แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 15
1
เลือกประกันภัยรถยนต์ต้องบีชัวร์ออนไลน์เท่านั้น
บีชัวร์ออนไลน์เป็นนายหน้าประกันภัย โปรโมชั่นประกันรถยนต์ เราดำเนินธุรกิจภายใต้อำนาจบังคับของสำนักงานคณะกรรมการควบคุมรวมทั้งสนับสนุนการประกอบธุรกิจสัญญาประกันภัย (คปภ.) รวมทั้งปฏิบัติการโดยบริษัทไอเอสบี อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์จำกัดที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 24 ปี
.

.
 บีชัวร์ออนไลน์เป็นเว็บไซต์ที่มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความสะดวก เปรียบเทียบราคาประกันภัย เรียบง่าย และรวดเร็ว ในการสั่งซื้อประกันภัย จากการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมกับการขับขี่ของคุณมากที่สุด
.
 บีชัวร์ออนไลน์ประกันภัยรถยนต์ดีกว่าโบรกเกอร์อื่นอย่างไร
1. ราคาเดียวไม่มีจ่ายเพิ่มไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมย้อนหลังพอใจสบายกระเป๋า
2. เว็บไซต์มีความปลอดภัยระดับสูงสำหรับเพื่อการคุ้มครองข้อมูลของลูกค้าด้วยระบบSecurity SSL
3. คุณสามารถเจอโปรโมชั่นแล้วก็คำแนะนำดีดีถึงที่เหมาะนี่ที่เดียว
4. บีชัวร์ออนไลน์ให้ท่านสามารถเปรียบสัญญาประกันภัยรถยนต์ด้วยตัวคุณเอง
5.พวกเราเป็นจริงเป็นจัง ตั้งอกตั้งใจ บริการให้ดีที่สุดโดยคำนึงถึงความพึงพอใจ รวมทั้งความซาบซึ้งจากลูกค้าเป็นอันดับต้นๆ
.

.
ทั้งยังพวกเรายังมี4ขั้นตอนง่ายๆสำหรับลูกค้าที่อยากได้ซื้อสัญญาประกันภัยอย่างเร็วจาก บีชัวร์ ออนไลน์
1. เข้า www.bsureonline.com เพื่อทำการเลือกประกันภัย
2. เปรียบเทียบประกันภัย ฟรี! ที่เหมาะสมกับการขับขี่ของคุณพร้อมกับเลือกโปรโมชั่นโดนใจ
3. เมื่อทำการเลือกประกันภัยที่เหมาะกับคุณแล้วก็สามารถจ่ายและชำระเงินทางเว็บไซต์ได้เลย
4. จากนั้นก็รอรับกรมธรรม์ส่งไวถึงมือคุณ ได้เลย
เว็บไซต์โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ บีชัวร์ออนไลน์ มั่นใจว่าเราแตกต่างและพิเศษกว่าที่อื่น
 เรามุ่งมั่นและพัฒนาให้ระบบของเราให้เป็นเว็บไซต์แรกที่คุณต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกในการซื้อประกันภัย
ซื้อประกันภัยรถยนต์ คิดถึงบีชัวร์ออนไลน์ เรามั่นใจว่าเราคือโบรกเกอร์ที่ให้ราคาสุดคุ้มค่า
เรารู้ว่าทุกวันนี้ชีวิตทุกคนต้องเร่งรีบและต้องการความสะดวก รวดเร็ว เชื่อเราสิบีชัวร์ ตอบโจทย์คุณแน่นอน
เปรียบเทียบราคาฟรี!! ครบ จบในเว็บเดียว www.bsureonline.com
หรือติดต่อ โทร 02-757-1717 Line@ : @bsureonline
.
4 ข้อ ควรรู้ก่อนเรื่องประกันภัย โปรโมชั่นประกันรถยนต์
เดี๋ยวนี้มีบริษัทประกันภัย รวมทั้งบริษัทโบรกเกอร์เกอร์ประกันภัยเยอะมากแม้กระนั้นเราควรจะใส่ใจและก็เอาใจใส่ในการให้เวลาเลือกศึกษาเปรียบเทียบประกันภัยให้เหมาะสมกับการขับขี่ของพวกเราสูงที่สุด
วันนี้บีชัวร์ออนไลน์เปรียบเทียบราคาประกันภัย มี 4 ขั้นตอนง่ายง่ายเพื่อช่วยทำให้คุณเลือกสัญญาประกันภัยเหมาะกับคุณมากที่สุด
1.เลือกชนิดของประกันให้เหมาะสมกับที่คุณมองหา จำเป็นต้องเปรียบความปกป้องที่บริษัทประกันภัยให้กับคุณโดยพิเคราะห์กับรถยนต์และก็ลักษณะการขับขี่ของคุณให้คุ้มที่สุด ไม่ว่าจะประกันภัยชั้น1 ชั้น2 ชั้น3 จำเป็นต้องศึกษาว่าต่างกันอย่างไรเรื่องอะไรดี
.

.
2.จำนวนเงินประกันสูงสุดที่ประกันจ่าย แน่ๆว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยากได้ให้ได้รับเงินประกันสูงสุดอยู่แล้วก่อนทำการเลือกประกันคุณก็เลยจำต้องกระทำเปรียบเทียบสิ่งที่บริษัทประกันจะให้คุณว่ามีจุดเด่นและก็จุดเด่นอย่างไรบ้างในอนาคตเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่คุณจะประสบพบเจอปัญหา แล้วก็ได้รับจำนวนเงินรับรองจากที่บริษัทรับรองจำนวนเงินไว้
.
3.ความคุ้มราคาของเบี้ยประกันที่คุณจ่ายให้กับบริษัทรับรอง ต้องคุ้มที่สุดบริษัทประกันให้การป้องกันครอบคลุมมากน้อยแค่ไหนเมื่อทำการเทียบแล้วควรที่จะเลือก บริษัทที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุดสอดคล้องกับเบี้ยประกันที่คุณจ่าย
.
4. การเลือกบริษัทประกัน/โบรกเกอร์ประกัน
-ความมั่นคงของบริษัท บริษัทเป็นที่ยอมรับและมีประสบการณ์มานาน มีประวัติเสียหรือไม่ บริการเป็นอย่างไร มีความน่าเชื่อถือแค่ไหน มีอะไรบ้างที่เราควรรู้จากผู้ที่เคยใช้จริง
-ความง่าย สะดวกของการดำเนินการ ไม่ยุ่งยากซับซ้อนจนเกินไปเพราะอาจทำให้เกิดความผิดพลาดของการให้ข้อมูลได้
-การให้บริการที่ประทับใจ เป็นอีกหนึ่งข้อที่แสดงถึงความใส่ใจซื่อสัตย์และดูแลลูกค้าของบริษัท
-มีตัวแทนที่น่าเชื่อถือ เพราะจะทำให้เราได้รับข้อมูลข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมาและพร้อมช่วยเหลือเราได้ทุกสถานการณ์
.
ปรึกษา Bsure online สิครับ เปรียบเทียบราคาประกันภัย ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะ บีชัวร์ ออนไลน์
ให้อิสระแก่คุณสำหรับในการดีไซน์ความป้องกันที่คุ้มค่าที่สุดด้วยตัวคุณเอง
โดยคุณสามารถปรับวงเงินประกัน ซื้อความคุ้มครองปกป้องเพิ่มเติมอีก
หรือเลือกซื้อกรมธรรม์แบบระบุชื่อคนขับขี่ แค่เพียงนี้คุณก็จะได้ราคาที่เยี่ยมที่สุดจากพวกเรา
แถมผู้ที่ประวัติความเป็นมาดี ขับขี่ไม่เป็นอันตรายยังจ่ายเบี้ยในราคาไม่แพงลงกว่าเดิมอีกด้วย
เรามีความยั่งยืนมั่นคง และเชื่อมั่น ว่าพวกเราเป็นโบรกเกอร์ประกันที่สัตย์ซื่อ จริงใจ บริการดี
โดยมุ่งเน้น มอบความประหยัดอดออม ทั้งเงิน แล้วก็เวลา แก่คุณ
.

.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับเปรียบเทียบราคาประกันภัย ติดต่อได้ที่นี่
เปรียบเทียบราคาฟรี!! ครบ จบในเว็บเดียว เปรียบเทียบราคาประกันภัย https://bsureonline.com
หรือติดต่อ โทร 02-757-1717 Line@ : @bsureonline

Tags : ประกันภัยรถยนต์

2
เมื่อพูดถึงร่มสนามไม้เนื้อแข็งหลายๆคนอาจสงสัยว่าอะไรคือร่มสนามไม้เนื้อแข็ง ร่มสนาม แต่ถ้าหากบอกว่าร่มสระว่ายน้ำ ร่มสนาม คงจะรู้จักและคุ้นหูมากยิ่งขึ้น โดยเรามักจะเห็นร่มประเภทนี้อยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นตามริมสระว่ายน้ำแถวสนาม ในที่พัก โรงแรม ตามชายหาด เนื่องจากร่มสนามไม้เนื้อแข็งนี้เป็นร่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีความแข็งแรงทนทาน วัสดุที่นำมาใช้เป็นวัสดุที่มีความทนทานสูงกันแดด กันฝน ทนความชื้นได้ดี จึงสามารถวางได้ทั้งภายในอาคาร และภายนอกอาคาร
.

.
 ร่มสนามนอกจากความแข็งแรงทนทานแล้วยังมีความสวยงาม สามารถนำไปใช้ประดับตกแต่งสถานที่ได้ หากคุณสนใจเรามีเว็บไซต์มาแนะนำ เว็บไซต์romchiangmai.com ร้านร่มเชียงใหม่ที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์งานที่ประณีตและมีคุณภาพสู่สังคม ทางร้านมีร่มหลายแบบ หลายชนิด หลายสีสัน ให้คุณเลือกให้เหมาะกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นร่มสนามทรงกลมขนาด 40 นิ้วที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 เมตร และ 50 นิ้วที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 เมตร หรือจะเป็นร่มสนามทรงสี่เหลี่ยมขนาด 40 นิ้ว และ 50 นิ้ว โดยทั้งสองแบบเป็นผ้าใบโพลีอ๊อกฟอร์ด 600 D โครงสร้างทำด้วยไม้เนื้อแข็งเคลือบแลคเกอร์ มีทั้งสีเนื้อไม้และแต่งสีโอ๊ค สามารถใช้สำหรับวางกลางแจ้ง ในสวน สนาม ริมสระน้ำ ตกแต่งร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านค้า โดยในหนึ่งชุดประกอบด้วยตัวร่ม และขาตั้งร่มที่สามารถแยกขายได้ ผ้าใบร่มมีทั้งแบบมีระบายและไม่มีระบาย มีหลากประเภทหลายคุณภาพ เช่น ผ้าVC ,Sunbrella หากคุณต้องการสกรีนทางร้านก็สามารถสกรีนโลโก้ หรือรูปภาพตามความต้องการได้ นอกจากร่มสนามทางร้านร่มเชียงใหม่ยังมี ร่มสนามไม้ไผ่ผ้านาโน ร่มสนามไม้ไผ่ผ้าดิบ ร่มสนามไม้ไผ่ผ้าเคลือบน้ำมัน ร่มสนามไม้ไผ่ผ้าโทเร และโคมลอยล้านนาให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน สินค้ามีคุณภาพ ได้รับความไว้วางใจในการผลิตสินค้าแก่โรงแรม บริษัท ร้านค้ามากมาย รับประกันสินค้าคุณภาพ ซื่อตรงต่อลูกค้า ส่งสินค้าตรงเวลา คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะทางเว็บไซต์ ร่มสนามไม้เนื้อแข็ง romchiangmai.com ทางอีเมลล์romchiangmai@gmail.com ทางเฟสบุ๊ค romchiangmai หรือทางไลน์ไอดี wannaporntan เพียงแค่คุณระบุชนิดหรือประเภทของร่ม ขนาด สี จำนวน มาที่ช่องทางการสั่งซื้อ เมื่อทางร้านร่มเชียงใหม่ได้รับรายละเอียดแล้วจะติดต่อกลับ พร้อมกับแจ้งราคาสินค้าและค่าขนส่งให้กับคุณ หรือต้องการสั่งทำพิเศษสามารถโทรติดต่อได้ทางเบอร์ 081-9608192
.

