กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1


บริการเพิ่มยอดไลค์แฟนเพจ ราคาถูก การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- เป็นไลค์คนจริง มีตัวตน คนไทย 100%
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจของคุณ
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มไลค์แฟนเพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจ
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, วิธีปั้มไลค์ฟรี, กดไลค์, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, สั่งไลค์แฟนเพจ, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์เพจคนไทย, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้มไลค์รูป Facebook, กดไลค์แฟนเพจ, กด Like, ปั้มไลค์เพจฟรี, ปั้มไลค์ง่ายๆ, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับ Like Fanpage, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ปั้มโพสต์, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์ครบวงจร, โกงไลค์, ปั่นไลค์, ปั้มไลค์, รับปั้มไลค์เพจ, รับทำไลค์ครบวงจร, บริการปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ทั่วไป, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ปั้มไลค์ฟรี, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ปั้มเพจ, ปั้มไลค์มือถือ, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์รูปเฟส, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, จ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์สถานะ, ปั้มไลค์เพจ, ปั้ม Like ฟรี, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, จ้างไลค์รูป, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, กดไลค์รูป, ไลค์คนไทย 100%, ปั้มรูป, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, จ้างกดไลค์, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, เพิ่มไลค์เพจ, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, รับจ้างเพิ่มไลค์, ซื้อไลค์แฟนเพจ, Add Like Fanpage, เพิ่มไลค์ฟรี, Like Fanpage, ไลค์รูป, Auto Like, รับปั้มไลค์รูป, รับเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ Facebook, จ้างไลค์, ไลค์แฟนเพจ, ไลค์เพจ, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์แฟนเพจ, รับจ้างกดไลค์, ปั้มไลค์ราคาถูก, Up Like Fanpage, เพิ่มไลค์คนไทย, รับไลค์แฟนเพจ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, Pump Like, เพิ่ม Like

2
ฝากเว็บ โปรโมทเว็บไซต์ / หารายได้เสริมทำงานที่บ้านได้
« กระทู้ล่าสุด โดย pop004 เมื่อ 21 มีนาคม 2018, 06:52:39 PM »
รายได้เสริม ทำที่บ้าน
รายได้เสริม รายได้พิเศษ สำหรับคนที่ต้องการหางานทำที่บ้าน คีย์ข้อมูลลงเว็บ ทำงานง่ายแค่ใช้งานคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตได้
   
คุณสมบัติ :
- อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
- ใช้คอมพิเตอร์และอินเตอร์เน็ตได้

เอกสาร :
- สำเนาบัตรประชาชน
- สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก
- จดหมายเลข 5062 เข้ามาติดต่อด้วยค่ะ

การติดต่อ : คุณกรรณิการ์ โทร. 088-992-9135, 065-563-2889
รับเฉพาะคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

3
รับรื้อถอนบ้าน, รับซื้อโครงสร้างเหล็ก, รื้อถอนอาคารฟรี, ทุบซากอาคารร้าง, ทุบตึกฟรี www.ทุบตึกรื้อถอน.com
4
มาแรง แซงทางโค้งจ้า ผ้ายางกระดุมเล็ก minisport
การใช้ทางทนทาน 3-5 ปี
ไม่บวม ไม่มีกลิ่น
กันน้ำ กันฝุ่น กันโคลน 100%
ดีไซน์หรูหรา มีระดับ เข้ากับภายในรถยนต์
ไม่มี คุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ ออเจ้า
อยากได้พรมสวยๆ ทักหาเราสิค่ะ
https://www.facebook.com/89autocar/inbox/
โรงงานลดราคายางปูรถยนต์เข้ารูป
สั่งตัดผ้าคลุมรถเข้ารูปราคาพิเศษส่งฟรี
ขายพรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป
พรมดักฝุ่นปูพื้นรถยนต์5
มาส์คหน้าด้วยทองคำแท้ Ladies Gold Leaf Face Massage Set
หน้าเด้ง หน้าฉ่ำเหมือนสาวเกาหลี
หน้าใส หน้าเนียนเหมือนสาวญี่ปุ่น
หน้าลื่น หน้านุ่มเหมือนเด็กอ่อน
มีออร่า ไม่หมองเหมือนโดนของ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> https://goo.gl/D7crjF

