แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - wonderbeauty11

หน้า: [1]
1
ปัญหาผิวเหี่ยวจนฝ่อส่อแววแห้ง ทำหน้าหมอง เป็นเรื่องที่พบได้ทั่วไปในทุกเพศนะคะ ขึ้นอยู่กับสิ่งกระตุ้นที่แต่ละคนต้องพบเจอ ซึ่งนอกจากจะสร้างปัญหาทำหน้าช้ำอายุล้ำเกินวัยแล้ว สำหรับผู้หญิงเรา ปัญหาดังกล่าวยังส่งผลต่อการคงทนของเครื่องสำอางเวลาแต่งหน้าอีกด้วย (อย่าบอกนะว่าไม่เคย) ซ้ำซ้อนเบอร์นี้ ลองดูวิธี ฉีดไขมันหน้า หรือ Fat transfer กันหน่อยมั๊ย ? เพราะนอกจากจะได้ผลลัพธ์ทันตาแล้ว การฉีดไขมัน ยังขึ้นชื่อว่าเป็นวิธีฟื้นฟูความฉ่ำบนใบหน้าที่ปลอดภัยที่สุดอีกด้วย!เติมเต็มด้วยวิธี ฉีดไขมันหน้า Fat transfer

ฉีดไขมัน (Fat transfer) คือ การศัลยกรรมเติมเต็มด้วยไขมันตัวเอง โดยการนำเอาไขมันจากบริเวณร่างกายที่สะสมมาก มาผ่านกระบวนการคัดแยกเซลล์ไขมันที่เหมาะสม ก่อนจะฉีดเติมกลับไปยังบริเวณที่เป็นจุดบกพร่องตามต้องการ โดยเฉพาะใบหน้า ที่เรียกกันติดปากว่า ฉีดไขมันหน้า เพราะสามารถ แก้ปัญหาจุดบกพร่อง ทั้งริ้วรอยตื้นลึก ขนาดของรูขุมขนเล็กลง ไปจนถึงเม็ดสีให้จางลงได้ ทำให้ผิวหน้าโดยรวมดูฉ่ำ สดใสขึ้น แถมปลอดภัยกว่าการใช้สารเติมเต็มแบบสังเคราะห์เป็นไหนๆ ไปอีก


ผิวฉ่ำ แน่นฟู ด้วย ‘PRP’

เทคนิค PRP (Platelet-Rich Plasma) คือ การนำเกล็ดเลือดของคนไข้ ซึ่งมี Growth Factor ที่มีความเข้มข้นสูงมาผสมรวมกัน แล้วฉีดกลับไปยังบริเวณใบหน้า เพื่อกระตุ้นเซลล์ให้เกิดการเติบโต ช่วยซ่อมแซมผิวที่ได้รับความเสียหาย ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีคอลลาเจน ยืดหยุ่นได้ดีอีกครั้ง เพราะเป็นไขมันที่มีสเต็มเซลล์อยู่ จึงทำให้คงสภาพดีกว่าการฉีดไขมันปกติ โดยผลลัพธ์จะคงอยู่ไปอีกประมาณ 6 เดือน – 1 ปี โดยเซลล์ไขมันที่ฉีดไปจะค่อยๆ เสื่อมสภาพและสลายไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละคน และความแข็งแรงของเซลล์ไขมันร่วมด้วย


อยู่ได้นานไหม.. อยู่ที่ฝีมือคุณหมอ!

อ่านรวมๆ แล้วเหมือนจะง่าย แค่ดูดออกฉีดเข้าแล้วจบใช่มั๊ยคะ.. ของเรื่องจริงไม่ได้ง่ายเหมือนเสกได้ขนาดนั้นหรอกค่ะ สิ่งแรกที่เราในฐานะผู้บริโภคต้องเค้นแบบหนักๆ เลยก็คือ คุณหมอ ที่นอกจากจะต้องรู้จักสรีระโครงสร้างร่างกายคนไข้เป็นอย่างดีแล้ว ยังต้องมีเทคนิคการดูดไขมันออกมาโดยไม่ทำลายเซลล์ไขมัน และไม่ทำให้ผิวหนังโดยรอบเกิดความช้ำหรือเสียหาย ซึ่งมีผลต่อการหายของแผลหลังการดูดไขมันไปแล้ว สำคัญอีกอย่างคือเทคนิคการฉีด เพื่อให้ไขมันคงทนอยู่นาน ฉีดให้ไขมันกระจายเป็นเม็ดทราย ไม่รวมตัวกันเป็นก้อนใหญ่ๆ เรียกว่าคุณหมอต้องมีทักษะ การฉีดไขมัน ที่ดีมาก

การฉีดไขมันหน้า ไม่ใช่สิ่งใหม่ หากแต่มีอยู่ในแวดวงความงามมานานมากเว่อร์ แม้จะมีความปลอดภัยสูง เพราะไม่ทิ้งสิ่งตกค้างเหมือนการฉีดสารสังเคราะห์แบบทั่วไป แต่ก็อย่าวางใจให้ใครจิ้มมั่วนะคะ เราในฐานะผู้บริโภคและผู้จ่ายเงิน! ต้องรู้จักเตรียมพร้อมหาข้อมูล วิเคราะห์ข้อมูลบนพื้นฐานความจริง ที่สำคัญอย่ารีบตัดสินใจ แนะนำให้ปรึกษากับคุณหมอที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านก่อน ดีกว่าคิดว่าสวยไปเรื่อยๆ คนเดียว นัดปรึกษาฟรีกับเรา โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ได้ที่ไลน์ @masterpiececlinic

Cr. Masterpiece Hospital

2
เสริมหน้าอกที่ไหนดี ที่ทั้งถูก ปลอดภัย ไม่พัง เชื่อว่าสาว ๆ หลายคน คงต้องคิดเรื่องนี้เป็นอันดับแรก เพราะไม่ว่าใครก็อยากเสริมหน้าอกให้ออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติไม่ต้องแก้ เรามาดูวิธีเลือกสถานเสริมความงาม ในการเสริมหน้าอกกันนะคะเสริมหน้าอกที่ไหนดี ให้ดูปัง !!
สถานที่ได้มาตรฐานเรื่องนี้บอกเลยนะคะว่าต้องรีบดูเป็นอย่างแรก คิดดูสิ ว่าแค่ใบอนุญาตประกอบการสถานเสริมความงามยังไม่มี อย่าหวังเลยค่ะว่ามาตรฐานส่วนอื่นเขาจะใส่ใจให้เรา เพราะเรื่องนี้ถือเป็นมาตรฐานอย่างแรกที่ผู้ให้บริการด้านเสริมความงามต้องมีนะคะ ซึ่งหากสถานเสริมความงามนั้นมีเลขอนุญาต แต่เราไม่รู้ว่าเป็นเลขจริงหรือไม่ เราสามารถตรวจได้จากการนำเลขที่ ที่แสดงหน้าสถานเสริมความงามไปตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ http://www.mrd.go.th หรือโทร 02-1937000


ทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญจะรู้ได้อย่างไรว่าแพทย์เชี่ยวชาญและน่าเชื่อถือได้จริง? จะถามจากคนใกล้ตัว หรือพนักงาน ก็คงได้ข้อมูลไม่มากเท่าไหร่ ดังนั้นหากสาว ๆ ต้องการที่ศัลยกรรมจริง ๆ อย่างน้อยควรรู้ว่าแพทย์ที่จะมาทำหน้าอกสวย ๆ ให้เราจบจากด้านนั้นโดยเฉพาะ หรือเป็นศัลยแพทย์ เช็คง่าย ๆ แค่เข้าเว็บไซต์ของแพทยสภา ก็รู้ได้ว่าแพทย์ที่จะมาเสริมหน้าอกให้เรานั้น มีความรู้และความเข้าใจเรื่องหน้าอกของเราจริง ๆค้นหาข้อมูลอย่าคิดว่าการหาข้อมูลไม่สำคัญนะคะ เพราะการหาข้อมูลของสถานเสริมความงามที่เราสนใจ จะทำให้รู้ได้ว่ามีข้อดี ข้อเสียมากน้อยแค่ไหน มีคนรีวิวแล้วประทับใจไหม คนที่เคยไปทำมาผลลัพธ์ออกมาดีหรือไม่ เป็นเรื่องสำคัญและช่วยให้เราตัดสินใจได้ส่วนหนึ่งเลยค่ะ แต่ทางที่ดีฟังหูไว้หูแล้วลองไปปรึกษาด้วยตัวเองจะดีที่สุดค่ะ

คุ้มค่า คุ้มราคาก่อนที่สาวๆ จะตัดสินใจเข้าไปเสริมหน้าอกอย่างน้อยควรรู้ว่าที่ ที่เราจะเข้าไปเสริมหน้าอกนั้นต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง เสริมหน้าอกที่ไหนดี ที่จะได้ทั้งคุณภาพและราคาที่ย่อมเยา อย่างแรกหากราคาถูกจนเกินไป ตัดทิ้งได้เลยค่ะ เพราะซิลิโคนที่นำมาใช้อาจเป็นซิลิโคนจีนแดงที่ไม่ได้มาตรฐาน หรืออาจใช้แพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์มากพอ ซึ่งผลที่ตามมาอาจทำให้ได้ทรงที่ไม่สวยโดนใจหรืออาจมีปัญหาหน้าอกพังและทะลุได้ในอนาคต

วัสดุที่ปลอดภัยซิลิโคนที่ดี ก็เหมือนมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะซิลิโคนที่ได้รับมาตรฐาน อย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าโอกาสที่จะเกิดการแตกหรือทะลุแทบไม่มีเลยค่ะ แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าซิลิโคนยี่ห้อไหนได้รับมาตรฐานบ้าง สังเกตได้จากซิลิโคนยี่ห้อนั้น ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย และได้รับการการันตีจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา ที่สำคัญต้องมีใบรับประกันคุณภาพซิลิโคน โดยต้องมี Serial Number ที่สามารถตรวจสอบได้ สาว ๆ ถึงมั่นใจได้ว่าดีจริง

เข้าปรึกษาสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น บางคนอาจจะหาข้อมูลเยอะจนหัวหมุน เลือกไม่ถูกว่าจะเสริมหน้าอกที่ไหนดีใช่มั้ยล่ะคะ หลังจากหาข้อมูลจนเจอที่ ที่ถูกใจแล้ว เข้าไปปรึกษาเลยค่ะ เข้าไปดูว่าสภาพแวดล้อมเป็นอย่างไร สะอาด ได้มาตรฐาน และการให้บริการดีหรือไม่ แพทย์ให้คำปรึกษาที่ดีและเข้าใจง่ายหรือเปล่า หากเรารู้สึกพึงพอใจ มาถึงขั้นนี้ไม่ต้องคิดเยอะเลยค่ะ ทำเลยดีกว่าสุดท้ายก็อยู่ที่สาว ๆ แล้วล่ะค่ะว่าควรเสริมหน้าอกที่ไหนดี ที่คนเสริมออกมาได้ทรงสวยตรงใจมากที่สุด มีมาตรฐาน บริการดีที่สุด และใส่ใจกับเรามากที่สุด แล้วการมีหน้าอกในฝัน คงไม่ยากเกินไปอย่างที่ใครหลายคนคิดค่ะ

3
พูดถึงเรื่อง ศัลยกรรม ความงาม ภาพในหัวของใครหลายคนคงเป็นภาพมีดหมอ ห้องผ่าตัด หรือซิลิโคน ลอยมาไกลๆ กันอยู่แน่ๆ เพราะเดี๋ยวนี้ความไม่สวยที่ธรรมชาติมอบให้ คงไม่พอแล้ว..ยุคนี้ถูกปรับแก้ความสวยด้วยวิธี ศัลยกรรม กันหมดแล้วนะ!
หากพูดถึงผลงานชิ้นเอกอันดับต้นๆ ในแวดวงศัลยกรรมแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น มาสเตอร์พีซ คลินิก (Masterpiece clinic) วันนี้เราจึงขอรวบรวม 5 ตัวท็อป! ที่สวยแล้วยังสวยได้อีก หล่อแล้วก็ต้องหล่อเพิ่มได้อีก ในแบบของคุณ.. มีใครกันบ้าง เริ่มค่ะ!1. คุณยอรึม – Nose Reconstruction + ตาสองชั้น + ดูดไขมันกรอบหน้า
เริ่มกันที่สาวเกาแท้ๆ ที่ตัดสินใจข้ามน้ำฝ่ารันเวย์มาแปลงโฉมโดยการ ศัลยกรรม ทำตาสองชั้น กับคุณหมอหนู (พญ. กาญจนา ลีลาภัทรานุรักษ์) ต่อด้วยดูดไขมันกรอบหน้าเป็นการเน้นกรอบหน้าให้เรียวชัดขึ้น จบด้วยการปรับโครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมดด้วยเทคนิค Nose Reconstruction งานละเอียดที่ส่งผ่านจากฝีมือคุณหมอเบนซ์ (นพ. โฆษิต เอี้ยวฉาย) บอกเลยว่าหมอไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