.
หากคุณต้องการที่จะตกแต่งสถานที่ต่างๆแล้วนั้น ร่มสนามไม้เนื้อแข็งหรือร่มสระว่ายน้ำ ร่มสนามไม้เนื้อแข็ง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างหนึ่งที่จะทำให้สถานที่ของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้น เป็นลงทุนน้อยแต่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง และสามารถเพิ่มมูลค่าสถานที่ของคุณได้อีกด้วย การสั่งซื้อก็ง่ายดายดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า ทางร้านร่มเชียงใหม่มีช่องทางในการสั่งซื้อที่หลากหลายไว้ให้บริการแก่คุณ ทำให้คุณได้ของที่ต้องการอย่างสะดวกสบายและง่ายดายมากที่สุด
.

.
สนใจสินค้าร่มสนามไม้เนื้อแข็ง ติดต่อได้ที่นี่
เว็บไซต์ ร่มสนามไม้เนื้อแข็ง http://www.romchiangmai.com
โทรศัพท์ : 081-9608192 (คุณธนวัฒน์)
อีเมล์1 : romchiangmai@gmail.com
อีเมล์2 : info@romchiangmai.com
Facebook : https://www.facebook.com/romchiangmai
Line ID : Superthanawat

Tags : ร่มสระว่ายน้ำ,ร่มสนามไม้เนื้อแข็ง,ร่มสนาม

3
อยากเช่ารถ แต่เอกสารไม่ครบ เอายังไงดี
การรถเช่ารายวัน ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อคุณประโยชน์ทั้งสองฝ่าย หมดทั้งตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการอนุญาตที่เร็วทันใจ และก็ผู้ให้เช่าก็สามารถปลดปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่ารายวัน ราคาถูกทำอย่างไรล่ะ!
ถ้าหากเอกสารที่บริษัทมากหมายอยากนั้น พวกเราไม่อาจจะหาได้ แล้วจะเช่ารถยนต์เช่นไรดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถสอบถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเทียบเคียงได้ไหม
.

.
ยกตัวอย่างเช่น นักศึกษา ก็ใช้บัตรนึกศึกษา แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน เพื่อนฝูงให้สามารถเช่ารถยนต์ได้ ฯลฯ
.

.
ก็วินๆ ผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาไม่แพง ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามอยากได้
บริการรถเช่าอื่นๆเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถยนต์ใช้ระหว่างซ่อม
สนใจรถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่ารายวัน ราคาถูก http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่ารายวัน ราคาถูก,รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต,รถเช่ารายวัน

4
ทำไมต้องคอร์สสอนออนไลน์ ดังคำพูดที่ว่า ไม่มีใครแก่เกินเรียน นั่นเป็นจริงที่จริงแท้แน่นอน มาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งในช่วงปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะแก่เท่าไรก็ตาม ซึ่งคุณสามารถมาเรียน ใส่ความรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ต้องการเรียนได้ วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ หลักสูตรออนไลน์ให้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการคอร์สสอนออนไลน์ในวิชาภาษาต่างๆอาทิเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ฯลฯ หรือจะเป็นการปรับปรุงความสามารถในด้านการติดต่อสื่อสาร การพัฒนาบุคลิกลักษณะ การถูกคอร์สออนไลน์สอนวิชาเฉพาะทาง ได้แก่ การขายของออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การดึงดูดใจคน ซึ่งวิชากลุ่มนี้ จะก่อให้คุณสามารถต่อยอด เพื่อให้ปรับปรุงตัวเองให้เป็นมีความสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งถ้าพร้อมแล้ว พวกเราไปทำความรู้จักจุดเด่นของคอร์สออนไลน์หรือการเล่าเรียนออนไลน์ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมดีมากกว่า
.

.
คอร์สสอนออนไลน์ ข้อดีของการเรียนออนไลน์ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
• สะดวกตอนไหนก็เรียนได้
แล้วก็นี่คือปัญหาหลักของผู้ที่ต้องการจะพัฒนาตัวเอง แม้กระนั้นไม่ค่อยมีเวลา เพราะว่าจะต้องดำเนินงาน ซึ่งช่วงเวลาที่คุณว่างจากการทำงาน ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ต้องกับที่สถาบันสอน ด้วยเหตุดังกล่าวการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ หรือการลงคอร์สออนไลน์ จะสามารถตอบปัญหาคุณได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ต้องการเรียนตอนไหน เวลาใด ก็สามารถเรียนได้ตามต้องการ แค่เพียงคุณมีสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเรียนวิชาที่คุณอยากได้แล้ว มีเวลาน้อยก็เรียนได้ ทั้งยังคุณยังสามารถเลือกเรียนวิชาที่คุณอยากเรียนแบบไม่ต้องขอคืนดีวันหยุดเลย
.
คอร์สเรียนออนไลน์
• ไม่สบายสำหรับเพื่อการเดินทางก็เรียนทางเน็ตได้
หากว่าคุณอยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ต่างประเทศ แล้ววิชาที่คุณต้องการเรียนมีหลักสูตรสอนออนไลน์ อยากที่จะหาความทราบเพิ่มเติมอีกนั้น ต้องมีการเดินทางอยู่ไกล ไม่สะดวกสำหรับในการเดินทาง คุณก็บางครั้งอาจจะคลาดโอกาสดีๆไปในชีวิตได้ แต่ว่าถ้าคุณเลือกอีกวิธีคือ การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้คุณหมดปัญหาในการเดินทางไปได้เลย เพราะการศึกษาออนไลน์จะเรียนอยู่ที่บ้าน หรือที่แห่งไหนก็ได้ คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่เร็วทันใจ ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเดินทาง ทุ่นเวลาพร้อมทั้งยังอดออมค่าใช้สอยสำหรับการเดินทางด้วย
 
• ตามไม่ทันก็เลื่อนไปฟังได้
ถ้าว่าผู้สอนสด แล้วคุณไม่รู้เรื่องนั้น คุณอาจจะกล้าถาม หรือเปล่ากล้าถาม ซึ่งแม้ว่าคุณตามไม่ทัน อาจารย์สอนเร็วเกินไป เขียนไม่ทัน คุณต้องถามเพื่อนฝูงๆหรือจะต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการกลับไปทวนความเข้าใจใหม่เอง แม้กระนั้นหากว่าคุณเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตแล้วกำเนิดไม่รู้เรื่อง หรือฟังไม่ทันในสิ่งที่ครูกำลังสอนนั้น คุณสามารถคลิกเลื่อนกลับไปฟังใหม่ ให้เข้าใจ แล้วก็ชัดแจ้งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้ หรือถ้าว่าคุณเหนื่อยๆฟังๆไปแล้วจะหลับ ก็กดปิด แล้วเมื่อมีเวลาก็กลับมาฟังต่อได้เลย
• เรียนซ้ำตอนไหนก็ได้
คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่า ทางเว็บไซต์จะลบ ด้วยเหตุว่าการเล่าเรียนออนไลน์ หลักสูตรเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตกับเราไม่มีการลบออกแต่อย่างใด ทั้งสำหรับการเรียนทางอินเตอร์เน็ตกับเรานั้น หากว่าคุณลืม ในสิ่งที่เรียนไป อยากกลับมาเรียนซ้ำเมื่อไรตอนนไหนก็ได้ ซึ่งไม่ต้องกังวลว่า จะไม่สามารถกลับมาทบทวนได้ ลงเรียนแล้ว ก็เรียนอีกได้กี่รอบก็แล้วแต่ความปรารถนาของนักเรียนได้เลย
 
• ไม่ต้องเดินทางมาให้อ่อนเพลียแล้วก็ประหยัดเงินค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ
ถ้าว่าคุณอยากได้เดินทางมาเรียนวิชาที่คุณอยากได้เรียน แล้วอยู่บ้านนอก หรืออยู่ต่างชาติ คงจะต้องใช้เงินในการเดินทางออกจะสูง และไม่สะดวก ด้วยเหตุนั้นการเรียนออนไลน์ก็เลยตอบปัญหาคุณอย่างมาก ทำให้ท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมอีกได้ทางออนไลน์ได้เลยโดยทันที อยู่ตรงไหนบนโลก แค่เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ดี ก็สามารถเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ได้เลย ทั้งแม้ว่าเงินเหลือ คุณยังสามารถนำเงินที่อดออมการเดินทางไปซื้อหลักสูตรออนไลน์เพิ่มเติมอีกได้อีกด้วย
 
