ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวบอล เสนอ กาก้าแน่ใจทีมเอซี มิลาน มีโอกาสผงาดใหม่  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

wiroat34

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด

ข่าวบอลบอกกล่าวเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วว่าตอนนี้ถ้าหากจะมีความเปลี่ยนแปลงเรื่องของทีมเอซี มิลาน แต่ทางนักเตะของสโมสรได้เปิดเผยแล้วว่าเวลานี้เอซี มิลาน พร้อมที่จะคืนฟอร์มสโมสรซ้ำ ซึ่ง ริคาร์โด้ กาก้า มีความเชื่อมั่นว่าทีมจะสามารถกลับมายิ่งใหญ่ได้ใหม่หนึ่ง แฟนบอลที่ไม่พลาดโอกาสในการย้ายสโมสรคราวนี้ มารอติดตามการเคลื่อนที่ไปควบคู่กันเลยดีกว่า เพราะว่า ริคาร์โด้ กาก้า อาจเป็นจริงก็ได้

ข่าวบอลออนไลน์ ชี้แจงเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ตอนนี้ ริคาร์โด้ กาก้า ออกมาแสดงความเชื่อมั่นถึงสภาวะของทีมเอซี มิลานแล้วว่า ตอนนี้ทีมอยู่ในระหว่างฟิตฟอร์มมาความสามารถโดยมีการบอกกล่าวว่า นักฟุตบอลทุกคนพร้อมจะฟิตความสามารถเพื่อคว้าโอกาสอันควรที่จะได้ขึ้นเป็นใหญ่ในทีม แต่ช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาต้องบอกว่าการชิงชัยไม่เป็นไปตามที่ตั้งแนวทางเท่าไหน แต่ก็เชื่อว่าสโมสรจะกลับมาใหญ่โตได้ซ้ำอย่างแน่แท้ สนุกสนานแน่แท้งานนี้ แฟนบอลมาติดตามกันเลย
ข่าวบอลออนไลน์ ชี้ มาห์เรซยอมรับว่ามีหลายสโมสรอยากซิวเขาไปร่วมทีม
มีการรายงานผ่านทางข่าวบอลว่า ตอนนี้ริยาด มาห์เรซ ได้ออกมาบอกกล่าวว่าขณะนี้เขาได้รับความเอาใจใส่จากหลายสโมสรอย่างมาก โดยแต่ละสโมสรอยากให้เขาไปร่วมต่ออนาคตนักฟุตบอล โดยมีการเปิดเผยว่าเขาเองก็ยังไม่ได้คิดเรื่องของการโยกย้ายสโมสร แต่หากมีโอกาสอันควรก็เป็นไปได้ที่จะถึงระยะเวลาที่ต้องมีการย้ายสังกัดแล้ว ดังนั้นแฟนบอลของเขาคงต้องนั่งรอลุ้นว่าเขาปรารถนาที่ย้ายไปร่วมสโมสรไหนกันแน่
ข่าวบอลออนไลน์ ได้บอกกล่าวถึงเรื่องของการโยกย้ายสโมสรของริยาด มาห์เรซ ว่าอยู่ในช่วงที่นักเตะคนนี้ได้รับความสนใจจากหลายทีมให้ร่วมไปค้าแข้ง โดยเวลานี้มีสโมสรทั้งหมด 3 ทีมที่อยากจะคว้าตัวเขาไปร่วมเติมทัพ ที่แน่ ๆ สโมสรอาร์เซน่อลต้องการที่จะได้ตัวนักเตะคนนี้ไปเติมกองกำลังและในseasonนี้ ริยาด มาห์เรซ ได้รับการฝักใฝ่มากที่สุดคนหนึ่ง มาเกาะติดกันว่าประเด็นนี้จะสิ้นสุดอย่างไรและริยาด มาห์เรซ จะย้ายไปเสริมทัพที่สโมสรไหนหรือว่าไม่ มารอลุ้นไปควบคู่เลยในการแข่งขันหนหน้า

Tags : ข่าวบอล,ข่าวฟุตบอล,ข่าวบอลออนไลน์