รีวิว Nose Reconstruction + ตาสองชั้น + ดูดไขมันกรอบหน้า : รีวิวคุณยอรึม2. คุณทราย – ทำตาสองชั้น +เสริมคาง
ต่อด้วยสาวลุคเซ็กซี่ สไตล์สาย ฝ. ที่ครั้งนึงชีเคยเป็นสาวหมวยไร้เหล่าเต๊งและคางสั้นมาก่อน ตัดภาพมาตอนนี้สิจ้ะ สวยเป๊ะแล้วจ้า เลอค่ามากด้วย ดวงตาคู่ใหม่นี้นั้นได้มาจากฝีมือคุณหมอหนู (พญ. กาญจนา ลีลาภัทรานุรักษ์) ส่วนความเรียวของใบหน้าที่เพิ่มเติมมาเพราะคางซิลิโคน ก็มาจากการดีไซน์แบบเฉพาะโดย นพ. ชาคริต เอี่ยมกิจการ ศัลยกรรมครั้งสองครั้งโลกก็จำแล้วนะยูว์!
รีวิวศัลยกรรม – คุณทราย : รีวิวตาสองชั้น
รีวิวศัลยกรรม– คุณทราย : รีวิวเสริมคาง3. คุณบิ๊ก– ปลูกผม (เทคนิค FUE)
ใครว่ามีแต่สาวๆ สายผู้หุ่นล่ำก็มีนะคะ เทรนเนอร์หน้าหล่ออย่างคุณบิ๊ก อดิศักดิ์ ก็เป็นอีกคนที่ไว้วางใจให้มาสเตอร์พีซ คลินิก และคุณหมออ๊อบ (นพ.นรสิทธิ์ อหันทริก) ช่วยดูแลแก้ปัญหาผมบาง หน้าผากกว้าง จากกรรมพันธุ์ ซึ่งนอกจากจะได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติจากการปลูกผมแบบ FUE ตามแนวไรผมแล้ว ยังทำให้ใบหน้าโดยรวมดูเด็กขึ้น ซ้ำยังเป็นวิธีที่ทำได้ในผู้หญิงอีกด้วย พูดง่ายๆ คือ การปลูกผมสามารถทำได้ทั้งในผู้ชายและผู้หญิงนั่นเองจ้า
รีวิวศัลยกรรม – คุณบิ๊ก : รีวิวปลูกผม4. คุณปราง – เสริมหน้าผากซิลิโคน
ตามติดด้วยคุณปราง เจ้าของตำแหน่ง Miss Presenter & Hyundai Angel 2016 ที่ตัดสินใจเข้ามาเสริมหน้าผากซิลิโคน ซึ่งเป็นซิลิโคนแบบเฉพาะแต่ละคน ปัญหาของคุณปรางคือมีหน้าผากที่แบนราบ ดูไม่มิติ ผ่านทุกงานฉีดเพื่อเติมเต็มมาทุกรูปแบบ แต่ก็ไม่จบสักที จนได้เข้าปรึกษากับคุณหมอเชี้ยว (นพ. วลพ ศุภวณิช) ที่มาสเตอร์พีซคลินิก ..อยากได้หน้าผากโหนกนูนแบบถาวร ก็ต้องได้!
รีวิวศัลยกรรม – คุณปราง : รีวิวเสริมหน้าผากซิลิโคน5. คุณแนน – ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ปิดท้ายด้วยน้องแนน สาวน้อยผิวใสดั่งไฟนีออน ที่แม้จะดูสวย ครบ จบตั้งแต่เกิดแล้ว แต่ขุ่นน้องแนนก็แอบมีปัญหาแก้ม 2 ข้างใหญ่ไม่เท่ากัน ถ่ายรูปเสร็จหน้าไม่เด็ดโพสโซเชียลไม่ได้ วอนช่างภาพช่วยรีทัชอยู่บ่อยๆ ก็ขอจบดราม่าแก้มใหญ่ไม่เท่ากันที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ด้วยการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม กับคุณหมออาร์ม (นพ. นวชน สิริกาญจนพล)
รีวิวศัลยกรรม – คุณแนน :  รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

ดูจบ ครบ เสร็จ แต่ผลงานดีๆ ระดับ Masterpiece ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะคะ เพราะยังมีผลงานชิ้นเอกอีกมากมายที่พร้อมจะสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ สำหรับคนที่ “สนใจ” หรือ “ใส่ใจ” อยากทำ ศัลยกรรม รออยู่ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ติดตามผลงานของเรา มาสเตอร์พีซ คลินิก ได้ที่ Facebook : Masterpiece clinic by Dr.Sae หรือสอบถามโดยตรงกับทางคลินิกที่ไลน์ @masterpiececlinic (มี@ด้วยค่ะ)

4
เหลาโหนกแก้ม มาทั้งทีแล้ว ยังไง๊ ยังไง ก็อดคิดไม่ได้ว่าอยากให้หน้าหายเร็ว ๆ จะได้มีเชฟหน้าสวย ๆ ไปอวดโลก แต่ถ้าดูแลไม่ดี เดี๋ยวจะพังทั้งหน้า เสียเงินฟรีได้นะจ๊ะ ฉะนั้นหนุ่มสาวคนไหนที่เหลาแก้มปรับรูปหน้าให้สวยได้เชฟมาแล้ว ไม่อยากหน้าพังแต่อยากหน้าปัง แต่ยังไม่รู้ว่าต้องดูแลยังไง ต้องมามุงตรงนี้แล้วล่ะค่า


5 วิธีดูแลหลัง เหลาโหนกแก้ม ให้ออกมาสวยเป๊ะ
1. ประคบเย็นลดความช้ำ คลายความบวม
ประคบเย็นไปทำไม ปล่อยไว้เดี๋ยวก็หายไม่ใช่หรอ… แหม่ คิดแบบนี้แสดงว่าไม่รู้แล้วสินะ ว่าการประคบเย็นมีประโยชน์แค่ไหน เพราะนอกจากจะทำให้หน้าสวย ๆ ของซิสทั้งหลายหายบวมเร็วขึ้นแล้ว ยังช่วยลดอาการปวดได้ดีพอ ๆ กับการกินยาเลยนะเธอ แต่ไม่ใช่ว่าประโคมประคบไปเลยทั้งวันนะคะซิส ถ้าประคบทั้งวันผิวอาจตายได้ ประคบเย็นแต่พอดี แค่ 10-15 นาที วันละ 3-4 ครั้ง จากหน้าบวม ๆ จะเรียวเร็วขึ้นทันตาเลยค่า


2. ใส่ซัพพอร์ต ช่วยกระชับใบหน้า
หลังเหลามาควรใส่ซัพพอร์ตใบหน้านะคะสาว ๆ เพราะซัพพอร์ตที่ใส่จะช่วยในการพยุงใบหน้า และช่วยไม่ให้กระดูกที่เราไปเหลามาเคลื่อนที่ไปมาได้อีกด้วย เป็นไปได้ใส่ตลอดเวลาซัก 1 สัปดาห์ ถ้าหากไม่มีเวลาจริง ๆ ใส่แค่ก่อนนอน เพื่อให้หน้ากระชับเข้าที่เร็วมากยิ่งขึ้นก็ได้ค่ะ ตื่นขึ้นมาหน้าจะได้มีหน้าเรียวสมใจเร็ว ๆ ไงละซิส


3. งดกินของเคี้ยวยาก
สาว ๆ หลายคน เหลาแก้ม มาใหม่ ๆ ก็คงอยากจะกินให้หนำใจกันไปข้างนึงเลยใช่มั้ยล่ะ แต่ Stop เบรกเรื่องกินไว้ก่อนนะคะ อยากสวยเราต้องเลือกกิน เพื่อให้ผลลัพธ์หลังทำออกมาดีที่สุด เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ พวกหมูกรอบ ข้าวเหนียว พิซซ่า ไก่ทอด เททิ้งไปให้หมด การที่เราต้องใช้แรงเคี้ยวมาก ๆ โหนกแก้ม ที่เราไปเหลา ทุบ ตัดมาซะอย่างดี โดนกระทบกระเทือนซะอย่างงั้น ดีไม่ดีโหนกแก้มจะเลื่อนได้เทอว์ เดี๋ยวหาว่าไม่เตือน!