• ไม่มีระบุจำนวนที่นั่ง
หากว่าคุณเรียนทั่วไป จะต้องมีกำหนดว่า จะยอมรับได้กี่คน ซึ่งทางครูจะเป็นคนกำหนด แม้ว่าครูเป็นคนดังที่โด่งดังแล้วล่ะก็ ใครๆก็ต้องการมาเรียนกันทั้งนั้น ซึ่งจะมีผลให้ปริมาณที่นั่งเรียนเต็ม แม้ช้าก็จะถือว่าหมดโอกาสสำหรับการเรียน จำต้องจ่ายเงินเรียนรอบหน้า แม้กระนั้นแม้ว่าคุณเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่นั่งในห้องเรียนกับใครๆเนื่องจากว่าเมื่อคุณจ่ายเงินค่าใช้จ่ายในการเรียนออนไลน์ไปแล้ว ก็เท่ากับว่าคุณมีสิทธิ์ที่กำลังจะได้เรียน มีสิทธิ์ที่กำลังจะได้มีความเข้าใจเพิ่มเติมเพื่อนำไปพัฒนาตัวเองเพิ่มเติมอีกได้ ทั้งคุณยังสามารถนำวิชาความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับคนอื่นๆได้อีกด้วย
• ค่าเรียนไม่แพงจนถึงเกินความจำเป็น
เพราะว่า การเล่าเรียนออนไลน์ อาจารย์ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเช่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเอกสารประกอบการเรียน ซึ่งถ้าว่าเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตแล้ว ครูไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายกลุ่มนี้ ก็สามารถลดค่าเรียนลงมาได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเรียนที่ไม่แพงจนกระทั่งเกินไปด้วย
• มีเพื่อนได้มิตรภาพ
ซึ่งเพื่อนๆที่เรียนร่วมคอร์สออนไลน์สามารถเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ซึ่งคุณแล้วก็สหายๆนั้น ก็สามารถมีมิตรภาพแบบไร้พรมแดนได้มากยิ่งขึ้นด้วยต่อให้มิได้เจอะกันจริงๆแต่คุณยังสามารถเสวนา ถาม เกี่ยวเนื่องกับการเล่าเรียนได้เลย
• เสมอภาค โดยไม่ต้องคิดมาก
การเรียนออนไลน์ หรือคอร์สเรียนออนไลน์นั้น ถือได้ว่าทุกคนที่มาเรียนมีความเท่ากัน ไม่มีการแบ่งชนชั้นสำหรับในการเรียนแต่อย่างใด ไม่มีใครคิดว่า คนที่มาเรียน แต่งตัวแบบไหน ใช้ของอะไร เชื้อชาติ ภาษา อะไร เนื่องจากว่าถ้าฟังภาษาที่อาจารย์ใชพูดคุยได้ ก็สามารถเรียนได้ ทั้งยังยังได้มีความข้องเกี่ยวที่มีมิตรภาพร่วมกันได้มากขึ้นด้วย
• สนับสนุนอิสระทางความคิด และกล้าแสดงออก
แม้ว่าคุณเป็นไม่กล้าแสดงความคิดเห็นในห้องเรียนได้ เพราะว่าประหม่า แม้กระนั้นถ้าว่าคุณเลือกมาเรียนทางเน็ต ทำให้คุณสามารถมีอิสระทางความคิดได้เลย โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา ทั้งยังมีอิสระทางความคิดเห็นได้มากขึ้นด้วย
• มีหลักสูตรการสอนออนไลน์มีความทันสมัย
เพราะการเล่าเรียนออนไลน์จะต้องมีความนำสมัย และก็จะต้องมีรายละเอียดที่เรียนทางเน็ตนั้นที่ล้ำสมัย ทันสมัย ทันเหตุการณ์ขณะนี้เลย
• แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร
ด้วยความที่ นักศึกษาออนไลน์อยากทำความเข้าใจเพิ่ม ซึ่งทำให้เนื้อหาเข้าถึงได้ง่าย สะดวก เร็วทันใจและก็มีประสิทธิภาพ
จุดเด่นของการเล่าเรียนออนไลน์มีมาก โดยเหตุนั้นหากว่าคุณมีความต้องการทำความเข้าใจเพิ่ม คุณต้องเลือกมาเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มศักยภาพของตัวเอง ให้เป็นผู้ที่มีความสมบูรณ์แบบเพิ่มเติมอีก เพื่อคุณบรรลุผลสำเร็จในสิ่งที่คุณพอใจได้ ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง ทั้งการเรียนออนไลน์ต้องการฝึกฝนตนเอง ให้เป็นผู้ที่มีวินัยในตัวเอง ไม่มีใครมาบังคับ ซึ่งต้องรับผิดชอบตนเอง เพื่อให้คุณกลายเป็นผู้ที่ไปถึงเป้าหมายในสิ่งที่สนใจ คุณต้องเป็นคนที่ฝึกหัดเอาชนะดวงใจตนเอง เพื่อที่จะศึกษาในสิ่งที่คุณต้องการเพิ่มเติมนั่นเอง
ความไม่เหมือนของการเล่าเรียนออนไลน์ กับการศึกษาเล่าเรียนแบบธรรมดา
การศึกษาเล่าเรียนแบบธรรมดา ก็คือ การศึกษาแบบทั่วๆไป อย่างเช่นการศึกษาในสถานที่เรียน การเรียนกวดวิชา การศึกษาในมหาวิทยาลัย แม้กระนั้นในยุคนี้มีสื่อที่เรียกว่า ดิจิตอล คือ การเรียนออนไลน์นั่นเอง ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้นทางมีความไม่เหมือนการกับการเรียนแบบปกติเช่นไร มีจุดเด่นความจำกัดอย่างไร ไปดูกันเลย
การศึกษาออนไลน์
การเรียนออนไลน์ หรือ การซื้อหลักสูตรคอร์สสอนออนไลน์ เพื่อศึกษาเพิ่มนั้น ซึ่งสำหรับเพื่อการเรียนอย่างนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในปัจจุบัน ซึ่งลดค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเรียนแบบปกติได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ซึ่งสามารถเรียนถึงที่เหมาะบ้าน หรือเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต หรือแม้กระทั้งการศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างถิ่นบางพื้นที่ยังมีการเปิดสอนวิชาออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั้นยังมีการเรียนในระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยด้วย ไม่จำกัดอายุ อายุเยอะแค่ไหนก็สามารถเรียนได้ ทั้งสำหรับการเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ผู้เรียนที่เรียนนั้น จะมีแรงผลักดันและก็มีความรับผิดชอบต่อตนเองสูง
ซึ่งการศึกษาออนไลน์นั้น จะมีค่าเรียนที่ถูกกว่าเรียนแบบธรรมดา มีวิชาให้เลือกเยอะแยะ มีนักเรียนไม่มากมาย ไม่ต้องแย่งที่นั่งกันเรียน ไม่อายที่จะให้ความคิดเห็นต่างๆสำหรับในการเรียน ทั้งยังยังใช้เวลาเรียนไม่นานอีกด้วย แม้กระนั้นการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ก็มีข้อกำจัดบางอย่าง ดังเช่นว่า ถ้าสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดี ก็ไม่สามารถที่จะดูสดได้ แม้ว่าอยู่ที่ในอับสัญญาณอินเตอร์ ก็บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถมองได้
การศึกษาแบบปกติ
การศึกษาเล่าเรียนแบบปกตินั้น จำนวนมากจะเรียนในสถานที่เรียน จนกระทั่งมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีวิชารากฐานให้เรียน อีกทั้งยังกำจัดอายุสำหรับการเรียนอีกด้วย ซึ่งควรจะมีการศึกษาวิชาบังคับหลายๆวิชาที่จำเป็นที่จะต้องเรียน แม้กระนั้นผู้เรียนบางครั้งอาจจะไม่อยาก แต่ไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้
ข้อดีสำหรับการเรียนแบบธรรมดา
ได้ศึกษาสภาพแวดล้อม มีสหายสามารถคุยและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นได้แบบเฉพาะหน้า ได้ประสบการณ์แบบใหม่ๆข้อกำจัดสำหรับในการเรียนแบบปกติหมายถึงไม่อาจจะเลือกบางวิชาที่รังเกียจได้ จำต้องเรียนตรงเวลาที่กำหนดเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะเลือกเวลาเรียนในขณะที่พวกเราอยาก ซึ่งสามารถเลือกได้ครั้งคราวพื้นที่ผู้เสอนเปิดคอร์สเพิ่มอีกได้แค่นั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการเรียนออนไลน์ ต้องเข้าชั้นเรียนอย่างสม่ำเสมอ และไม่สามารถทวนซำแบบเดิมได้ ซึ่งต้องกลัไปอ่านหนังสือเอง หรือไต่ถามเพิ่มเอง
.
เรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ ด้วยหลักสูตรสอนออนไลน์
เหตุผลที่คุณควรที่จะทำการเลือกเรียนหลักสูตรออนไลน์กับพวกเรา
การเล่าเรียนเรียนออนไลน์กับเรานั้น จะก่อให้คุณเลือกวิชาที่ต้องการเรียนได้มากมาย ต้องการเรียนวิชาไหนก็สามารถลงเรียนได้ แล้วก็ยังมีโอกาสี่จะประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการเรียนได้เป็นอย่างดี ถ้าว่าคุณมีความตั้งใจหัวใจการศึกษาเล่าเรียน ทั้งยังยังสามารถเลือกตอนที่คุณเรียนได้ ว่างตอนไหนก็มาเรียนในเวลานั้น ไม่รู้เรื่องตรงงไหนก็สามารถคลิกเล่นวิดิโอย้อนกลับไปได้เลย ฟังซ้ำกี่ครี่งก็ไดเ จนกว่าคุณจะมีความพึงพอใจหรือ กี่ครั้งก็ได้ จนกระทั่งคุณจะเข้าจิตใจ ถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะกลับมาทวนซ้ำ ก็สามารถกลับมาเรียนทบทวนความรู้เก่าๆให้เข้าใจและก็สามารถนะไปใช้ได้อีกด้วย แล้วก็ที่สำคัญราคาคอร์สออนไลน์ของเรา ในราคาไม่แพงจนถึงเกินไป ในราคาที่มีความเหมาะสม แล้วก็ยังมีวิชาที่คุณจะต้องพอใจ และเป็นที่ต้องการของคนในยุคนี้ด้วย
แม้ว่าคุณต้องการศึกษารวมทั้งอยากที่จะปรับปรุงตัวเองเพิ่มเติมเยอะขึ้น คุณก็สามารถมาเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์กับเราได้ แล้วก็ยังเป็นแหล่งรวมหลักสูตรออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ เลือกหลักสูตรออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพทั้งที คุณจะต้องเลือกมาเรียนกับพวกเราเท่านั้น รับประกันได้เลยว่า คุณจะต้องได้รับวิชาความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดรวมทั้งพัฒนาตัวเองได้มากยิ่งขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งเรายังมีบริการที่ดี พึงพอใจสามารถเข้ามาไต่ถามรายละเอียดได้เลยตรงนี้แค่นั้น
.
สนใจเรียนออนไลน์ เรียนได้ที่นี่
Website เรียนออนไลน์ http://www.ucourse.co

Tags : คอร์สสอนออนไลน์,คอร์สเรียนออนไลน์,เรียนออนไลน์

5
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เพราะว่าระบบเวียนอากาศที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน และก็เพื่อให้มั่นใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกสิเจนที่มากพอเพียงเพื่อการดำรงชีวิตอย่างธรรมดา ก็เลยควรจะมีการคิดล่วงหน้าอย่างมาก ถึงเครื่องใช้ไม้สอยที่จะมีคุณภาพมากพอสำหรับในการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากพัดลมสำหรับดูดอากาศ และก็พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง แล้วก็ได้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่เหมาะสมที่สุด ดังนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวมาแล้ว จะต้องพิจารณาถึงความมัธยัสถ์พลังงานร่วมด้วย เนื่องจากเครื่องไม้เครื่องมือชนิดนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในแต่ละวันที่ยาวนานกว่าเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆซึ่งบางพื้นที่มันจะต้องทำงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยไป เพราะฉะนั้นการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่มีความต้องการ ย่อมเป็นงานยากที่จะต้องใช้การพิจารณาให้ละเอียด
อากาศที่ดีและเหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกสิเจนที่พอดีเพื่อการดำรงชีวิตของผู้คน อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่ปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไร้มลภาวะ ความเย็นในระดับที่พอดีเพื่อให้ความสบายสำหรับเพื่อการดำเนินงานแล้วก็การใช้ชีวิตตอนนั้น ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องสร้างได้ แล้วก็ต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานความอยาก เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต รวมทั้งโน่นคือโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกจากอากาศที่ดีที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจะต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับการปฏิบัติงาน ทั้งยังยังช่วยทำให้เราพินิจความแปลกของวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งหากเครื่องใช้ไม้สอยที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่แตกต่างจากปกติ เราจะสามารถรับทราบได้ถึงความไม่ปกติของเครื่องไม้เครื่องมือพวกนั้น และก็สามารถจัดการแก้ไขได้อย่างเหมาะสมถัดไป แต่ถ้าหากที่ทำงานซึ่งมีแต่เสียงพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา แม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ แล้วก็คนทำงานทุกคนคงจะไม่มีใครต้องการจะตวาดคุย ตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังพอๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมควรมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่นก่อกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่คนใดก็ไม่ต้องการออกไป แล้วก็หมุนวนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ ยิ่งกว่านั้น ยังดำเนินงานด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเหลือเกิน แต่ว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังกล่าวถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่ต้องการความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชื้นออกไปเพื่อบริเวณที่พวกเราอยากควบคุม มีความแห้ง เพื่อให้กิจกรรมที่เกิดขึ้นข้างในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่อยากได้ เช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากได้อากาศที่สบายๆแบบพอดิบพอดี และก็แห้งสนิท เพื่อประโยชน์ในการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้ออกกำลังกาย แล้วก็มันยังเป็นแนวทางขจัดกลิ่นเหม็นหืน กลิ่นอับชื้น ที่มักเกิดในสถานที่รูปแบบนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ในสปา ห้องกระจก(เรือนกระจก) ห้องสุขา ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่ต้องการความแห้งจากผลงานอันดีที่สุดของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายต้นแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความสำคัญที่จะต้องกำหนดวัตถุประสงค์การใช้งานที่ออกจะแจ้งชัด เพื่อจะได้ระบุเสป็คของพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างชัดเจน เนื่องมาจากความจำต้องสิ่งแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่าง ซึ่งส่วนใหญ่มันจะถูกระบุด้วยความจะต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาทางอากาศที่อยากกำจัด แล้วก็สภาพแวดล้อมรอบๆที่ตรงนั้น นอกจากนี้ชนิดรวมทั้ง แนวทางการติดตั้ง รวมถึงแนวทางของการวางพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ จะเป็นสาเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่อยากได้
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีระเบียบคงที่สำหรับในการติดตั้งที่ถูกและก็เหมาะสม เนื่องจากต้นสายปลายเหตุของแต่ละพื้นที่มีความไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ตำแหน่ง ปริมาณ แนวทางการจัดตั้งและแนวทางของอากาศที่ต้องการจะถูกกำหนดโดย ความอยากได้และก็สภาพพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่จะต้องสโมสรกับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่สามารถแยกออกจากกันได้ การใช้พัดลมระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการรับรองว่าพวกเราจะได้การหมุนเวียนอากาศที่ดีที่สุด การต่อว่าดตั้งพัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม บางทีอาจมิได้ประโยชน์อะไรเลย นอกจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ประโยชน์เพียงเท่านั้น
การเจาะฝาผนังเพื่อจัดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ หรือการติดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมสำหรับดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่อยากออกสู่ภายนอก จะให้ผลของการผลิตการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่าง ดังนี้จำเป็นต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่เราอยากได้จากการถ่ายเทอากาศคืออะไร ถ้าเกิดพวกเราอยากเพียงแต่การถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนเวียนเอาอากาศดีจากด้านนอก มาขับไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การตำหนิดพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่ผนังห้องถือว่าพอเพียงต่อความปรารถนาลักษณะนี้ แม้กระนั้นถ้าหากจุดมุ่งหมายของการใช้งานมีความพิเศษตรงที่อยากกำจัดอากาเสียที่แปดเปื้อนด้วยคุณสมบัติที่ไม่พึงประสงค์ดังเช่นว่า กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางจำพวก หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศที่จัดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียเหล่านี้ออกไปปลดปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่รบกวนการดำรงชีพของคนอื่นๆ หรือสร้างความลำบากให้กันผู้ที่อยู่ภายนอกอาคาร ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุด
.

