ศูนย์กลางรวมแหล่งซื้อ-ขายเว็บไซต์และโดเมนเนม

ลงประกาศฟรี => ห้องค้าขายสินค้าและบริการอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: wonderbeauty11 ที่ 12 กรกฎาคม 2018, 03:35:46 PM

หัวข้อ: เสริมหน้าอกที่ไหนดี ให้ดูปัง
เริ่มหัวข้อโดย: wonderbeauty11 ที่ 12 กรกฎาคม 2018, 03:35:46 PM
เสริมหน้าอกที่ไหนดี (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/) ที่ทั้งถูก ปลอดภัย ไม่พัง เชื่อว่าสาว ๆ หลายคน คงต้องคิดเรื่องนี้เป็นอันดับแรก เพราะไม่ว่าใครก็อยากเสริมหน้าอกให้ออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติไม่ต้องแก้ เรามาดูวิธีเลือกสถานเสริมความงาม ในการเสริมหน้าอกกันนะคะ

(http://upic.me/i/3i/aecy1.jpg) (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/)

เสริมหน้าอกที่ไหนดี ให้ดูปัง !!
สถานที่ได้มาตรฐาน

(http://upic.me/i/3i/uq2b2.jpg) (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/)

เรื่องนี้บอกเลยนะคะว่าต้องรีบดูเป็นอย่างแรก คิดดูสิ ว่าแค่ใบอนุญาตประกอบการสถานเสริมความงามยังไม่มี อย่าหวังเลยค่ะว่ามาตรฐานส่วนอื่นเขาจะใส่ใจให้เรา เพราะเรื่องนี้ถือเป็นมาตรฐานอย่างแรกที่ผู้ให้บริการด้านเสริมความงามต้องมีนะคะ ซึ่งหากสถานเสริมความงามนั้นมีเลขอนุญาต แต่เราไม่รู้ว่าเป็นเลขจริงหรือไม่ เราสามารถตรวจได้จากการนำเลขที่ ที่แสดงหน้าสถานเสริมความงามไปตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ http://www.mrd.go.th หรือโทร 02-1937000


ทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ (https://www.masterpiececlinic.com/about-us/)

(http://upic.me/i/3i/nwlr3.jpg) (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/)

จะรู้ได้อย่างไรว่าแพทย์เชี่ยวชาญและน่าเชื่อถือได้จริง? จะถามจากคนใกล้ตัว หรือพนักงาน ก็คงได้ข้อมูลไม่มากเท่าไหร่ ดังนั้นหากสาว ๆ ต้องการที่ศัลยกรรมจริง ๆ อย่างน้อยควรรู้ว่าแพทย์ที่จะมาทำหน้าอกสวย ๆ ให้เราจบจากด้านนั้นโดยเฉพาะ หรือเป็นศัลยแพทย์ เช็คง่าย ๆ แค่เข้าเว็บไซต์ของแพทยสภา ก็รู้ได้ว่าแพทย์ที่จะมาเสริมหน้าอกให้เรานั้น มีความรู้และความเข้าใจเรื่องหน้าอกของเราจริง ๆ

(http://upic.me/i/3i/syhy4.jpg) (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/)

ค้นหาข้อมูล

(http://upic.me/i/3i/nnkm5.jpg) (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/)

อย่าคิดว่าการหาข้อมูลไม่สำคัญนะคะ เพราะการหาข้อมูลของสถานเสริมความงามที่เราสนใจ จะทำให้รู้ได้ว่ามีข้อดี ข้อเสียมากน้อยแค่ไหน มีคนรีวิวแล้วประทับใจไหม คนที่เคยไปทำมาผลลัพธ์ออกมาดีหรือไม่ เป็นเรื่องสำคัญและช่วยให้เราตัดสินใจได้ส่วนหนึ่งเลยค่ะ แต่ทางที่ดีฟังหูไว้หูแล้วลองไปปรึกษาด้วยตัวเองจะดีที่สุดค่ะ

คุ้มค่า คุ้มราคา

(http://upic.me/i/tv/w0ul6.jpg) (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/)

ก่อนที่สาวๆ จะตัดสินใจเข้าไปเสริมหน้าอกอย่างน้อยควรรู้ว่าที่ ที่เราจะเข้าไปเสริมหน้าอกนั้นต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง เสริมหน้าอกที่ไหนดี (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/) ที่จะได้ทั้งคุณภาพและราคาที่ย่อมเยา อย่างแรกหากราคาถูกจนเกินไป ตัดทิ้งได้เลยค่ะ เพราะซิลิโคนที่นำมาใช้อาจเป็นซิลิโคนจีนแดงที่ไม่ได้มาตรฐาน หรืออาจใช้แพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์มากพอ ซึ่งผลที่ตามมาอาจทำให้ได้ทรงที่ไม่สวยโดนใจหรืออาจมีปัญหาหน้าอกพังและทะลุได้ในอนาคต

วัสดุที่ปลอดภัย

(http://upic.me/i/tv/2wnt7.jpg) (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/)

ซิลิโคนที่ดี ก็เหมือนมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะซิลิโคนที่ได้รับมาตรฐาน อย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าโอกาสที่จะเกิดการแตกหรือทะลุแทบไม่มีเลยค่ะ แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าซิลิโคนยี่ห้อไหนได้รับมาตรฐานบ้าง สังเกตได้จากซิลิโคนยี่ห้อนั้น ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย และได้รับการการันตีจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา ที่สำคัญต้องมีใบรับประกันคุณภาพซิลิโคน โดยต้องมี Serial Number ที่สามารถตรวจสอบได้ สาว ๆ ถึงมั่นใจได้ว่าดีจริง

เข้าปรึกษา

(http://upic.me/i/tc/cibc8.jpg) (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/)

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น บางคนอาจจะหาข้อมูลเยอะจนหัวหมุน เลือกไม่ถูกว่าจะเสริมหน้าอกที่ไหนดีใช่มั้ยล่ะคะ หลังจากหาข้อมูลจนเจอที่ ที่ถูกใจแล้ว เข้าไปปรึกษาเลยค่ะ เข้าไปดูว่าสภาพแวดล้อมเป็นอย่างไร สะอาด ได้มาตรฐาน และการให้บริการดีหรือไม่ แพทย์ให้คำปรึกษาที่ดีและเข้าใจง่ายหรือเปล่า หากเรารู้สึกพึงพอใจ มาถึงขั้นนี้ไม่ต้องคิดเยอะเลยค่ะ ทำเลยดีกว่า

(http://upic.me/i/tv/lsw89.jpg) (https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/เสริมหน้าอกที่ไหนดี-ให้ดูปัง/)

สุดท้ายก็อยู่ที่สาว ๆ แล้วล่ะค่ะว่าควรเสริมหน้าอกที่ไหนดี ที่คนเสริมออกมาได้ทรงสวยตรงใจมากที่สุด มีมาตรฐาน บริการดีที่สุด และใส่ใจกับเรามากที่สุด แล้วการมีหน้าอกในฝัน คงไม่ยากเกินไปอย่างที่ใครหลายคนคิดค่ะ