4. งดออกกำลังกายหนัก ๆ
การออกกำลังกายก็ทำให้เกิดผลเสียได้เหมือนกันนะจ๊ะ อย่างแรกเลยร่างกายต้องซ่อมแซมตัวเองมากขึ้น ยิ่งเราเพิ่งไปทำหน้าสวย ๆ มา เราก็อยากให้หน้าเราหายเร็ว ๆ เข้าที่ไว ๆ ใช่มั้ยล่ะ ถ้าเราออกกำลังกายหนัก ไหนร่างกายจะต้องซ่อมแซมส่วนที่ออกกำลังกายไป ไหนจะต้องซ่อมแซมแผลตรงโหนกแก้มที่เหลาไปอีก บอกได้คำเดียวเลยค่ะ กว่าหน้าจะสวยเข้าที่ดี คงใช้เวลานานหลายเดือนเลยค่ะซิส ที่สำคัญถ้าเราขยับร่างกายมาก ๆ เช่น กระโดด วิ่ง หรือสะบัดหน้าแรง ๆ ไอ้โหนกแก้มที่เราอุตส่าห์ทำมาสวย ๆ เกิดพลิก เคลื่อน เอียงขึ้นมา ก็จะไม่คุ้มทั้งเงินและเวลาที่เสียไปอีก ทางที่ดี Safety First ดีกว่านะคะ


5. พักฟื้นซักนิด ชีวิตจะง่ายขึ้นเยอะ
สาว ๆ คนไหนที่เป็น Working Woman หลังไปเหลามาแล้วรู้สึกว่า ชั้นยังกลับไปลุยงานต่อได้ หยุดเดี๋ยวนี้ค่ะ หยุดร่างกายไว้ที่บ้านซักอาทิตย์ เพราะการที่เราออกไปทำงานหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ตามปกติอาจทำให้เกิดการเคลื่อนตัวของแผล และกระดูกได้สูงมาก นอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านดีกว่า เพราะทำให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะจ๊ะ
ใครอยากมีหน้าเป๊ะหลัง เหลาโหนกแก้ม แค่ทำตามนี้ง่าย ๆ 5 ข้อ รับประกันเลยว่าหน้าจะสวยเรียว และเข้าที่ไวกว่าใครเป็นไหน ๆ แน่นอนค่า


5


หนังตาตก เป็นคำที่ผู้ใหญ่หลาย ๆ คนมักทักกันว่า เป็นโหงวเฮ้งที่ไม่ดี! ไม่ปัง! พัง! แล้วเชื่อกันไหมล่ะคะว่าทำไม ? ที่ว่าโหงวเฮ้งไม่ดีก็เพราะว่าอาการคือ หนังตาจะหย่อนลงมาปิดดวงตา จนทำให้เห็นไม่ชัดเจน ดูเศร้า ดูวิตก บางคนก็อาจจะเป็นตั้งแต่แรก หรือบางคนก็เป็นตอนอายุมากขึ้น แล้วมีวิธีแก้กันรึยังคะ มาค่ะ จะเมาท์ให้ฟัง..
ตาตก แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเข้าข่าย?!สาว ๆ พร้อมแล้วลองทำตามนะคะ เริ่มค่ะ หลับตา แล้วเอานิ้วขึ้นมาทาบไปที่แนวคิ้วของเราทั้งสองข้าง แล้วลองลืมตาขึ้นมาเลยค่ะ หากเธอว์เป็นคนหนังตาตก ตอนที่ลืมตาจะเห็นว่าหนังตายกขึ้นไม่พ้นนัยน์ตาดำ แต่หากเป็นคนหนังตาปกติ หนังตาจะยกขึ้นสูงกว่านัยน์ตาดำหนังตาตก แก้ยังไง เรามีวิธีมาช่วยแก้ปมกัน!

‘สติกเกอร์ตาสองชั้น’ ผลิตภัณฑ์ตัวช่วย ช่วยเต็มที่ ก็แค่ชั่วคราว
เป็นไอเท็มสุดฮิต! สำหรับสาว ๆ ก็ถือว่าเป็นวิธีแก้อีกวิธีหนึ่งที่ประหยัด ง่าย ๆ ไม่เจ็บตัวสำหรับสาว ๆ เลย เรียกได้ว่า ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาที ก็แก้ตาตกได้ทันใจ แต่วันไหนที่รีบ ๆ ขึ้นมา ก็จะลำบากอยู่สักหน่อย เพราะบางทีก็ติดออกมาแล้วสวยเป๊ะ แต่บางวันติดออกมาแล้วพังก็มี เคยเป็นกันมั้ยละคะ?ศัลย์นอก ศัลย์ใน ก็แพ้ให้ ศัลยกรรมตาสองชั้น!
อีกหนึ่งวิธีแก้ตาตก แต่ถือเป็นวิธีที่แก้ได้แบบถาวร แลกมาด้วยการเจ็บแค่เพียงเล็กน้อย เพราะเดี๋ยวนี้คุณหมอศัลยกรรมแต่ละท่านก็มีเทคนิคพิเศษสำหรับทำตาสองชั้นให้สวย ที่ขึ้นชื่อว่า ตื่นมาปุ๊บ สวยปั๊บ ไม่ต้องพักฟื้น เริศอะ!ยกคิ้ว ก็ช่วยได้นะรู้ยัง
ยกคิ้ว ก็เป็นอีกวิธีที่แก้ตาตก ได้เช่นกัน แต่วิธีนี้จะต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นนิดนึง แต่ผลพวงที่ได้นั้น คุ้มเกินคุ้ม! เพราะว่านอกจากทำให้ชั้นตาที่ตก หลบใน โผล่ออกมาแล้ว ยังจะช่วยเรื่องริ้วรอยของใบหน้า และระยะระหว่างคิ้วกับตาที่มากขึ้น ทำให้ผลลัพธ์หลังทำออกมาดูสวยสดใสไปเลยจ้า
เป็นไงล่ะคะ สามวิธีแก้ไขตาตก สะดวกแบบไหน ก็เลือกแบบนั้น เลือกแบบเหมาะสมกับตัวเราที่สุด หรือถ้ายังไม่แน่ใจจริง ๆ ว่าหนังตาเราตกมั้ย ก็ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ ยังไงก็ตามอย่าลืมเลือกสถานที่ที่ปลอดภัย มีคุณภาพ ไว้ใจได้นะคะ..

6
เสริมจมูกที่ไหนดี เป็นคำถามยอดฮิตสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจจะทำจมูก แต่ไม่รู้ว่าจะเสริมจมูกที่ไหนดี แบบไหนถึงจะโดน แล้วทำที่ไหนถึงจะออกมาสวยเหมาะกับตัวเรา วันนี้มาไขคำตอบไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะเสริมจมูกที่ไหนดี เลือกยังไง?การศัลยกรรมจมูกที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดจะต้องมีความเชี่ยวชาญและชำนาญการในการ ผ่าตัดทำจมูกได้อย่างหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด ด้านอุปกรณ์จะต้องทันสมัย ครบครันและปลอดภัย ที่สำคัญคือซิลิโคนที่ใช้เสริมจมูกจะต้องได้มาตรฐานสากล จะทำออกมาปังหรือโป๊ะ ความใส่ใจของแพทย์ก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งเช่นกัน ที่สำคัญที่สุดคือต้องทำออกมาแล้วเหมาะกับใบหน้าของเราที่สุด มีเทคนิคให้เลือกใช้มากมายหลายแบบ เช่น ซิลิโคนเกาหลีเกรดพรีเมี่ยม ซิลิโคนอเมริกา เสริมซิลิโคนและกระดูกอ่อนหลังหู เติมปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมหรือกระดูกอ่อนหลังหู ตัดและเย็บปีกจมูก เหลากระดูกฮัมพ์ และ การปรับโครงสร้างจมูก Nose Reconstruction ทั้งนี้เพื่อให้เหมาะกับการเสริมจมูกของแต่ละคน