.
ในระหว่างที่บางสถานที่อยากอากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางพื้นที่ไม่เหมาะกับการลงทุนด้วยเงินหลายชิ้นเพื่อการต่อว่าดแอร์ สำหรับการสร้างความเย็นให้กับอาคาร การตำหนิดตั้งพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศในแนวทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความเด่นในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายเทอากาศรวมทั้งการคุ้มครองความร้อนจากด้านนอก อย่างดีเยี่ยม จะนำมาซึ่งการทำให้ด้านในตึกมีอากาศเย็นสบาย และมีการหมุนเวียนอากาศที่ดีเลิศ ทั้งยังการทำในลักษณะนี้ จะช่วยมัธยัสถ์ค่าครองชีพในเรื่องกำลังไฟฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งกฎระเบียบที่เกี่ยวกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และยังต้องเกี่ยวกับกฎหมายป้องกันแรงงาน แล้วก็ผลประโยชน์ต่างๆสิ่งเจือปนกลางอากาศ อุณหภูมิที่พอเหมาะพอควร ปริมาณคนต่อพื้นที่ จำนวนของควันที่เกิดขึ้นในขณะที่เครื่องจักรดำเนินงาน และมาตรฐานฯลฯ สิ่งพวกนี้จะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม แล้วก็ในอาคารจำพวกต่างๆโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องการการสร้างมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ
กาหาปริมาณอากาศดีที่เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการของพื้นที่ ขึ้นกับขนาดด้านกายภาพของพื้นที่ที่เรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ วิธีการคำนวณเบื้องต้น เราต้องทราบขนาดพื้นที่รวมทั้งปริมาตรของอาคาร และก็เอาปริมาตรห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่ระบุเอาไว้ตามจำพวกของห้องรวมทั้งอาคารต่างๆจะแปลงเป็นปริมาตรการหมุนเวียนของอากาศที่พวกเราต้องการ สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
จำนวนห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ขนาดการไหลของอากาศ ( CFM )
.
การเปลี่ยนแปลงของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งถึงความสามารถของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ หรือพัดลมสำหรับระบายอากาศ ค่าตอบแทนนี้ จะเป็นตัวพูดได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้และมีความเข้าใจให้ความเร็วลมได้เยอะแค่ไหน แล้วก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งบอกถึงสมรรถนะของพัดลมที่เราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาแล้วก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อกำหนดความเร็วลมเป็น m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ใช้กระบวนการคำนวณแบบเดียวกัน ต่างกันแค่เพียงหน่วยของมันเพียงเท่านั้น ค่า CFM จะถูกเจาะจงเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง แล้วก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบตึกอุตสาหกรรมควรต้องรู้เรื่องหลักเกณฑ์นี้ และจะเอามาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับเพื่อการดีไซน์ตึกชนิดนี้
 การถ่ายเทอากาศที่ดี เป็นเพียงแต่ครึ่งหนึ่งของปัญหาที่เกิดขึ้นกับการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก กึ่งหนึ่งที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป หากพวกเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทน ความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจพอๆกับการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีพอเพียง และก็สภาพแบบนี้ทำให้เป็นอันตรายกับคนทำงานให้ถึงแก่กรรมได้เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ทั้งการดูดเข้าแล้วก็การระบายออกจะต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสตลอดทั้งวัน
เรื่องในที่สุดที่อยากจะฝากถึงนักอ่านทุกคน โน่นคือ การมองถึงคุณลักษณะของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีคุณภาพ สำหรับในการระบายอากาศ จะช่วยทำให้เกิดคุณสมบัติที่ดีของตึก ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลภาวะ กลิ่นและควัน ก่อกวนการทำงานได้ดีเยี่ยม
.
ลำดับแรกเป็นคุณสมบัติของอายุการใช้งานที่นานเกิน 200% ด้วยเหตุว่าพัดลมอุตสาหกรรมเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่จำต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงตลอดทั้งวัน และบางทีอาจช้านานตลอด 1 วัน การซ่อมแซม แล้วก็การปรับเปลี่ยนพัดลมจึงทำเป็นยาก ดังนั้นการผลิตอากาศที่ดีอย่างต่อเนื่อง ควรต้องมีวัสดุที่มีคุณภาพสูง และยังจำเป็นต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลานานกว่าพัดลมธรรมดา
อันดับลำดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน อดออมค่าใช้จ่าย และก็ยังเกี่ยวข้องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย พูดอีกนัยหนึ่ง พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่มีแรงดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากมายตามไปด้วย ในขณะที่สิ่งที่จำเป็นหมุนเวียนอากาศของพวกเราจากพัดลมพวกนี้ มิได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วทันใจและก็สูงมากมายก่ายกองขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินสิ่งที่มีความต้องการ ย่อมนำมาซึ่งการทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าแบบไร้ผลแล้วก็เป็นรายจ่ายฟุ่มเฟือยอีกด้วย
ชั้นที่สามคือมีการดีไซน์รวมทั้งการควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ ไม่สมควรมีความสลับซับซ้อนมากนัก ตัวไหนปฏิบัติหน้าที่อะไร ก็ควรจะแยกหน้าที่ให้แจ่มชัด ดังเช่นว่า พัดลมตัวนี้เพื่อการระบายอากาศ พัดลมตัวนี้ย้ำการดูดควันแล้วก็สารพิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นดูดกลิ่น ฯลฯ การเจาะจงหน้าที่ให้เด่นชัด จะทำให้พวกเราได้คุณภาพของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างสูงสุด
ชั้นในที่สุด คือการช่วย ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะคือเรื่องของค่าใช้สอยของการซ่อมแซม ค่าใช้จ่ายเรื่องกำลังไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ มีอายุการใช้แรงงานที่นาน และมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยทำให้ไม่ต้องจ่ายเงินที่แย่ลงกว่าเดิม ในอนาคต รายจ่ายจะลดน้อยลง และคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
รวมทั้งทั้งผองนี้ คือเรื่องราวที่น่าดึงดูดของพัดลมอุตสาหกรรม ในเรื่องของรูปแบบ การเลือกซื้อ การใช้งาน คุณประโยชน์ และก็ข้อพิจารณาถึง ซึ่งเชื่ออย่างยิ่งว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับคนที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อผลดีสุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจรวมทั้งอุตสาหกรรม รวมถึงการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าระบบระบายอากาศ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม http://bit.ly/2J2qbBk
Website พัดลมอุตสาหกรรม http://www.namsaetrading2012.com

6
เต็นท์สนาม เอนกประสงค์ขนาด 3x3 เมตร เต้นท์ขายของ เต็นท์พับ
คลิป VDO ใหม่ๆ คลิก https://bit.ly/2HVWReD
ติดต่อเรา แอดไลน์ @bangkoktent (เติม @ ด้วยนะคะ)
เต็นท์สนามโทร 092-815-6221
.

.
 ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง ฝนตกบ่อย ใครที่เปิดร้านค้า หรือใครที่จอดรถไว้กลางแจ้ง รวมถึงคนที่จัดงานเลี้ยงกลางแจ้งก็คงจะเซ็งไม่น้อย เราเลยอยากจะแนะนำเต็นท์พับหรือที่เรียกอีกชื่อว่าเต็นท์ขายของติดไว้กันแดดกันฝน เวลาที่ลูกค้ามาเลือกซื้อของจะได้ไม่เปียก นอกเต็นท์พับจะช่วยกันแดดในตอนกลางวัน กันฝนในยามฝนตก กันน้ำค้างในตอนกลางคืนแล้ว เต็นท์พับยังสามารถพับเก็บได้ ขนย้ายสะดวกอีกด้วย แล้วนอกจากนี้นะ เต็นท์พับยังสามารถทำเป็นที่จอดรถและนำมาประดับสวนสวยที่บ้านให้ร่มรื่นได้ด้วย เรียกได้ว่าถ้าซื้อติดไว้ ยังไงก็ใช้งานได้คุ้มแน่นอน ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อเต็นท์พับมาใช้งานดีไหม เราขอบอกเลยว่า อย่ามัวรอช้า รีบตรงไปที่ร้านขายเต็นท์เลย เลือกขนาดที่ใช่ สีที่โดนใจ ยังไงก็คุ้มแน่นอน
.

.
 เต็นท์ขายของช่วยเพิ่มยอดขายได้จริงหรือ? เต็นท์พับ สำหรับแม่ค้า พ่อค้าที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกใช้เต็นท์ขายของแบบไหนดี ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการเลือกเต็นท์ขายของนั้นไม่ยากเลย ถ้าใครที่อยากให้ร้านค้าของตัวเองเด่น เป็นที่สนใจ ใคร ๆ ก็มองเห็น ให้เลือกสีที่สดใส ดูสะอาดตา อย่างเช่นเต็นท์พับสีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน ที่เราเห็นตามตลาดนัดกลางคืน งานแฟร์ต่าง ๆ สีของเต็นท์ขายของนั้นช่วยให้ร้านขายของดูสะดุดตา และน่าดึงดูดมากขึ้น ยิ่งตอนกลางคืน ประดับด้วยไฟแล้ว ร้านค้าจะดูเด่นและสวยมาก ทำให้ใคร ๆ ก็อยากเข้ามาแวะชมของในร้าน ทีนี้ยอดขายก็พุ่งกระฉูดแน่นอนเลย หากเต็นท์ขายของของร้านท่านดูเก่า โทรม บางร้านถึงกับน้ำรั่วตอนฝนตกนั้น ทำให้ภาพลักษณ์ของร้านดูไม่ดีแน่ ๆ หากท่านอยากให้ร้านค้าของท่านดูดี น่าสนใจ อย่าลืมว่าแค่เต็นท์ขายของสีสวย ๆ ก็ทำให้ร้านดูดีขึ้นมาเป็นกองเลยล่ะ
.
 เต็นท์พับดูแลทำความสะอาดยากไหม? เต็นท์พับ เป็นคำถามที่ใคร ๆ ก็สงสัยแน่นอน ถึงแม้ว่าเต็นท์พับจะทนทานกันแดด กันฝน กันยูวีแล้ว แต่อย่าลืมว่า เต็นท์พับก็ดูเก่าได้เหมือนกัน หากไม่หมั่นดูแลทำความสะอาด ดังนั้นถ้าอยากให้เต็นท์ดูใหม่ และสวยนาน ๆ เพียงแค่นำผ้าใบมาเช็ดด้วยน้ำยา ล้างให้สะอาด และหมั่นทำความสะอาดโครงและหยอดน้ำมัน เพียงเท่านี้ก็ทำให้เต็นท์ขายของดูใหม่ไปอีกนาน
 โรงจอดรถที่บ้านไม่พอ เต็นท์พับสามารถนำไปทำเป็นที่จอดรถได้นะ เพียงแค่เลือกขนาดเต็นท์ที่เหมาะสมกับรถที่บ้านของท่าน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่กางเต็นท์พับง่าย ๆ ก็ทำที่จอดรถบังแดด บังฝนให้รถของท่านได้แล้ว แถมเต็นท์พับยังมีราคาถูกมาก ๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกเยอะเลย แล้วเต็นท์พับก็ยังสามารถนำมากั้นเป็นห้องเล็ก ๆ ไว้เป็นโรงเก็บของได้อีกด้วยนะ
.

