ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานบัญชี CPA Accounting services คุณภาพดี นักบัญชีซื่อสัตย์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 597
    • ดูรายละเอียด

   จากการสะสมประสบการณ์อันยาวนานของเจ้าหน้าที่คุณภาพของสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้สามารถบริหารจัดการงานตามความปรารถนาของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการจดทะเบียนนิติบุคคล การจดทะเบียนปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยน แนวทางการทำบัญชี การสอบบัญชี วิธีการทำบัญชีบริหาร นอกเหนือจากนี้ด้วยพนักงานกว่า 10 ชีวิตที่รอให้บริการท่าน ยังเป็นเหตุให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า นี่ไม่ใช่ที่ทำการบัญชีมือสมัครเล่น หากจะเป็นสำนักงานบัญชีที่มุ่งหวังจะเติบโตไปพร้อมกันกับลูกค้า พวกเราเป็นสำนักงานบัญชีสมุทรปราการที่คอยให้บริการแก่ท่าน รับทำบัญชีสมุทรปราการ

*คุณภาพดี - งานบัญชีคุณภาพดี โปรแกรม และก็บุคลากรตามมาตรฐาน

 

สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

*นักบัญชีซื่อสัตย์ - สำนักงานของเราย้ำความซื่อต่อลูกค้า เน้นความตรงไปตรงมาเป็นสำคัญ


*ประหยัดค่าใช้สอย - ราคาค่าทำบัญชีแล้วก็ค่าสอบบัญชี โ
ดยรวมราคาถูกมากกว่าที่ทำการอื่น
...คลิกดูราคา
เราเป็นสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการที่มีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง มีออฟฟิศพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าอยากเข้ามาประชุม หรือเข้ามาเพื่อปรึกษาในด้านการจัดการจัดแจงภายใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยบุคลากร รวมทั้งผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในวงการบัญชีกว่า 15 ปี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

เราเป็นผู้ให้บริการรับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนที่จะมีการขึ้นทะเบียนนิติบุคคล เลือกประเภทของนิติบุคคลที่จะลงบัญชี จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ แนะนำด้านการเปิดบัญชีธนาคาร วิธีการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี ชี้แนะการจัดการสำนักงาน ควบคุมดูแลแล้วก็คุ้มครองป้องกันการเกิดการโกงของที่ทำการ หาผู้ทําบัญชีและผู้สอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับกิจการ ตอนนี้มีลูกค้าที่ไว้ใจให้พวกเรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงินและนำส่งภาษี กว่า 200 ราย

อีกทั้งสำนักงานของเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจแค่นั้น หากตรวจพบต้นเหตุ หรือกรณีที่อาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความย่ำแย่ของธุรกิจการค้า จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจการค้าในทันทีทันใด เดี๋ยวนี้ที่ทำการของพวกเราได้ตรวจพบการทุจริต แล้วก็ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการทุจริตภายในได้แล้วหลายที สามารถคุ้มครองความย่ำแย่ได้หลายล้านบาท

         

หากว่าสำนักงานจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แม้กระนั้นที่ทำการสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งหมดทั้งปวง โดยไม่มีการชักช้า รวมทั้งการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกระบวนการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมดทั้งปวง นำไปสู่ความโล่งใส ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีตามที่มุ่งหมาย และไม่เคยมีประวัติการโกง หรือฉ้อโกงเงินของลูกค้าหากแม้เพียงแค่ครั้งเดียว จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ

สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)ผู้คนจำนวนมาก โดยจะมีการประสานงานกันตลอดระยะเวลารวมทั้งมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับเพื่อการจัดส่งเอกสารและข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีและผู้ตรวจสอบบัญชี ที่ทำการสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ควรมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับลงลายมือชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"

     

ท่านสามารถวางใจได้ว่าที่ทำการบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

รับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ รับทำบัญชีบางนา รับทำบัญชีศรีนครินทร์ รับทำบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ ที่ทำการบัญชีบางนา ที่ทำการบัญชีประเวศ ที่ทำการบัญชีบางพลี

** เวลาทำการ 9.00 นถึง 18.00 น
** บุคลากรพักกินอาหารเวลา 13.00 นถึง 14.00 น

สำนักงานบัญชีผู้ส่งเสริม
บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด http://www.k-account.co.th/
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความรับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