เสริมจมูกที่ไหนดี Masterpiece Clinic ขอเป็นคำตอบที่ “ใช่” สำหรับคุณด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมา Masterpiece Clinic ตอบโจทย์ของคำถามที่คุณสงสัยว่าจะ เสริมจมูกที่ไหนดี ได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเรามีพร้อมทั้ง ทีมแพทย์เฉพาะทาง ผู้มากฝีมือ อุปกรณ์และเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ปลอดภัยทันสมัยได้มาตรฐาน ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงตัวคุณให้สวย หล่อ ดูดีในแบบของคุณเองค่ะ

“Be A Better You”มาพิสูจน์ด้วยตัวเองกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในราคาโดนใจ เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีเกรดพรีเมี่ยม 22,000 บาท ซิลิโคนอเมริกา 15,900 บาท แต่ถ้าคุณยังไม่มั่นใจว่าจะ เสริมจมูกที่ไหนดี สามารถนัดคิวเพื่อเข้าพบและรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการศัลยกรรมจมูกที่ Masterpiece Clinic ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้แพทย์ได้วิเคราะห์และประเมินจมูกก่อนตัดสินใจทำได้ค่ะCr.Masterpiece clinic

7


ปลูกผมที่ไหนดี แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหาข้อมูลจากที่ไหน ยิ่งปล่อยเวลาให้ผ่านไปนาน ๆ ผมก็ยิ่งร่วง หัวก็ยิ่งล้านหนักกว่าเก่า เห็นแล้วก็กลุ้ม แต่ครั้นจะจับฉลากเสี่ยงทายหาที่ปลูกผมซักที่ ก็กลัวจะเสี่ยงตาย หรือเสี่ยงผมไม่ขึ้นซะมากกว่า ไหน ๆ ลงทุนเสียเงินทั้งที อยากได้ของดีให้คุ้มกับการลงทุน ถ้าใครยังติดปัญหานี้ มาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวเราจะเป็นผู้ช่วยให้คุณเลือกที่ปลูกผมได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องคิดเยอะ ไม่ต้องเสี่ยงทายกันอีกต่อไป

หาสถานที่มีความน่าเชื่อถือดูแล้วเหมือนงมเข็มในมหาสมุทร แต่ถ้าอยากให้เรื่องยากเป็นเรื่องง่าย เข้า Google ใช้ Search engine ให้เป็นประโยชน์ พิมพ์เลยค่ะว่า “ปลูกผมที่ไหนดี” จะมีหลายเว็บที่แนะนำสถานที่ปลูกผม หรือจัดอันดับคลินิกปลูกผมเอาไว้ แต่ละที่ก็เป็นที่ผู้คนนิยมและดูน่าเชื่ออีกด้วย พอได้ช้อยส์ที่โดนใจค่อย Walk in ไป Say Hi กับคุณหมอนะคะเทคนิคหลากหลาย เลือกได้ตามใจชอบถ้ายังคิดไม่ออก บอกไม่ถูกว่าจะปลูกผมแบบไหนดี หรือยังไม่อยากปลูกผมแต่อยากให้เส้นผมแข็งแรงไม่หลุดร่วง คุณหมอทั้งหลายก็ต้องหาทางออกให้เราได้! ควรให้คำปรึกษาอย่างละเอียด และตอบได้ตรงประเด็นที่เราต้องการรู้ ฉะนั้นที่ที่เราจะเข้าไปฝากความหวังได้ต้องมีข้อมูลที่ชัดเจน และมีวิธีการให้เลือกอย่างหลากหลาย ให้เราศึกษาทำความเข้าใจ ก่อนย่างเท้าเข้าไปรับการปลูกผมค่ะ

เครื่องมือทันสมัยเรื่องนี้ก็สำคัญ ก่อนปลูกผมเราก็ควรรู้ว่าเครื่องมือที่ใช้มีความทันสมัยมากน้อยแค่ไหน ไม่ใช่เอาเครื่องมือตั้งแต่สมัยสงคราม โลก เก่าเขรอะ ขึ้นสนิม ไม่พัฒนามาทำให้เรา แทนที่ผมจะขึ้นกลายเป็นผมร่วง เจ็บทั้งตัว เสียทั้งเงิน บอกเลยเจอที่ไหนทำแบบนี้ Say No ได้เลยค่ะรีวิวจากคนจริงทุกวันนี้ ใคร ๆ ก็ชอบโชว์กันทั้งนั้น ถ้าทำศัลยกรรมหรือปลูกผมแล้วเห็นผลดี ฉะนั้นเพื่อความมั่นใจขั้นสุดท้าย จิ้มโทรศัพท์หารีวิวที่ชอบ คนที่ใช่ ที่ผมดูขึ้นจริง ไม่โม้ มาเป็นแรงขับเคลื่อนสร้างความมั่นใจ ให้เราเถอะค่ะ จะได้ไม่มานั่งกังวลว่าที่ ที่เราจะไปทำดีแล้วจริงหรือเปล่าเลือกได้ง่ายขึ้นขนาดนี้แล้ว ต่อไปคงไม่ต้องมานั่งเครียดว่าจะ ปลูกผมที่ไหนดี แล้วใช่มั้ยคะ อ่านจบแล้วรีบหาข้อมูลก่อนพุ่งตัวไปปลูกผม จะได้มีผมดกดำก่อนใครและมั่นใจว่าผมขึ้นจริงกันค่ะ

8
กาลครั้งหนึ่ง…ไม่นานค่ะ มีหญิงสาว หน้าแก่ หน้าตอบ หน้าผากแบน!! ดูแก่กว่าวัยอันควร จนใคร ๆ ก็อดไม่ได้ที่จะพากันทักทายด้วยคำพูดแทงใจ แล้วใครเล่ามันจะไปอดใจได้ ถ้ามีคนทักหน้าแก่ หน้าโทรม บำรุงก็บำรุงแล้ว หน้าก็แต่งแล้ว แต่หน้าก็ยังแก่! เกิดใหม่ไปเลยดีกว่าง่ายดี…แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ “ ฉีดไขมัน – Fat transfer” จะมาช่วยชีวิตคุณไว้ มาค่ะ มาทำความรู้จักกันซะหน่อยดีกว่าฉีดไขมัน หรือ เกิดใหม่ แก้หน้าแก่ง่ายกว่ากัน??!!
ฉีดไขมัน (Fat transfer) หรือ การปลูกถ่ายไขมัน
สำหรับไขมัน เป็นทั้งนางร้าย และนางเอก พูดแบบง่าย ๆ ก็คือ กำจัดไขมันในส่วนที่เกิน ไปเติมในส่วนที่ขาด ที่สำคัญการทำแบบนี้บอกเลยค่ะว่า ปลอดภัย เพราะมันคือไขมันของตัวเรานี่แหละค่ะ ไม่ใช่สารเคมี หรือ สารสังเคราะห์อะไรที่ทำมาเพื่อฉีดเสริม แต่คือไขมันของเรา สารธรรมชาติที่มาจากส่วนของเราสกัดออกมาให้เป็นไขมันแบบสวย ๆ แล้วเติมในจุดที่หน้าพัง ให้ปังขึ้นมานั่นเอง
ใคร..? คือผู้ควรถูกเลือกเข้ามาทำ
จริง ๆ แล้วก็ไม่ใช่เรื่องจำกัดเลยนะคะ ถ้าให้พูดกันไปตรง ๆ ก็คือ ใครที่อยากสวย มาค่ะ เข้ามาทำได้เลย แต่ถ้าจะให้แนะนำละก็ คนที่มีใบหน้าตอบ ใบหน้าดูซูบโทรม คนที่อยากแก้ไขปรับปรุงรูปหน้าของตัวเอง ให้ดูละมุนตา ดูใส ๆ หน้าไม่แข็ง ก็มาได้ค่ะ และ ใครที่อยากใบหน้าดูดีขึ้น ผิวหน้าดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ก็ไม่ควรรอช้า Fat transfer
ปัญหาใด ๆ บนใบหน้าล้วนถูกกำจัดไป!
ไม่ว่าจะมีปัญหาส่วนไหน ใบหน้าแก่ แก้มตอบ หน้าเหี่ยว เติมได้หมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เติมหน้าผากให้ดูสวย มีมิติ เติมแบบ Full option ทั่วใบหน้า ดูหวานคิ้วท์ๆ เด็กแบบลดอายุไป 10 ปี สวยจริงยิ่งกว่าเกิดใหม่! ร่องแก้มลึก คางสั้น ปากตก ปากดูไม่อวบอิ่มจุ๊บุ๊ ก็ทำได้เช่นกันค่ะ