.
เข้าชมเว็บไซต์เต็นท์พับ https://www.bangkoktent.com
.
ติดต่อเราเต็นท์พับ
แอดไลน์ @bangkoktent (เติม @ ด้วยนะคะ)
โทร 092-815-6221
.
ร้าน Bangkok Tent จัดโปรแรงๆ
#เต็นท์สนาม เอนกประสงค์ 2x2 เมตร ราคา 790 บาท
เต็นท์สนามเอนกประสงค์ 3x3 เมตร ราคา 990 บาท
.
เข้าชมเว็บไซต์ https://www.bangkoktent.com
.
ติดต่อเราเต้นขายของ
แอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40bangkoktent
หรือพิมพ์ @bangkoktent (เติม @ ด้วยนะคะ)
โทร 092-815-6221
Youtube เต้นขายของ https://www.youtube.com/watch?v=oWoKKh0PABo

Tags : เต็นท์สนาม,เต้นขายของ,เต็นท์พับ

7
โช๊ค emo โช๊คอัพรถกระบะ ราคาโช๊ค emo สัญชาติไทย คุณภาพยุโรป เหมาะสำหรับรถบ้านเน้นความนุ่ม หนึบ เกาะถนน เบื่อฟิลลิ่งเดิม อยากลองฟิลลิ่งที่แตกต่างต้องลอง
.

.

.
โช๊ค emo โช๊คน้ำมันระบบ Twintube ราคาโช๊ค emo ผลิตได้มาตรฐานในประเศไทย สำหรับรถกระบะทุกรุ่น ฟอร์จูนเนอร์ มิว-7 มิวเอ็กซ์ เทรลเบลเซอร์ รถตู้ มีให้เลือกทั้งแกน 16 และ 20 มิล เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ช่วยเพิ่มสมรรถนะช่วงล่างรถยนต์ ให้ฟิลลิ่งที่แตกต่าง นุ่ม หนึบ เกาะถนน ลดอาการส่ายร่อนขณะใช้ความเร็ว ซับแรงกระแทกได้ดีขณะเจอลูกระนาดหรือคอสะพาน สินค้ารับประกัน 1 ปี เคลมตัวใหม่
.

.
 เคลือบเทปลอนด์พิเศษช่วยให้ระบายความร้อนได้ดีมากขึ้น!
.

.

.

.
สนใจรายละเอียดโช๊ค emo ดีไหม ติดต่อได้ที่นี่
Website โช๊คอัพ emo http://www.weshockup.com

Tags : ราคาโช๊ค emo,โช๊ค emo ดีไหม,โช๊คอัพ emo

8
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช EPICON FINISH ขายสีชูโกกุราคาไม่แพง สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความคงทนและการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม แข็งแรงต่อน้ำ, น้ำมัน และก็สารละลายต่างๆได้ดีเยี่ยม สีชูโกกุเหมาะสำหรับด้านในและก็ข้างนอกงานองค์ประกอบเรือ สะพาน และโครงสร้างเหล็กอื่นๆ
.

.
Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure.
.
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความทนทานรวมทั้งการยึดเกาะที่บรรเจิด ทนต่อน้ำ, น้ำมัน แล้วก็สารละลายต่างๆได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับข้างในรวมทั้งภายนอกงานส่วนประกอบเรือ สะพาน และองค์ประกอบเหล็กอื่นๆทินเนอร์ : CMP – 31
.

.
EPICON FINISH Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure. Thinner : CMP – 31
.
สนใจสั่งซื้อสีชูโกกุได้ที่นี่
Website สีชูโกกุ https://goo.gl/22WxSr

9
ประเภทของฟิล์มกันรอย iphone กับการเลือกใช้ให้เหมาะสม
ในการใช้งานโทรศัพท์มือถืออย่างเช่น iphone หรือ Android นั้น สิ่งหนึ่งที่พวกเรามักจะจะต้องพบอยู่เป็นประจำมันก็คือ รอยขีดข่วนบนจอโทรศัพท์ ที่เกิดขึ้นมาจากการใช้นิ้วจิ้มหน้าจอ หรือบางคราวก็เกิดขึ้นจากการเอาโทรศัพท์ใส่กระเป๋า แล้วโทรศัพท์ไปขูดกับของอื่นๆอาทิเช่น เศษเหรียญในกระเป๋าจนกำเนิดรอยขึ้น
.

.
การเกิดรอยขูดขีด แม้ว่าจะคือปัญหาที่ไม่ใหญ่มากจนถึงขั้นกระทบกับระบบโทรศัพท์ แต่ว่ามันก็ทำให้หน้าจอโทรศัพท์มีรอยที่ไม่น่ามอง ก่อกำเนิดความรู้สึกที่ไม่ดีในการใช้งาน รวมทั้งทำให้มูลค่าลดน้อยลง ด้วยเหตุฉะนี้ จึงทำให้ผู้ครอบครองโทรศัพท์ iphone หลายๆคนวางแผนเพื่อป้องกันปัญหานี้ด้วยการติด screen protector แม้กระนั้นอย่างไรก็ตาม ก็ยังมีหลายคนที่ไม่รู้ว่าฟิล์มกันรอย iphone มีกี่ประเภท อะไรบ้าง แล้วก็ฟิล์มกันรอยชนิดใดควรที่จะนำมาใช้กับ iphone ของเรา ท้ายที่สุดแม้ว่าจะติดฟิล์ม ก็ไม่อาจจะป้อวกันรอยขีดข่วนได้ ยังคงกำเนิดรอยที่ลึกไปถึงจอโทรศัพท์เลยทีเดียว ด้วยเหตุนั้นในบทความนี้ เราจะมาดูกันว่า ฟิล์มกันรอย iphone มีแบบอย่างใดบ้าง และก็ฟิล์มประเภทใดที่สามารถนำมาใช้คุ้มครองป้องกันรอยใด อันมีดังต่อแต่นี้ไป
.
1. ฟิล์มกันรอยแบบใส เป็นฟิล์มกันรอยแบบพื้นฐานที่ผู้ใช้ iphone ทั่วๆไปนิยมติดกัน จุดเด่นของฟิล์มชนิดนี้อยู่ที่การไม่ส่งผลต่อสีของหน้าจอ iphone แม้จะติดฟิล์มแล้วสีหน้าท่าทางหน้าจอของ iphone ก็จะยังคงแสดงได้เหมือนเดิมอยู่ แต่ข้อผิดพลาดของฟิล์มชนิดนี้ก็คือกำเนิดคราบเปื้อนได้ง่าย ต้องหมั่นเช็ดถูทำความสะอาดอยู่หลายครั้ง ความสามารถการกันรอยอยู่ในระดับกลางถ้าหากเป็นรอยที่ไม่ลึกเหลือเกินหรือเกิดขึ้นอย่างจงใจ ฟิล์มนี้จะสามารถคุ้มครองได้
2. ฟิล์มกันรอยแบบด้าน คือฟิล์มกันรอยชนิดที่มีผิวสาก มีสีค่อนข้างหม่น ด้วยความที่ฟิล์มชนิดนี้มีผิวสาก ให้ไม่มีการทิ้งรอยนิ้วมือ และไม่กำเนิดคราบที่จอของ iphone ได้ แม้ว่าจะใช้ในเวลาที่มือเลอะเทอะก็ตาม iphone ที่ติดฟิล์มประเภทนี้จึงมักมีหน้าหน้าจอที่ดูสะอาดอยู่เสมอ แม้กระนั้นข้อบกพร่องของฟิล์มประเภทนี้ก็คือ เป็นฟิล์มที่ทำให้แสงจากหน้าจอ iphone ลดลง การแสดงสีต่างๆทำเป็นแย่กว่าเดิม สมรรถนะการป้องกันรอยอยู่ในระดับกลางเช่นเดียวกับฟิล์มแบบใส สามารถกันรอยขีดข่วนได้ในระดับหนึ่ง
3. ฟิล์มกันรอยลายการ์ตูน ลักษณะเด่นของฟิล์มจำพวกนี้อยู่ที่การตกแต่งลวดลายเป็นตัวการ์ตูนสวย เหมาะกับผู้ที่ถูกใจตกแต่งโทรศัพท์ของตนเองให้มีลายการ์ตูนดังที่ชอบ หรืออยากให้ iphone มองมีอะไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็แล้วแต่ ฟิล์มนี้ถือว่ามีคุณภาพสำหรับเพื่อการกันรอยต่ำที่สุด เพราะว่าเนื้อฟิล์มที่นำมาใช้นั้นไม่หนามาก เหมาะกับผู้ที่ใช้ iphone อย่างทะนุถนอม ไม่ค่อยมีการเสี่ยงที่จะกำเนิดรอย แม้กระนั้นถ้าคนไหนกันแน่ที่รู้ตัวว่าโทรศัพท์ของตนเองมีความเสี่ยงสูงที่จะกำเนิดรอยขูดขีดได้ ขอให้เลือกฟิล์มจำพวกอื่นมาใช้งานจะดีมากกว่า
4. ฟิล์มกันรอยกระจกส่อง ฟิล์มประเภทนี้มีลักษณะเป็นฟิล์ม 2 ชั้น ชั้นแรกเป็นฟิล์มที่มีลักษณะเหมือนฟิล์มใสแต่ว่าหนากว่านิดหน่อย ส่วนอีกชั้นเยี่ยมเป็นฟิล์มที่มีลักษณะคล้ายกระจกเงา ทำให้เมื่อติดฟิล์มประเภทนี้ จะรู้สึกได้เลยว่าฟิล์มครึ้มกว่าธรรมดา จุดเด่นของฟิล์มนิดนี้คือสามารถใช้เป็นกระจกเงาเพื่อส่องได้ ทั้งยังมีประสิทธิภาพการกันรอยที่ดีเยี่ยม ไม่ว่ารอยจะลึกขนาดไหนก็เป็นได้ยากที่จะสัมผัสกับจอ แต่ว่าจุดด้วยของฟิล์มประเภทนีก็คือ ด้วยความที่มีคุณสมบัติคล้ายกระจก ให้เวลาใช้งานในที่ๆมีแสงไฟมาก จะเกิดแสงสะท้อนออกมาจนแลเห็นหน้าจอได้ยาก รวมทั้งถึงฟิล์มนี้จะกันรอยบนจอ iphone เจริญมาก แม้กระนั้นรอยนั้นก็จะปรากฏบนฟิล์มอย่างชัดเหมือนกัน ดูคล้ายกับกระจกร้าว และก็การเปลี่ยนฟิล์มใหม่เพื่อกำจัดรอยร้าวทำเป็นค่อนข้างจะยาก เนื่องจากฟิล์มมี 2 ชั้น
.
5. ฟิล์มป้องกันการเกิดการกระเทือน ฟิล์มกันรอย iphone จำพวกนี้ เป็นฟิล์มที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อกันรอยได้มากที่สุด โดยลักษณะภายนอกของฟิล์มจะคล้ายคลึงกับฟิล์มแบบใส แม้กระนั้นมีความหนามากกว่า มีการผลิตออกมาหลายรุ่น ภายใต้ระดับกรกันรอยที่แตกต่างกัน ข้อดีของฟิล์มประเภทนี้เป็นสามารถซับแรงกระแทก และการขูดขีดต่างๆได้อย่างดียิ่งที่สุด แม้ว่าจะเผลอทำ iphone ตกพื้น แต่ว่าฟิล์มก็จะดูดซับแรงกระแทกไว้แล้วก็กระจายออกกระทั่งไม่ทำให้หน้าจอแตกได้ แต่ข้อเสียของฟิล์มชนิดนี้ก็คือ ราคาค่อนข้างจะแพง แล้วก็หาติดได้ยากที่สุดในบรรดาฟิล์มกันรอยทั้งหมด
เมื่อนำฟิล์มกันรอย iphone ทั้ง 5 อย่างงี้มาเทียบกัน จะสามารถเรียงลำดับการคุ้มครองรอยขีดข่วนได้ดังต่อไปนี้ เริ่มจากฟิล์มป้องกันกระแทก เป็นฟิล์มที่สามารถคุ้มครองปกป้องรอยขีดข่วนก้าวหน้าที่สุด รองลงมาคือฟิล์มแบบกระจก สามารถป้องกันรอยขีดข่วนก้าวหน้า แต่ว่าจะยังคงเหลือรอยขูดขีดที่เห็นได้ชัดไว้บนฟิล์ม ถัดมาอันดับที่ 3 คือฟิล์มกันรอย iphone แบบใสและก็แบบด้าน ฟิล์ม 2 ชนิดนี้สามารถกันรอยได้ในระดับพอกัน ส่วนฟิล์มที่กันรอยได้น้อยที่สุด เป็นฟิล์มกันรอบแบบลายการ์ตูน สามารถคุ้มครองป้องกันรอยขีดข่วนได้น้อยมากถึงมิได้เลย
การเลือกติดฟิล์มกันรอย iphone ผู้ใช้จึงจำเป็นต้องคิดถึงการกระทำการใช้งานของตนเองเป็นหลัก ว่ามีความเสี่ยงที่จะเกิดรอยขีดข่วนมากมายน้อยเพียงใด แล้วจึงค่อยตัดสินใจถัดไปว่าจะติดฟิล์มแบบใด เพื่อได้ฟิล์มกันรอยที่ตรงตามความจำเป็นของตนเองมากที่สุด รวมทั้งสามารถกันรอยให้ iphone ได้อย่างแท้จริง
ขอบคุณสำหรับ
บทความฟิล์มกันรอยไอโฟน : https://www.dotlife.store/mobile-accessory/screen-protection.html, dotlife
รีวิวฟิล์มกันรอยไอโฟนจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : ฟิล์มกันรอย iphone,ฟิล์มกันรอยไอโฟน