หรือสั่งซื้อเลยวันนี้พร้อมรับโปรโรมชั่นพิเศษได้ที่

facebook : www.facebook.com/bynatthaphat

Line ID: @natthaphat (มี@ ด้วยนะจ๊ะ)
หรือ คลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40natthaphatwebsite : www.natthaphat.com6

               เดี๋ยวนี้การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงหน้ามาใช้สักยี่ห้อนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ยากพอสมควรเลยก็ว่าได้เพราะเนื่องจากปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าเพิ่มขึ้นมามากมายหลายยี่ห้อจนเลือกกันไม่ถูกเลยว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าตัวไหนดี เพราะการที่เราจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงหน้ามาใช้สักหนึ่งตัวนั้นเราต้องพิจารณาให้ดีพอสมควรว่าผลิตภัณฑ์บำรุงหน้านี้จะบำรุงได้ดีจริงหรือไม่ ถ้าหากซื้อไปจะไม่มีอาการแพ้รึเปล่า และวันนี้เราได้มีหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าที่เชื่อว่าใครๆหลายคนนั้นก็รู้เป็นอย่างดี นั้นคือผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า dr.jill นั้นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าตัวนี้ 1 ขวดสามารถตอบโจทย์เรื่องผิวได้เกือบทุกเลยก็ว่าได้และราคานั้นถือได้ว่าคุ้มมากๆ ไม่ว่าจะเป็นดารา เซเลบ หรือใครๆก็ใช้กัน เราจึงจะพาคุณมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า dr.jillกันว่าช่วยบำรุงอะไรบ้าง
dr.jill เป็นเอสเซ้นส์น้ำนมเข้มข้น ประสิทธิภาพสูง เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าทั้ง 5 ประการ ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระต่างๆ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน สาเหตุของการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน พร้อมทั้งต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรง

- Apple EGF
              1% ของแอปเปิ้ลสามารถฟื้นฟูเซลล์ได้เพิ่มขึ้นถึง 80% มุ่งเน้นไปที่เมลานินลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ปรับให้ใบหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- Argan EGF
             ช่วยให้ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ลดลง ช่วยให้ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น และป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ เสริมการสร้างผิวชั้นนอกให้แข็งแรง ปกป้องผิวให้สามารถรับมือกับอากาศที่เปลี่ยนแปลง ริ้วรอยดูลดเลือน

- Rose EGF
              ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยกักเก็บน้ำ ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและริ้วรอย ลดการสูญเสียน้ำออกนอกผิว โดยเพิ่มหน้าที่เป็นตัวเคลือบผิวตามธรรมชาติ

- Centella EGF
            เป็นสาร Antioxidant ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สร้างคอลลาเจนในผิว ช่วยในการสมานแผล จึงทำให้เป็นสาร Anti-aging ได้อย่างดี ทำให้ผิวกระชับและมีความยืดหยุ่น สามารถใช้ได้หลังการทำเลเซอร์

- Grape EGF
          มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวจากมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทำให้เซลล์ผิวกลับมาแข็งแรงและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

   dr.jill นั้นถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าที่ดีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆหลายคนเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพและราคาถือได้ว่าคุ้มสำหรับการเลือกใช้
7


รับจ้างกดไลค์เพจ ราคาถูก การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจ
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เป็นไลค์ของคนจริง มีตัวตน คนไทย 100%
- เพิ่มยอดไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจ
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มไลค์มือถือ, เพิ่มไลค์คนไทย, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, วิธีปั้มไลค์ฟรี, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, รับจ้างกดไลค์, รับปั้มไลค์เพจ, เพิ่ม Like, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ไลค์คนไทย 100%, Pump Like, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, ปั้มเพจ, ปั้มไลค์รูป Facebook, ปั้มไลค์ง่ายๆ, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, ปั่นไลค์, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับจ้างเพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์เพจ, จ้างไลค์รูป, รับทำไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์ฟรี, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, กดไลค์, จ้างไลค์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์ทั่วไป, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มไลค์สถานะ, กดไลค์แฟนเพจ, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์รูปเฟส, ไลค์รูป, ไลค์เพจ, รับปั้มไลค์รูป, ซื้อไลค์แฟนเพจ, โกงไลค์, รับไลค์แฟนเพจ, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มรูป, กดไลค์รูป, Like Fanpage, ปั้มไลค์เพจฟรี, ปั้มไลค์เพจคนไทย, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มโพสต์, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, กด Like, Add Like Fanpage, ปั้มไลค์ครบวงจร, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, จ้างกดไลค์, ปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, รับ Like Fanpage, บริการปั้มไลค์ฟรี, เพิ่มไลค์, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ปั้มไลค์ราคาถูก, เพิ่มไลค์ฟรี, รับเพิ่มไลค์, จ้างปั้มไลค์, Auto Like, ปั้ม Like ฟรี, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ Facebook, ไลค์แฟนเพจ, สั่งไลค์แฟนเพจ, Up Like Fanpage, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ

10
        สมุทรปราการ เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลางของ ของประเทศไทย รถเราบริการดีและมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ย้ายบ้าน ย้ายที่พัก ย้ายหอ ย้ายสำนักงาน ย้ายร้านอาหาร หรือไซน์งานก่อสร้าง หรือรับจ้างขนของทุกชนิดค่ะ และด้วยงานบริการที่หลากหลายและบริการมาอย่างยาวนาน 15 ปี จึงมีประสบการณ์ในการทำงานทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการใช้บริการขนย้ายของของเรา ทั้งนี้ลูกค้าเก่าก็กลับมาใช้บริการซ้ำเพราะมีความพอใจในการบริการจากประเทืองชัยขนส่ง เรามี่ทั้ง รถรับจ้างขนของสมุทรปราการ รถกระบะรับจ้างสมุทรปราการ รถหกล้อรับจ้างสมุทรปราการ รถสิบล้อรับจ้างสมุทรปราการรถเฮี้ยบรับจ้างสมุทรปราการ รถเทรลเลอร์รับจ้างสมุทรปราการ และ รถขนของสมุทรปราการ เราบริการรวดเร็วทันใจสะดวกสบายต่อคุณลูกค้าอีกด้วยค่ะ
       รถรับจ้างขนของ ของเรามีการเตรียมพร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรถ คนขับรถ พนักงานยกของ หรือผู้ประสานงาน ในการขนย้ายนี้ไม่ใช่เพียงการบริการเรื่องนี้เรื่องเดียว เรายังให้คำปรึกษาในเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวและที่พัก หรือท่านต้องการขนย้ายไปที่พัก ขนย้ายบ้าน  ขนย้ายสำนักงาน ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก เราก็สามารถให้บริการท่านได้ เรามีการบริการทุกรูปแบบ และวันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในสมุทรปราการมาแนะนำได้แก่
1.พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ(The Erawan Museum)
พิพิธภัณฑ์ที่เก็บรักษาศิลปวัตถุมรดกทางวัฒนธรรมด้านต่างๆ เพื่อสืบสานอนุรักษ์งานศิลป์ไทย เรียนรู้ศิลปะและศาสนา ที่ส่งเสริมให้คนในสังคม สมัยใหม่ได้รู้จักหลักแห่งศาสนาซึ่งต้องการถ่ายทอดและปลูกฝังด้วยจิตวิญญาณของนักปราชญ์ เพื่อให้มนุษย์ร่วมโลกได้ มีโอกาสเข้าถึงศิลปะและศาสนา อันเป็นรากฐานของอารยธรรม
2.บางกอก ทรี เฮาส์ (Bangkok Tree House)
ที่พักแนว Eco ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม และทำให้เราได้อยู่กับบรรยากาศที่เงียบสงบและใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ รวมไปถึงการใช้พลังงานแสงอาทิตย์เข้ามาช่วยทดแทนบางส่วนนอกจากจะเป็นที่พักแล้ว ที่ตั้งของ บางกอก ทรี เฮาส์ ใครจะคิดว่ามีที่พักแบบนี้อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ด้วย การตกแต่งของที่นี่จะมาจากธรรมชาติ ที่นี่ได้ เปิดให้บริการร้านอาหาร เปิดเฉพาะวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 22.00 น. อาหารมีหลากหลาย รวมไปถึงมีอาหารแบบออร์แกนิคด้วย
3.ไมอามี่ บาซาร์ บางปู
เป็นอาณาจักรความสุข ไลฟ์สไตล์มอลล์ ความสนุกครบวงจรแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางปู บนเนื้อที่กว่า 35 ไร่ พร้อมทั้งร้านค้าแฟชั่นสุดทันสมัย และซูเปอร์มาร์เก็ต 24 ชั่วโมง ให้คุณช้อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลินตลอด ตอบรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตทั้งร้านอาหาร ร้านนั่งเล่นชื่อดัง ให้คุณสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนแบบสบายๆ วัน
4. Sanctuary Café & Restaurant