เจ็บไม่มาก แต่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคือคำตอบ
การจะทำอะไรสักอย่าง ก่อนจะทำต้องมั่นใจก่อนเลยนะคะ ว่าผลลัพธ์หลังทำจะเป็นไปในแนวที่เราต้อง ฉันใดฉันนั้น ก่อนศัลยกรรม! เลือกค่ะ เลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ว่าฉันต้องสวย และปลอดภัย เพราะไม่อย่างนั้นล่ะก็ นอกจากอยากเกิดใหม่แล้ว ยังจะไม่สวยอีก พังค่ะพัง เราจะต้องไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นเด็ดขาด ขั้นตอนแบบกระฉับ ๆ ละก็ ดูดไขมัน > ขัดแยกไขมัน > สกัดไขมันดี >ฉีดไขมัน เพิ่มความสวย ข้อสำคัญอีกอย่างเลยก็ว่าได้คือ พักฟื้นน้อยมากเรียกได้ว่า ไขมันพะโล้หลุดไปปุ๊บ หน้าเด้งสวยปั๊บ!
เรียกได้ว่า ฉีดปุ๊บ สวยปั๊บเลยจริง ๆ กับการ Fat transfer ไม่ว่าจะจิ้มตรงไหน ก็ออกมาดูสวย ดูละมุนได้ คือดี๊ดีอะ ดังนั้นไปค่ะ! ไป นัดคิวทำไปเลยค่ะ จะรอช้าไปทำไมละคะ ลาก่อนค่ะ หน้าป้า เพราะฉันจะไปหา FAT TRANSFER!!

9
‘หน้าอก’ สัญลักษณ์ไฟหน้าที่แสดงความเป็นผู้หญิง ยิ่งกลมกลึง ยิ่งดูเป็นจุดล่อสายตา!! แต่ก็นะ โลกแห่งความจริงที่ธรรมชาติให้มา ทุกคนไม่มีโอกาสเลือกขนาดเล็กใหญ่ให้ตัวเองกันได้เลย ร้ายไปกว่านั้น มีรายงานระบุว่าหน้าอกของสาวไทยติด 1 ใน 10 ประเทศที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก! ถามต่อว่าแคร์มั๊ย? หรือแค่สนใจนิดหน่อยแต่ไม่ได้เก็บมาคิดวิตกเป็นปัญหา ลองมาเช็คอาการสัญญาณลึกๆ ดูว่าคุณมีแนวโน้มคิดอยาก ทำหน้าอก อยู่ในใจบ้างรึเปล่า??4 ตัวอย่าง อาการอยากอัพไซซ์ ทำหน้าอก

1. ชอบมองหน้าอก(คนอื่น)ก่อนมองหน้า

อาการนี้มักเป็นกันโดยไม่รู้ตัวค่ะ อย่าซีเรียสคิดว่าตัวเองเป็นโรคจิตไปก่อน ที่เผลอมองไปเพราะความโดดเด่นและสวยงามสะดุดตานิดหน่อยหรอก เพราะการมองหน้าอกคนอื่นมีหลายเหตุผลมากๆ แต่หากคุณเป็นคนที่สนใจมองหน้าอกผู้หญิงด้วยกัน แถมเป็นหน้าอกที่มีขนาดตู้มกว่าคุณบ่อยเกิน 7 คนในแต่ละวันแล้วล่ะก็ คุณมีแนวโน้มที่จะชอบขนาดหน้าอกแบบนั้นๆ(ของคนอื่น) และกำลังคิดว่าที่จริงแล้วฉันต้องการหน้าอกไซซ์ไหนกันแน่ ??2. ช็อปเสื้อผ้าได้น้อยลง

ใช่ว่าเบี้ยน้อยหอยน้อยซะเมื่อไหร่ แต่เป็นเพราะขาดความมั่นใจ คิดว่าซื้อไปใส่ออกมาจะสวยจริงอย่างที่มโนรึเปล่า? หน้าท้องแบนยาวขึ้นไปจนถึงนมแบบนี้จะมั่นหน้าใส่หรอ? ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น หรือบิกินีตัวเท่าหอยสังข์นี่เลิกคิด แม้ลึกๆ ในจะไปยืนบนชายคาดแล้วก็ตาม เห้ออ.. แบบนี้ต่อให้หน้าสวยหุ่นเป๊ะก็คงไม่ช่วย ฉันว่าฉันควรต้องมีเนินนม ขยับทรงอัพไชช์ สัก 350 cc. แล้วล่ะแกร๊!!3. ยัดทรง ดันนม ยังไงก็ไม่รอด!

บ่อยครั้งที่รู้สึกอยากเทวิธีดันทรงแบบเดิมๆ ที่ยังต้องทำอยู่จนทุกวันนี้ ทิชชู่ก็มี ไฮไลท์เชดดิ้งก็มา บราปีกนก ปีกนางฟ้าไม่ต้องพูดถึง Loser เต็มตัว!! แทบจะเก็บเป็นของสะสมละลานตาแน่นตู้ไปหมด จนถึงขั้นเริ่มนั่งจิ้มอ่านกระทู้เสริมนมแถมอ่านจบแล้วคิดสนใจ คือมันใช่! เพราะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครเค้าก็ทำกัน แนะนำให้เริ่มเก็บตังค์และหาไซซ์ที่ชอบ พร้อมรอคุยกับคุณหมอต่อเลยเจ้าค่ะ4. เลิกคิดไม่ได้ว่าหน้าอกคือปัญหา!

ส่องกระจกมองหน้าอกตัวเองแล้วยิ่งขัดใจ หน้าสวยหุ่นพอใช้ได้ แต่ไร้ซึ่งนม!! ชีวิตเริ่มกระตุกเพราะไซซ์หน้าอกเป็นปัญหา อยากแก้ปัญหาจนมองข้ามทุกความกลัว บอกเลยว่าใจคุณตอนนี้กำลังนั่งเลือกซิลิโคนพร้อมผ่าแล้วล่ะค่ะ!! แต่จะเป็นทรงไหนยังไงก็ขอให้เลือกดีๆ เป็นของมีมาตรฐาน ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ การทำหน้าอก ควบคู่ไปด้วยยิ่งดี นี่ไม่ได้เชียร์ให้ทำนะ แค่แนะนำอยากให้สวยด้วยฝีมือผู้ชำนาญ ไม่อยากพังก่อนสวยต้องเลือกดีๆ นะคะ อุ๊บส์!!