10
เคล็ดลับการหาคู่แท้ แฟนฝรั่ง หาแฟนต่างชาติ ที่สาวๆคนไหนก็หาได้ (สาวไทยไม่ควรพลาด)
.

.
ในปัจจุบัน “รักแท้” ไม่ได้ใช้พรมลิขิตทั้งปวงเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะว่ามีเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยในการสื่อสารหาคู่ ระยะไกลและก็ทางใกล้อย่างเร็ว ทำให้สามารถเผชิญและก็มีความเกี่ยวข้องอันดีได้ไม่ยาก แม้ว่าคุณจะเป็นคนประหม่า กล่าวไม่เก่ง ไหมกล้าพบเจอคนแปลกหน้าเลย เพราะว่าวันนี้พวกเรามีกลวิธีกลยุทธ์ไม่ลับเกี่ยวกับการหาคู่ โดยเน้นย้ำไปที่การหาแฟนฝรั่งหรือหาแฟนฝรั่งนั่นเอง แม้ผู้หญิงท่านใดมีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นสเปคของชายหนุ่มฝรั่ง มีความต้องการว่าจะได้พบฝรั่งหล่อๆมาเป็นคู่แต่งงาน วันนี้ความฝันของคุณเป็นจริงไป 70 เปอร์เซ็นต์แล้วล่ะ ต่อไปนี้ถ้าหากว่าคุณพร้อมแล้วพวกเราไปดู Step การเริ่มต้นพร้อมๆกัน
.
1 เริ่มอย่างไรดี การเริ่มหาคู่ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงคุณทำการลงทะเบียนเว็บไซต์หาคู่ หลังจากนั้นก็ login เข้าระบบ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มค้นหารักแท้กับชายต่างประเทศได้ในทันที โดยในระบบเว็บหาคู่โดยมากก็จะมีบริการเสวนาผ่านเสียง วีดีโอแชท ที่ทำให้คุณได้สนทนากับฝรั่งเพื่อนใหม่อย่างจุใจ ตามสไตล์ของคุณเอง
.

.
2 คนนี้ใช่เลย สาวๆทุกคนคงจะจะต้องมีอุดมคติในใจสำหรับการหาคู่สักหนึ่งครั้งและยิ่งเป็นการหาแฟนฝรั่งแล้วเราก็คงต้องตามดวงใจตัวเองเป็นอย่างมาก โดยคุณสามารถเลือกโปรไฟล์ มองเพศ อายุ รวมทั้งรูปภาพของหนุ่มคนนั้น ที่ถูกอกถูกใจสายตาคุณเยอะที่สุด
.
3 ไลฟ์สไตล์ เมื่อคุณชื่นชอบใครซักคนขึ้นมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปของการหาแฟนต่างประเทศคือการคุยเม้าท์มอยกันทุกเมื่อเชื่อวันศึกษาซึ่งกันและกันไต่ถามประวัติความเป็นมาการดำรงชีวิต ตลอดจนเรื่องจิตปัญหาต่างๆนานาที่คุณต้องการรู้ โดยทั้งหมดนี้เป็นช่องว่างที่คุณสองคนได้ทราบนิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ เช่น ถูกใจท่องเที่ยว หรือถูกใจออกกำลังกายประเภทเดียวกัน
.

.
4 ตอนโปรหรือไม่ เมื่อสาวๆได้คุยกับชายหนุ่มฝรั่งที่ตนถูกใจแต่ละวัน ไม่มีผู้ใดทนความหวั่นไหวกลุ่มนี้ได้นาน ลองใจเย็นๆกว่านี้อีกสักนิด ทดลองคุยกันไปอีกครู่หนึ่ง สังเกตว่าเด็กหนุ่มคนนั้นเขาดูสุจริตใจกับเราไหมหรือมาจีบพวกเรา ปฏิบัติดีกับพวกเราเพียงแค่ช่วงโปรโมชั่นหรือไม่ ด้วยเหตุว่าปัจจุบันนี้เราจะวางใจหรือเดาใจคนไหนกันแน่ตรากตรำ เขาบางทีอาจจะจีบพวกเรา พร้อมๆกับหาคู่อีกก็ได้ คนใดจะไปรู้ !
.

.
5 พร้อมและก็ฝ่า คุยกันมานานแล้ว ความเกี่ยวข้องของพวกเราสองคนก็ดีแล้วขึ้น ขั้นถัดไปของการหาแฟนฝรั่งคือการออกเดท แน่ๆว่าเราจำเป็นต้องเจอหน้ากันตัวเป็นเป็น ถ้าเกิดคุณเป็นคนขี้อาย พูดไม่ค่อยเก่ง ก็สงบความประมาทและขาดความระมัดระวัง ทำใจกล้าแล้วลุยเลย ถ้าวันนี้ไม่ได้เจอะกัน วันพรุ่งก็จะต้องเจอ ! ถ้าหากไม่พบกัน แล้วพวกเราสองคนจะเป็นแฟนกันได้อย่างไร
.

.
มองเห็นไหมว่าการหาแฟนต่างประเทศในขณะนี้ไม่ยากอย่างที่คุณคิด สาวๆทุกคนสามารถมีสามีชาวต่างประเทศได้จริง เพราะว่าเรามีบริการดีๆตอบโจทย์สาวไทย ที่เผลอไผลแล้วก็อยากได้หาแฟนฝรั่งด้วย ThaiWestern สุดยอดบริการบนเว็บและแอพพลิเคชั่น ที่ใช้งานได้จริง ! ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร มีระบบสนทนาผ่านเสียงวีดีโอ พร้อมกับแวบๆทเสวนาเป็นภาษาไทย ให้คุณได้ตื่นเต้นแล้วก็เพลินไปกับการหาคู่ อย่าลืมล่ะ ! ว่ามีชายต่างชาติที่ติดอกติดใจผู้หญิงไทยนับล้านชีวิตรอคอยคุณอยู่
.
สาวไทยคนไหนสนใจ หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ ติดต่อได้ที่นี่
Website หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ http://bit.ly/2FFMtXo

Tags : หาคู่,หาคู่ต่างชาติ

11
สวยๆแบบเรียบง่าย กับกระเป๋าพรีเมี่ยม
.

.
การที่จะเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ เราคงจะเลือกกระเป๋าพรีเมี่ยมที่สวยที่สุด และใช้คงทนที่สุดใช่มั้ย... นี่เลยกระเป๋าผ้าดิบจาก http://jingzhungpremium.com มีหลากหลายให้ได้เลือก แบบกระเป๋ามีมากมายตามสไตล์ผู้ใช้ บางคนอาจจะชอบในสีที่สามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆงาน หรืออาจจะนำไปเรียนหรือไปทำงานก็มีให้ได้เลือกนำไปใช้สอยกัน แถมราคาก็สบายๆ ไม่หนักมาก แต่ตัวกระเป๋าดูสวยเกินราคาอยู่เลย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังเป็นแบบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบ ที่สามารถช่วยลดโลกร้อน ได้อีกด้วย ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยและไม่ดูเชยเวลาที่สะพายไปไหนมาไหน ดูเท่และเก๋มากทีเดียว ยิ่งกับสาวที่ชอบแนวอารต์ๆสักหน่อยบอกเลยว่าจะปลื้มกระเป๋าแนวนี้เป็นอย่างมาก
ด้วยเพราะสมัยนี้มีการทำกระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อนออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้แต่ละร้านออกมามีลวดลายที่สวยงามและก็ยังมีการแข่งขันที่สูง แต่ร้าน http://jingzhungpremium.com ของเรานั้นมีกระเป๋าที่เข้ากับทุกเพศทุกวัย เพราะออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพการใช้ของแต่ละคน และที่สำคัญยังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย เพราะมีกระเป๋าที่สารถนำไปใส่เอกสารหรือชีสที่ไว้ไปเรียนพิเศษก็ใช้ได้ดีสมวัย
หรือบางคนก็อาจจะนำไปใช้เพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกได้ จะนำไปเป็นของฝากผู้รับก็ยิ่งชอบ เพราะนำไปใช้ประโยนช์ได้จริง ยิ่งกับผู้ใหญ่ก็เหมาะเพราะ เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกรุ่น แต่บางคนก็อาจจะเลือกนำไปใช้เป็นของชำรวยในงานแต่งงานก็ยังได้ เนื่องจากราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก และยังดูเท่และเก๋มากในการที่จะนำไปแจกเป็นของชำรวยในงาน แต่งงานแถมยังช่วยลดโลกร้อนอีก รูปทรงก็มีให้เลือกอยู่หลายแบบหลายสี วัสดุที่ใช้ก็ดีระดับพรีเมี่ยมกันเลย ด้วยมารตฐานที่ดีของร้าน เลยอยากให้ทุกคนได้เข้ามาจับจองใช้สอยกันได้ เพราะมีการการันตีจากหลายๆผู้ใช้ ที่นำไปเป็นของที่ระลึกตามบริษัทต่างๆอีกด้วย ด้วยเพราะกระเป๋าของเรานั้นมีความทันสมัยสวยงาม เลยทำให้หลายๆคนชื่นชอบในกระเป๋าพรีเมี่ยมของเรากันเป็นจำนวนมาก ด้วยความมีมารตฐานและเนื้อผ้าอย่างดี แบบนี้ใครๆก็หลงเสน่ห์กระเป๋าร้านเรากันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบและสั่งกระเป๋าร้านเราเป็นจำนวนมาก ของดีที่ใครๆไม่ควรพลาดและไม่อยากให้พลาดกันเลย กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน หลากหลายลวดลายถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนเพราะเราใส่ใจในคุณภาพ เพราะเราอยากให้ทุกคนได้มีกระเป๋าคู่ใจที่ดีและมีคุณภาพ ผลิตได้ทุกแบบ ทุกเนื้อผ้า ตามงบประมาณ ไม่มีค่าค่าบล็อค ออกแบบ ดีไซน์ฟรี