Sanctuary Café & Restaurant ให้บริการอาหารคาว ขนมหวาน ร้านขนมหวานแนววินเทจ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเราทานข้าวอยู่ที่บ้าน แสนอบอุ่นรวมถึงเครื่องดื่มหลากหลายประเภท จากบ้านเก่าแก่กว่าร้อยปี ปรับปรุงให้กลายมาเป็นร้านอาหารและ
5. Ceramic Coffee By Sailom Bangpu
ร้านกาแฟสุดชิค ตกแต่งไตล์โมรอคโค และถ้าใครสนใจที่นี่ก็มีงานเซรามิกน่ารักๆ จำหน่ายเช่นกัน โดยจุดเด่นของเขานอกจากจะเป็นร้านกาแฟแล้ว เจ้าของร้านได้นำเอาชิ้นงานเซรามิกต่างๆ ที่ตนเองชื่นชอบมาตกแต่งร้าน ทำให้ดูแปลกตาและทำให้เป็นจุดเด่นของร้านอีกด้วย
6.สถานตากอากาศบางปู
เมืองปากน้ำ สมุทรปราการ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ คือ สถานตากอากาศบางปู ที่เที่ยวพักผ่อนตากอากาศทางชายทะเลด้านอ่าวไทย มีเส้นทางชมป่า ชมนกว่า 200 ชนิด โดยเฉพาะนกนางนวลหลายพันตัวที่อพยพหนีความหนาวเย็นจากไซบีเรียมาในช่วงต้นฤดูหนาวของทุกปี พร้อมกับรับลมเย็นๆ ดูนก ชมพระอาทิตย์ตก จากนั้นจึงไปรับประทานอาหารทะเลสดๆ ที่ร้านอาหารในศาลาสุขใจซึ่งตั้งอยู่ตรงปลายสะพาน
7.ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ
ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์จระเข้ที่จะทำให้หัวใจเต้นรัว ที่ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ ที่นี่เป็นฟาร์มจระเข้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพาะเลี้ยงจระเข้กว่า 100,000 ตัว หลากหลายสายพันธุ์ทั้งตัวที่มีขนาดใหญ่เล็ก ยาวตั้งแต่ 1 ฟุต ไปจนถึง 6 เมตร สามารถรับชมการแสดงจระเข้ทุกๆ 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ภายในฟาร์มยังมีสัตว์อื่นๆ มากมาย พร้อมการฉายสไลด์มัลติวิชั่นเรื่องของมนุษย์และสัตว์ดึกดำบรรพ์
8.ป้อมพระจุลจอมเกล้า
 อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาด ป้อมพระจุลจอมเกล้า หรือป้อมพระจุล เป็นป้อมซึ่งสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 เพื่อป้องกันการรุกรานจากชาวต่างชาติศึกษาประวัติความเป็นมาของป้อมพระจุลจอมเกล้าและเหตุการณ์ในสมัย ร.ศ. 112 ใกล้กันกับพระบรมราชานุสาวรีย์ คือพิพิธภัณฑ์เรือหลวงแม่กลอง จัดแสดงเรือรบปลดระวางที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดในกองทัพเรือเป็นเวลา 60 ปี มีการจัดแสดงพิพิธภัณฑ์อาวุธยุทโธปกรณ์กลางแจ้ง รวมถึงมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติเชิงอนุรักษ์ สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากพักผ่อนชมธรรมชาติ
       และนี่ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวบางส่วนที่เรานำมาเสนอให้ลูกค้าที่สนใจมาท่องเที่ยวและสนใจมาใช้บริการกับ ประเทืองชัยขนส่ง รถรับจ้างสมุทรปราการ เราบริการขนส่งทั่วประเทศสามารถเรียกใช้บริการ รถขนของสมุทรปราการ ได้ เราบริการท่าน 24 ชั่วโมง ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านก็สามารถเรียกใช้บริการเราได้ โทรเข้ามาปรึกษาเราสิค่ะ เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ
092-4097181  ลุงเทือง
LINE ID : tuw7181 หรือ         LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โทร
http://www.rodrubjangkonsong-meservice.com/
https://rodrubjangkonsong.blogspot.com/

Credit : http://www.rodrubjangkonsong-meservice.com/article/5
 ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D
หน้า: [1] 2 3 ... 10