10
เทรนด์หน้าวีเชฟ แขนขาเรียวเล็กเข้ารูป ไม่ว่าจะกี่ปีก็ไม่มีวันตกเทรนด์ แต่สำหรับหนุ่มสาวสายอวบ แขนใหญ่ ขาโต เอวหนา พุงพุ้ย ก่อนจะดูดไขมันก็คงต้องไล่ตามอ่าน รีวิวดูดไขมัน เพื่อเช็คให้ชัวร์ก่อนขึ้นเขียงใช่มั้ยล่ะคะ? สำหรับ Masterpiece Clinic ก็มีลูกค้าผู้ใช้บริการมากหน้าหลายตา ทั้งเซเลป เน็ตไอดอล คนดัง ไปจนถึงสามัญชนคนธรรมดา ที่แวะเวียนมาดูดไขมันกันไว้อย่างมากมาย แต่วันนี้เราคัดเฉพาะรีวิวเด็ด ๆ มาให้ชมกัน จะมีรีวิวไหนบ้างมาส่องไปพร้อม ๆ กันเลยค่าา..

รวม 10 รีวิวดูดไขมัน สุดฮ็อต!
1.
มาเริ่มกันที่ฟากของการดูดไขมันใบหน้าให้ได้รูปวีเชฟกันดีกว่าค่ะรีวิวของคุณอิงฟ้า (อิงฟ้า เกตุคำ) นักแสดงวัยใสที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัดแต่เหนียงชัดมาก ก็ได้มาดูดไขมันเหนียงและกรอบหน้าเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของอาชีพนักแสดงค่ะ


2.
รีวิวดูดไขมัน จากเซเลปคนดังที่มาเยือนมาสเตอร์พีซคลินิกก็มีมาอย่างไม่ขาดสายค่ะ คุณพลอยแพรว ก็ได้มาดูดไขมันออกเพื่อให้หน้าเรียวเป๊ะสุด ๆ เลยค่าา


“เรื่องหน้ายิ้มเยอะก็ไม่เห็นรอยแบ่งไขมันแล้ว ชีวิตเริ่มเข้าที่เริ่มแฮปปี้มากๆเลยค่า”

3.

อีกหนึ่งรีวิวที่ถือว่าแซ่บมาก ๆ เลยก็คือ รีวิวจากคุณเมกัส ที่มาอวดหน้าใหม่หลังจากดูดไขมันเหนียงตีกรอบหน้าเรียวชัดเป๊ะ บอกเลยเหนียงหายแล้วรูปหน้าชัด ดูดีมาก ๆ เลยค่ะ


“ช่วงสัปดาห์แรกก็บวมๆ อยู่นิดหน่อย แต่ก็ถือว่าลดลงเร็วมาก ไม่มีรอยช้ำเลยค่ะ ครบ 1 เดือนทุกอย่างก็เข้าที่ กรอบหน้าชัด เหนียงไม่มีแล้ว”

4.
คุณแพน พิธีกรคนเก่ง เบื่อกับปัญหาแขนใหญ่และเหนียงโผล่เลยมาดูไขมันออกซะเลย! หลังทำแล้วแขนเรียวเล็กแถมได้กรอบหน้าชัด ๆ ปัง ๆ อีกด้วย คราวนี้เป็นพิธีกรงานไหนก็มั่นใจ โพสท่าไหนก็เอาอยู่แน่นอนค่ะ


5.
มาต่อกันที่ รีวิวดูดไขมัน หน้าท้องและเอว จากคุณจังโกยค่ะ สำหรับเคสนี้ถือว่าดูดไขมันออกไปเยอะมาก ๆ แถมหลังทำยังออกกำลังกายฟิตแอนเฟิร์มตามคำแนะนำของคุณหมอไปอี๊กก แบบนี้ก็เป๊ะปังไปตามสเต็ปเลยค่า


“ส่วนเสียงตอบรับน่ะหรอ.. ถือว่าดีเลยทีเดียว มีแต่คนชมว่าผอมลง กระชับขึ้น น้ำหนักตอนนี้อยู่ที่ 76 กก. หายไป 24 กก. ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกนะว่าไซซ์ตัวเองยุบลงไปเท่าไร มารู้ตอนที่กลับมาใส่กางเกงตัวในรูปได้แล้วอ่ะเธ๊อ!!”

6.
สำหรับสาย ฝ. ก็นิยมมากำจัดไขมันเพื่อให้ได้กรอบหน้าคมชัดสวยเกร๋เช่นกันค่ะ สำหรับคุณแพนด้าต้องบอกเลยว่าทำออกแล้วมาสวยเป๊ะมาก ส่วนเรื่องการเขียนรีวิวก็พกพาความฮามาเต็มสตรีม ดูได้จากภาพที่ใช้ได้เลยค่ะ ทุ่มทุ่นสร้างสุด ๆ


“มองหน้าตรงจากเมื่อก่อนจะดูหน้าเต็มๆ ตอนนี้หน้าเริ่มฟิต แต่งหน้าง่ายไม่ต้องลงคอนทัวน์เบอร์หนักแล้วค๊า เดี๋ยวนี้มีความสุขทุกครั้งที่แต่งหน้าเพราะรู้สึกว่าหน้าไม่ Fat แต่หน้าฝ. แล้วค่ะ”

7.
ขาใหญ่ไม่ใช่เรื่องตลก! มาต่อกันกับรีวิวจากคุณอุ้ยอ้ายพริตตี้สาวคนสวยที่มีปัญหาต้นขาใหญ่คอยกวนใจ พอไขมันที่ต้นขาหายไป ขาก็ดูเรียวสวยขึ้นมาก ๆ เลยจ้า


“ตอนนี้ก็มีความสุขกับขาเรียว ไร้ส่วนเกินมากๆ ค่ะ เมื่อก่อนถึงเราจะชอบใส่ขาสั้น แต่พอเดินผ่านกระจกแล้วเห็นส่วนเกิน หรือ ถ่ายรูปออกมาแล้วเห็นว่าขาย้วย  ก็มีจิตตก ไม่มั่นใจไปบ้างเหมือนกัน ตอนนี้ใส่ขาสั้นตัวไหนก็มั่นใจเต็มร้อย ไม่มีจิตตกแล้วค่ะ”

8.
ของฟรีมีหรือใครจะไม่ชอบ แต่ของฟรีแล้วดี๊ดีย์ใครใครก็ชอบทั้งนั้น..มาสเตอร์พีซคลินิกของเราก็แจกศัลยกรรมฟรีจริง ๆ แบบไม่ได้โม้!! มาหลายต่อหลายเคส อย่างคุณคณินที่มาแชร์ประสบการณ์เรื่องเสียว! เอ้ย..เรื่องศัลย์ครั้งแรกกับการโดนเปิดซิง(ศัลย์) ฟรีที่ Masterpiece Clinic


“การดูดไขมันเหนียงกับกรอบหน้าครั้งนี้สำหรับนินนินคือประทับใจมากฮะ เพราะนินนินเองก็เป็นเคสฟรี แต่คุณภาพในการบริการของคุณหมอกับพนักงานทุกคนคือแบบเขาจัดให้เต็มที่มากก นี่ไม่ต้องพูดถึงเคสเสียตังค์เลยฮะ”