Tags : กระเป๋าพรีเมี่ยม,กระเป๋าผ้าดิบ,กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน

12
กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ เตรียมพบกับกระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของแท้ที่เรานำเข้าเองไม่ผ่านคนกลางทำให้ได้ราคาถูก สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบกระเป๋าแวะเข้ามาดูไลฟ์สดเราได้เลยนะคะ ซึ่งเรามีกระเป๋าหนังแท้นำเข้ามือสองหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกรวมถึงยังมีกระเป๋าทั้งไซด์เล็ก ไซด์กลางไทรใหญ่ให้คุณเลือกได้หลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะชื่นชอบแบรนด์ไหนเราก็มีให้คุณได้เลือกสรรอย่างเต็มที่
.

.

.
มาเตรียมตัว Shopping กระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของเรานะคะรับรองได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังที่มีคุณภาพดีของแท้ไม่มีรอยตำหนิ ซึ่งเราลดราคาจัดหนักจัดเต็มให้คุณได้เลือก อยากได้กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไหนยี่ห้อไหนอย่าลืมติดตามรับชมกันนะคะส่วนในเรื่องเวลาของการไลฟ์สดเราจะแจ้งให้ทราบอีกทีนึงนะคะ ขายกระเป๋ามือสอง มาแล้ว
.

.

.
สำหรับคนที่สนใจกระเป๋าหนังแท้ จากแบรนด์ต่าง ๆ เชิญมาดู มาช้อปปิ้งสินค้ากับทางร้านเราได้เลยนะคะ รับรองว่ามีแต่กระเป๋าหนังแท้ มือสองราคาโดนใจ รูปทรงสวย ไม่มีช้ำ ไม่มีตำหนิ เราคัดสรรมาอย่างดี และที่สำคัญก็คือ ราคาของเราโดนใจสำหรับคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ดีไซน์สวย ของใหม่ มีคุณภาพต้องมาช้อปปิ้งกระเป๋าหนัง แบรนด์แท้ มือสองที่ร้านเราเท่านั้นนะคะ รับรองว่าจะมีแต่กระเป๋าสวย ๆ พร้อมราคาโดนใจ อยากได้กระเป๋าใบไหน แบรนด์อะไร รอติดตามกันนะคะ เรามีกระเป๋าหนังสวย ๆ มาจัดโปรโมชขั่นลดราคา กระหน่ำ ขายราคาถูก แต่คุณภาพเยี่ยมกันไปเลย รอติดตามที่ไลฟ์สดหน้าเพจของทางร้านนะคะ
.

.
สนใจสั่งซื้อกระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ ได้ที่นี่
Fanpage กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ https://www.facebook.com/peeyanutinlarshop
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋ามือสองนำเข้า

Tags : กระเป๋ามือสองนำเข้า,ขายกระเป๋ามือสอง,กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้

13
ทำไมทุกวันนี้หลายคนถึงชอบลดต้นขา วิถีชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน เวลาส่วนใหญ่จะหมดไปกับการทำงานและการเดินทาง การดำเนินชีวิตประจำวันด้วยการ กินเร็ว นั่งทำงานนาน พักผ่อนน้อย อยู่กับความเครียด ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
จะดีไหมถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเรื่องกระชับสัดส่วน และลดเซลลูไลท์แบบไม่ต้องไปดูดไขมัน
นี่เลยค่ะ SOYOU SLIM Anti Cellulite Cream นวัตกรรมใหม่จากเกาหลีที่เห็นผลดีที่สุด ผสมผสานวัตถุดิบอันล้ำค่าไว้ด้วยกัน เช่น โสมเกาหลี ดอกซากุระบนเกาะเจจู พริก และเมล็ดกาแฟสดไม่คั่วบด มีฤทธิ์ในการเผาผลาญไขมัน ขจัดเซลลูไลท์ ลดรอยแตกลาย ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน พร้อมทั้งบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว
อีกทั้งปราศจากน้ำหอมและใช้สารสกัดจากธรรมชาติอีกด้วย
.

.
เรามาอธิบายกันก่อนว่า ลดต้นขา กลไกการออกฤทธิ์ของ SOYOU ทำได้อย่างไรถึงทำให้สลายไขมันและกระชับสัดส่วนได้ เนื่องจากเนื้อครีมมีโมเลกุลที่เล็กมาก ซึมซาบเร็ว ทำปฏิกิริยากับไขมันใต้ผิวหนัง ดึงไขมันแปรเปลี่ยนเป็นพลังงาน “จึงรู้สึกร้อนและแดงบริเวณที่ทา ไม่ใช่อาการแพ้ และจะหายไปเอง"
สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปลอดภัย เพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติดังนี้ค่ะ
โสมเกาหลี (Ginseng Extract) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยเผาผลาญไขมัน
เพื่อให้ร่างกายดึงพลังงานมาใช้ได้อย่างสูงสุด (Lipid oxidation)
ขจัดของเสียภายใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) ที่สูงมาก
ทำให้ผิวกระชับ ลดผิวเปลือกส้ม และลดการผลิตเม็ดสีผิวทำให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย
 
Jeju Blossom เป็นหนึ่งในสารสกัดที่สำคัญของ SOYOU
ได้ชื่อว่าเป็น King Cherry Tree Blossoms คือเป็นดอกพ็อตโกตที่ใหญ่ที่สุดและสวยงามที่สุดในเกาหลี ซึ่งในหนึ่งปีนั้นจะบานแค่เพียง 1 ครั้ง
ซากุระเกาหลีทำหน้าที่กระตุ้นการสร้าง Collagen ของเซลล์ Fibroblast และยับยั้งการเกิด กระบวนการ Glycation ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีผลต่อการทำลาย Collagen และ Elastin ในผิวให้เกิดการเสียสภาพได้
นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการเกิด AGEs (Advance Glycation End Products) กระบวนการเกิดความชราของเซลล์ Fibroblast และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase
ดังนั้นเมื่อใช้ SOYOU จึงทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส และยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก
ช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบผิวที่แพ้ง่ายอีกด้วย
.

.

สารสกัดจากพริก (Capsaisin) ช่วยสลายไขมันส่วนเกินสะสม โดยช่วยเพิ่มการเผาผลาญระหว่างวัน เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม และเพิ่มระดับของเอนไซม์ทำให้ไขมันแตกตัว เร่งเมตาบอลิซึม และยังลดปริมาณการดูดซึมไขมันในร่างกาย โดยทำให้น้ำย่อยที่ใช้ย่อยไขมันลดลง
จึงสามารถสลายไขมันตามจุดที่มีไขมันสะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดไม่คั่ว ไม่ผ่านความร้อน (Green Coffee Bean Extract)
จะมีกรดคอลโรจีนิค (Chlorogenic Acid) สูงถึง 45% มีส่วนช่วยในการสลายไขมันเก่าที่สะสมตามจุดสำคัญของร่างกาย
ยับยั้งการดูดซึมของไขมันใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัยกว่าการใช้สารสังเคราะห์ หรือยาลดนํ้าหนักทั่วไป
.

.
วิธีใช้เพื่อลดเซลลูไลท์ก็ง่ายมากๆ ค่ะ
------ ไม่ต้องแรป ไม่ต้องนวด เพียงแค่ทา -----
บีบครีมเล็กน้อย ทาบริเวณที่ต้องการลด ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา หน้าท้อง ใต้คอ หรือส่วนที่ต้องการ
สามารถมาก่อนออกกำลังกายได้ค่ะ
เมื่อมีการเผาผลาญไขมัน จะให้ความรู้สึกร้อน เกิดอาการแดงบริเวณที่ทาและจะหายไปเอง
**ในครั้งแรกที่ใช้แนะนำให้ทาบริเวณต้องการเพียงเล็กน้อยก่อนนะคะเพราะครีมมีความเข้มข้นสูง
หลังจากชินกับความร้อนของตัวครีมแล้วค่อยๆ เพิ่มปริมาณค่า**
สำหรับท่านที่สนใจตอนนี้มี
โปรโมชั่นพิเศษ 590 บาท
สนใจลดไขมันติดต่อได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี่เลยค่า
Facebook: SOYOU SLIM 서울 유
ลดต้นขา https://www.facebook.com/Soyouslim/
LINE: SOYOUSLIM

Tags : ลดเซลลูไลท์

14
ทุกภาคส่วนร่วมส่งเสริม อีอีซี เดินหน้าสุดกำลังเพื่อเคลื่อนเศรษฐกิจ พลิกฟื้นประเทศในทุกมิติ สร้างส่วนประกอบเบื้องต้นของภาคตะวันออก เชื่อมโยงภูมิภาคด้วยรถไฟความเร็วสูง เพิ่มความสามารถการประลอง ดึงดูดนักลงทุนสู่ภาคตะวันออกของไทย
.

.
ในงาน Go Thailand : ลงทุนเพื่ออนาคต นายคณิศ แสงทองคำ เลขาธิการคณะกรรมการแนวทางการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ประมาณคุณค่าการลงทุนทั้งในภาครัฐแล้วก็ภาคเอกชน ไม่น้อยกว่า 1.7 ล้านล้านบาท เฉพาะใน 5 โครงงานหลักของ EEC (EEC Project List) ก็มีมูลค่าลงทุนรวมถึง 6 แสนล้านบาท โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน (PPP) ประกอบด้วย
.

.

1. โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ร่างขอบเขตการลงทุน (TOR) เสร็จสิ้นแล้ว คาดว่าจะเซ็นสัญญาในเดือนกันยายน 2561 เปิดดำเนินงานปี 2566
.

.

2. แผนการท่าอากาศยานอู่เรือตะเภา ร่าง TOR เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาธ.ค. 2561 ถึงม.ค. 2562 เปิดทำงานปี 2566
.

.

3. แผนการศูนย์ซ่อมอากาศยาน (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) ร่าง TOR มีนาคม-ม.ย. 2561 เซ็นสัญญากรกฎาคม-เดือนสิงหาคม 2561 เปิดปฏิบัติการปี 2564
.

.

4. โครงการท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด เฟส 3 ร่าง TOR มิถานายน-กรกฎาคม 2561 เซ็นสัญญาเดือนพฤศจิกายน 2561 เปิดดำเนินงานปี 2567
.

.

