ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส รับทำบัญชีสมุทรปราการ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Chaiworn998

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 563
    • ดูรายละเอียด

     พวกเราเป็นที่ทำการบัญชีสมุทรปราการผู้ให้บริการด้านการบัญชีมากว่า 10 ปี โดยให้บริการรับทำบัญชีสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนจะมีการลงทะเบียนนิติบุคคล เลือกประเภทของนิติบุคคลที่จะจดทะเบียน ลงบัญชีบริษัทสมุทรปราการ เสนอแนะด้านการเปิดบัญชีแบงค์ การทำบัญชี การจัดเอกสารส่งสำนักงานบัญชี ชี้แนะการบริหารสำนักงาน ควบคุมดูแลแล้วก็คุ้มครองการเกิดการโกงของสำนักงาน หาผู้ทําบัญชีและก็ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับธุรกิจ ปัจจุบันมีลูกค้าที่ไว้ใจให้เรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงิน ลงทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการและนำส่งภาษี กว่า 200 ราย รับทำบัญชีสมุทรปราการ
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

     ถึงแม้ที่ทำการจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แต่ว่าที่ทำการสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมปรับปรุงธุรกิจการค้าได้ทั้งผอง โดยไม่มีการล่าช้า และก็การยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกรรมวิธียื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งปวง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความโล่งใส ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา มีการบันทึกเข้าระบบรวมทั้งได้ถูกนำไปจ่ายภาษีดังที่มุ่งมาด และไม่เคยมีประวัติการโกง หรือโกงเงินของลูกค้าถึงแม้เพียงครั้งเดียว สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

     ที่ทำการบัญชี แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส มีการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ มีออฟฟิศพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับที่ทำการ ไม่ว่าลูกค้าอยากได้เข้ามาประชุม หรือเข้ามาเพื่อปรึกษาในด้านการจัดการจัดการข้างใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน แล้วก็ผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
 


     ทั้งสำนักงานของเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของกิจการแค่นั้น ถ้าเกิดตรวจพบต้นสายปลายเหตุ หรือกรณีที่บางทีอาจก่อให้เกิดความเสียหายของธุรกิจ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจการค้าในทันทีทันใด เดี๋ยวนี้สำนักงานของเราได้ตรวจพบการคดโกง และก็ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการโกงภายในได้แล้วหลายครั้ง สามารถคุ้มครองปกป้องความทรุดโทรมได้หลายล้านบาท

     สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายๆคน โดยจะมีการประสานงานกันตลอดระยะเวลารวมทั้งมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับเพื่อการจัดส่งเอกสารและก็ข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีและก็ผู้สอบบัญชี สำนักงานสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ควรมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับลงชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"
 
Source: บทความสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