 
9.
กิจกรรมดี ๆ เราก็มีแจกไม่หยุดพัก เช่นเดียวกับคุณแตงโมที่ได้รับรางวัลดูดเหนียงและกรอบหน้าฟรีกับ Masterpiece Clinic เพียงแค่ติดตาม Facebook Fanpage ของเราเท่านั้นเองค่ะ หน้าออกมาเรียวสวยแบบนี้ได้ทั้งงานดีและงานฟรีในคราวเดียวกันเลยจ้า


“ตอนมีเหนียงจะมัดผมก็ไม่กล้า กลัวเปิดหน้ามากเกินไปแล้วเหนียงโผล่ แต่ตอนนี้จะทำผมทรงไหนก็มั่นใจ เพราะหน้าเรียวไม่มีเหนียง ตอนนี้โชว์หน้าวีเชฟแบบปัง ๆ เว่อร์วังกันเลยค่าา”

10.
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดรีวิวของคุณลูกตาล จากอดีตสาวที่เคยโดนล้อว่าเป็นหมาบลูด็อกเพราะปัญหาหน้าบาน หน้าใหญ่ แก้มห้อย ได้มาศัลยกรรมตัดไขมันกระพุ้งแก้มและดูดไขมันกรอบหน้าแบบแพ็คคู่ จนตอนนี้กรอบหน้าชัดบอกลาแก้มป่องได้แล้ว


“ผ่านมา 2 สัปดาห์ โอ้โห!!! หน้ามันก็จะเรียวซะไม่มี คือบั๊บ ถูกใจ #โนวแอพพลิเคชั่นนาจา >> จบฉายาหมาบลูด็อก!!”

เป็นยังไงกันบ้างคะ รีวิวดูดไขมัน สุดฮ็อต! ที่เรานำมาเม้าท์มอยเล่าสู่กันฟังในวันนี้ เป๊ะปังมากเว่อร์จนอยากจะพุ่งตัวไปดูดไขมันออกซะเดี๋ยวนี้! สำหรับใครที่ยังไม่จุใจก็ตามไปอ่านรีวิวสวย ๆ แบบแจ่มว้าวกันได้เพิ่มเติมที่ www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com เลยจ้าา..


สอบถามข้อมูลได้ที่
Call Center : 02-1054370
Facebook : masterpiececlinicbeauty
Instagram : masterpiece_clinic
Line : @masterpiececlinic
Youtube : Masterpiece Clinic


Cr. https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/รวม-10-รีวิวดูดไขมัน-สุดฮ็อต/

11


ดูดไขมันต้นขา..เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อเหยียบ! คำพูดเปรียบเทียบความรู้สึกหลังดูดไขมันต้นขาเพราะอยากได้ อยากมีรูปร่างและเรียวขาที่เพรียวยาวขึ้น แต่กว่าจะได้มาซึ่งเรียวขามันทรมานเบอร์นั้นจริงอ่ะ? เตรียมแชร์และคิดแคปชั่นกันใหม่ได้เลย เพราะเรามีเรื่องราวดีๆ “4 เรื่องจริงหลังดูดไขมันต้นขา” ที่ไม่ได้เจ็บแรงเหมือนที่หลายคนเคยเข้าใจ พร้อมปรับทัศนคติใหม่เกี่ยวกับการดูดไขมัน เริ่ม!!ดูดไขมันต้นขาเสร็จเดินช็อปปิ้งต่อได้!
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหลังดูดไขมันเสร็จ ไม่ว่าจะดูดส่วนไหนก็ตาม เราสามารถเดินช็อปปิ้งใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนเดิม เพราะการเคลื่อนไหวเป็นการกระตุ้นให้น้ำเกลือ หรือสิ่งที่ยังตกค้างอยู่ถูกขับออกมา โดยเฉพาะการดูดไขมันต้นขาที่พอทำไปแล้วคนมักชอบที่จะนั่งอยู่เฉยๆ ซึ่งไม่แนะนำให้ทำค่ะ ยิ่งวันแรกๆ ยิ่งต้องเดินให้มาก แต่ไม่ถึงขั้นวิ่งหรือออกกำลังกายหนักๆ นะ จะช่วยให้แผลหายเร็วขึ้นและผิวกระชับขึ้นได้ด้วย ว้าวววว..ดูดไขมันต้นขาบวมช้ำ 4-5 วันเป็นเรื่องปกติ
ขึ้นชื่อว่าผ่าตัดศัลยกรรมมันก็ย่อมมีบวมช้ำบ้างเป็นธรรมดา โดยปกติความช้ำหลังดูดไขมันจะอยู่ที่ประมาณ 4-5 วัน แต่จะมากหรือน้อยก็ต้องขึ้นอยู่กับสรีระคนไข้และความชำนาญของหมอเป็นส่วนใหญ่ หากเป็นผู้เชี่ยวชาญขนานแท้ความช้ำของแผลมักจะน้อยลง เพราะจะเข้าใจโครงสร้างและมีทักษะในการกำจัดไขมันส่วนเกินเป็นอย่างดีใช้ชีวิตทุกวันในห้องน้ำได้
ไม่ได้หมายความว่าต้องยกหมอน ผ้าห่ม เข้าห้องน้ำนะ แต่จะบอกว่าเราสามารถทำภารกิจต่างๆ ในห้องน้ำได้หมดตามปกติ ไม่มีเลือดออกหรือแผลปริระหว่างเข้าห้องน้ำแน่นอน หากคุณหมอใช้เทคนิคเย็บแผลหลังดูดไขมันที่ละเอียดและพอดี ไม่แน่นจนเกินไป เพราะความแน่นจากการเย็บมีผลกับการหายและรอยแผลในอนาคตได้ การใช้เทคนิคเย็บแบบเฉพาะทางจึงช่วยให้รอยแผลหายไปและกลับเป็นผิวหนังตามปกติ โดยไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไว้ผิวกระชับดีไม่มีหย่อน!
อีกหนึ่งความกังวลที่ทำให้หลายคนลังเลที่จะดูดไขมันต้นขา คือความกระชับของผิวหนังหลังทำ ซึ่งตอนนี้โลกเราก็มีนวัตกรรมช่วยลดผลข้างเคียงต่างๆ แล้วนะฮ้าท่านผู้ชม!! ตั้งแต่จุดเริ่มต้นขณะทำที่ช่วยลดอาการบาดเจ็บให้ทุเลาลงจนถึงหลังทำเพื่อช่วยยกกระชับผิวให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว โอกาสติดเชื้อน้อยและอาการแทรกซ้อนต่ำ

เรื่องการดูดไขมันหรือทำศัลยกรรมต่างๆ ยังไม่ต้องเชื่อจนกว่าคุณจะได้เจอหมอและคลินิกที่ใช่ เพราะต่อให้ข้อมูลเหล่านี้มันจริงแค่ไหน แต่คุณยังเลือกที่จะโฟกัสราคาความถูกมากกว่าคุณภาพและความเชี่ยวชาญตามโปรไฟล์หมอแล้ว คุณอาจจะรู้สึกเจ็บใจมากกว่าโดนรถสิบล้อเหยียบก็เป็นได้!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call Center : 02-1054370
Facebook : masterpiececlinicbeauty
Instagram : masterpiece_clinic
Line : @masterpiececlinic

cr. www.masterpiececlinic.com/

หน้า: [1]