5. โครงการท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ร่าง TOR ส.ค. 2561 เซ็นสัญญามกราคม 2562 เปิดจัดการปี 2568
จากการลงทุนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานใน 5 โครงการหลัก คาดว่าจะมีผลให้การลงทุนของประเทศขยายตัวราวๆ 10% นำมาซึ่งการทำให้ GDP ขยายตัวเพิ่มขึ้นอีก 2% ต่อปี ด้วยเหตุว่าบรรดาบริษัทต่างประเทศที่ลงทุนในไทยอยู่แล้ว จะขยายการลงทุนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่บริษัทรายใหม่ก็จะเข้ามาลงทุน เชื่อว่าจะทำให้ฐาน GDP ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่อยู่ที่ระดับ 4% หรือ 5%
การลงทุนในโครงงานส่วนประกอบเบื้องต้นใน อีอีซี เป็นอุปกรณ์ปรับปรุงเศรษฐกิจ โดยเชื่อมโยงการพัฒนาอุตสาหกรรม ปรับปรุงเมือง และพัฒนาพื้นที่ โดยยิ่งไปกว่านั้นโครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่เรือสำเภา) กับโครงงานสนามบินอู่ตะเภา จะต้องเปิดปฏิบัติงานพร้อมกันในปี 2566 ไม่งั้นจะเกิดผลกระทบเป็นอย่างมาก
.

.
 

เลขาฯ อีอีซี ระบุว่านอกเหนือจากรัฐบาลจะเน้นการลงทุนในส่วนประกอบเบื้องต้นเป็นหลัก แล้วยังได้แก้กฎหมาย BOI ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่นักลงทุนคนประเทศอื่น ตั้งกองทุนเพิ่มความสามารถการแข่งขัน ช่วงเวลาที่ร่าง พ.ร.บ. EEC ผ่าน สนช. แล้ว รอการประกาศใช้ ส่วน พระราชบัญญัติผังเมืองอยู่ระหว่างการไตร่ตรองของ สนช. และกำลังปรับปรุง พระราชบัญญัติการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
ในส่วนหัวข้อการดึงดูดการลงทุนในอีอีซี จะจัดโรดโชว์ร่วมกับทีมนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ในจีน ประเทศญี่ปุ่นและยุโรปก่อน หลังจากนั้นจะไตร่ตรองความน่าจะเป็นในประเทศอื่นที่มีประสิทธิภาพ อาทิเช่น สหรัฐ คาดว่าจะโรดโชว์ในช่วงครึ่งปีแรกหรือพ.ค.-มิถุนายนนี้
เร่งร่าง TOR รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน
นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เอ่ยถึงโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ว่ามีความก้าวหน้าด้านการร่างเอกสาร TOR คาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในเดือนมีนาคม ปี 2561 คาดว่าจะเริ่มประกาศเชิญเอกชนราวต้นเดือนเดือนเมษายน เปิดให้เอกชนจัดเตรียมเอกสารยื่นข้อเสนอโดยประมาณ 4 เดือน แล้วก็คัดเลือกเอกชนพร้อมจัดทำร่างสัญญาช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงต้นธ.ค. ปี 2561
โครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน แบ่งออกเป็น 5 ส่วน แบ่งเป็น
งานโยธา 3 ส่วน คือ
ส่วนที่ 1 แอร์พอร์ตลิงค์จากสนามบินสุวรรณภูมิถึงสถานีพญาไท
ส่วนที่ 2 จากสถานีพญาไทถึงสนามบินดอนเมือง
ส่วนที่ 3 จากสถานบินสุวรรณภูมิไปสนามบินอู่ตะเภา จ.ระยอง
งานปรับปรุงที่ดิน 2 ส่วน เพื่อเกื้อหนุนการลงทุนเชิงพาณิชย์ คือ
ส่วนที่ 4 พัฒนาที่ดินรอบๆสถานีมักกะสัน ขนาด 140 ไร่
ส่วนที่ 5 ปรับปรุงที่ดิน อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี ขนาด 24 ไร่
.

.
สำหรับแผนการรถไฟรางคู่วิ่งให้บริการจากจังหวัดกรุงเทพ ถึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีแผนสำหรับการจะสร้างถัดไปจนถึง จังหวัดจังหวัดระยอง เพื่อเชื่อมต่อ 3 ท่าเรือ คือ ท่าเรือกรุงเทวดา ท่าเรือแหลมฉบัง และก็ท่าเรือมาบตาพุด อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการขนส่งผลิตภัณฑ์ให้เร็วทันใจเพิ่มขึ้น แล้วก็ลดภาระการขนส่งผลิตภัณฑ์ทางถนน ทั้งลดเงินลงทุนการขนส่งให้กับเอกชน
ท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 เพิ่มสมรรถนะขนส่งผลิตภัณฑ์
สำหรับความคืบหน้าแผนการปรับปรุงท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ทาง ร.ต.ต.ผู้ปรึกษาราชการ เวลานาน ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง พูดว่าจะเน้นย้ำใน 2 แนวทางหมายถึงทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการขนส่งสินค้าผ่านระบบตู้คอนเทนเนอร์ จากเดิมรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละ 10.8 ล้าน TEU** จะเพิ่มอีกปีละ 7 ล้าน TEU พอๆกับว่าท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 จะรองรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละราวๆ 18 ล้าน TEU
รวมทั้งเพิ่มขีดความสามารถการส่งออกรถยนต์จากท่าเรือแหลมฉบังอีกปีละ 1 ล้านคัน จากเดิมส่งออกได้ปีละ 2 ล้านคัน รวมแล้วปีละ 3 ล้านคัน หากในอนาคตเปลี่ยนไปสู่รถยนต์กระแสไฟฟ้าก็สามารถปรับท่าเรือแหลมฉบังให้ขนส่งสินค้าผ่านตู้คอนเทนเนอร์ รวมถึงดีไซน์ให้สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่ กว้าง 360 เมตร ความลึก 18 เมตร ได้ด้วย
(**Twenty Foot Equivalent Unit : TEU คือ หน่วยนับผลิตภัณฑ์ที่ใส่ในตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต เท่ากับ 1 TEU หากตู้คอนเทอนเนอร์ 40 ฟุต พอๆกับ 2 TEU)
ศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานทันสมัยระดับโลก
นางอุษณีย์ แสงสว่างสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บ.การบินไทย กล่าวว่าศูนย์ซ่อมอากาศยานอู่เรือสำเภา (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) จะใช้งบประมาณหมื่นล้านบาท มีความนำสมัยสุดยอด สามารถซ่อมแซมได้ทั้งยังเครื่องแอร์บัสแล้วก็โบอิ้ง จัดเตรียมจะเสนอแผนร่วมทุนกับแอร์บัสเร็วๆนี้ ในเวลาที่กองทัพเรือซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จะลงทุนด้านสิ่งก่อสร้างแล้วก็งานโยธา
ภาคธุรกิจเชื่อมั่น EEC ตอบปัญหาปรับปรุงประเทศ
นายเจน นำชัยศิริ ประธานที่ประชุมอุตสาหกรรมแห่งเมืองไทย (ส.อ.ท.) บอกว่าโครงงานเบื้องต้นต่างๆของ EEC จะปรับปรุงพื้นที่ภาคทิศตะวันออก ส่งผลให้เกิดคุณประโยชน์ต่อพลเมืองในพื้นที่อย่างมาก เป็นต้นว่า โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่จะทำให้เกิดความมั่นคงด้านพลังงาน ส่วนประกอบเบื้องต้นด้านน้ำก็จะมีความพร้อมเยอะขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากต้องรองรับการพัฒนาทางอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
.

.
นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารรวมทั้งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีครั้ง โกลบอลเคมิคอล (PTTGC) ระบุว่าการที่ร่าง พ.ร.บ. EEC ผ่านการพิเคราะห์ของ สนช. ช่วยทำให้เกิดความกระจ่างแจ้งซึ่งจะทำให้เกิดการลงทุนมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ในส่วนของ PTTGC จัดแจงลงทุนในโครงงาน EEC โดยได้ลงชื่อความร่วมแรงร่วมมือกับอีก 5 บริษัท เพื่อพัฒนาโครงงานต่างๆภายใต้งบประมาณกว่าแสนล้านบาท อาทิเช่น ด้านอุตสาหกรรมไบโอเคมีคอล นำปาล์มไปผลิตเป็นไบโอดีเซลและสารที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งตัวแล้วก็เวชภัณฑ์ คาดว่าใช้งบประมาณราว 20,000 ล้านบาท
.
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ EEC Focus ติดต่อได้ที่นี่
Website EEC Focus https://www.salika.co/eec-focus/

Tags : EEC,อีอีซี,EEC Focus

15
แม้พูดถึงงานเสริม รายได้เสริม อาชีพเสริม งานเสริมรายได้ดี ยังมีผู้คนอีกมากมาย โดยเฉพาะพนักงานสถานที่ทำงานที่มองหารายได้เสริม ที่เหมาะสมกับตนเอง ลงทุนไม่มากมาย รวมทั้งทำกำไรได้ดิบได้ดี ในตอนนี้มีรายได้เสริมหลายจำพวกให้เลือกทำมากมาย จนกระทั่งเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่ทราบดีว่างานเสริมประเภทนั้นดีจัง เหมาะกับตัวเองหรือไม่ ทาง www.งาน-เสริม.com ก็เลยมาแนะนำแนวทางเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตัวเอง ดังต่อไปนี้
.

.
- มองประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีความชำนาญด้านไหนบ้างที่พวกเราถนัดเป็นพิเศษ ลองหางานเสริมทำที่บ้านที่เรามีความชำนาญเป็นพิเศษ โอกาสบรรลุผลสำเร็จจะมีมากยิ่งกว่า ได้แก่เดิมเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับการขายมอง แต่ว่าหากจะให้ดีมากกว่านั้น คือดูด้วยว่าเราเคยเป็นเซลล์สินค้าชนิดไหนมา ถ้าเกิดสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของเรา ก็จะยิ่งได้โอกาสสำเร็จได้มากกว่า
.

.
- มองเวลาจากงานหลักของพวกเรา ว่าเพียงพอมีเวลาเหลือพอที่จะปฏิบัติงานเสริมได้หรือเปล่า
- มอง connection ที่เกี่ยวกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าพวกเราติดต่องานทางด้านไหน เพราะเหตุว่าการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมดีกว่าในเรื่องงานชนิดนั้นๆแล้วทดลองหางานเสริมที่เกี่ยวพันกับ connection เดิมของพวกเรา
.

.
- มองลักษณะกฎ ข้อกำหนดของงานเดิม ดังเช่นว่า บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางประเภทงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ ข้อบัญญัติในงานอะไรบางอย่าง ไม่สามารถเอื้อต่องานเสริมที่พวกเราจะทำ ดังเช่น งานเสริมจำพวกงานขาย ถ้างานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็อาจจะไม่หมาะ เนื่องด้วยลูกค้าจะติดต่อพวกเราได้ยาก
.

.
- ดูและพิจารณาลักษณะนิสัยของเราว่า พวกเรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด อย่างเช่น เพื่อนฝูงๆพูดว่าเราเป็นคนพูดเก่ง ลานที่เหมาะกับพวกเราก็บางทีก็อาจจะเป็นงานขาย เพราะงานขายต้องใช้การกล่าวในการพรีเซ็นท์ หรือพวกเราถนัดในเรื่องงานฝีมือ ก็อาจศึกษางานที่เกี่ยวพันกับการเย็บปัก ถักร้อยฯลฯ
นี่ก็เป็นเกร็ดนิดๆหน่อยๆสำหรับในการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของพวกเรา ลองนำไปใช้กันดูครับ ไม่หวงห้ามครับผม
.

.
พอใจบริการ งานเสริมรายได้ดี ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริมรายได้ดี http://www.งาน-เสริม.com

Tags : งานเสริม

หน้า: [1] 2 3 ... 15