนสูบวันละ 11-20 มวนต่อวัน
16mg สำหรับลูกค้าสูบบุหรี่ 1ซองขึ้นไป

Website: http://www.ecigthai.com/